Giày Tennis Asics Nữ Solution Speed FF 3.0 White/Dusty Mauve (1042A250-102)

TẶNG 1 TÚI ĐỰNG GIÀY + 1 ĐÔI VỚ TỐT

Giày tennis nam Asics Solution Speed FF 3 của ASICS là giày Tennis nhanh nhất của ASICS. Công nghệ đế giữa FLYTEFOAM®  quay trở lại để mang lại hiệu suất thoải mái và phản hồi nhanh, trong khi những thay đổi có mục tiêu được tập trung thiết kế để mang lại độ ổn định được cải thiện và độ vừa vặn linh hoạt hơn để tăng khả năng tăng tốc.

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Thương hiệu: ASICS
  • Mã sản phẩm: 1042A250-102
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 2,699,000đ 3,690,000đ

CAM KẾT GIÀY ASICS CHÍNH HÃNG 100%

Mô tả : Giày Tennis Asics Nữ Solution Speed FF 3.0 White/Dusty Mauve (1042A250-102)

Giày tennis nữ Asics Solution Speed FF 3 của ASICS là giày Tennis nhanh nhất của ASICS. Công nghệ đế giữa FLYTEFOAM®  quay trở lại để mang lại hiệu suất thoải mái và phản hồi nhanh, trong khi những thay đổi có mục tiêu được tập trung thiết kế để mang lại độ ổn định được cải thiện và độ vừa vặn linh hoạt hơn để tăng khả năng tăng tốc. Điểm mới của đôi giày này là công nghệ SPEEDTRSS™, giúp cải thiện sự nhanh nhẹn và tốc độ. Đế ngoài của giày đã được thiết kế lại để cải thiện lực kéo, giảm trọng lượng và cải thiện độ linh hoạt.

 

Phần trên :

Phần trên bằng lưới và màng được thiết kế mới tạo ra độ uốn cong và thông gió, đồng thời tấm TPU kín nhiệt hai bên giúp bàn chân luôn cố định tăng thêm khả năng bảo vệ . Miếng đệm DYNAWRAP™ eye  mang lại sự ổn định hơn cho bàn chân trước khi di chuyển sang bên. Tấm lót giày được sản xuất bằng quy trình nhuộm dung dịch giúp giảm lượng nước sử dụng và lượng khí thải carbon.

 

Đế giữa : 

Công nghệ FLYTEFOAM® sử dụng "siêu sợi" hữu cơ để cung cấp lớp đệm vượt trội và độ nảy trong một đôi giày nhẹ, trong khi  đệm FLYTEFOAM® Propel giúp tăng khả năng hấp thụ va chạm và khả năng phản hồi .Công nghệ FlyteFoamđảm bảo khả năng đệm nhẹ và liên tục.

Chất liệu đế giữa FlyteFoam của Court Specific FlyteFoam Cụ thể nhẹ hơn khoảng 35% so với vật liệu đế giữa công nghiệp tiêu chuẩn và bền hơn 10% so với đế giữa FlyteFoam dành cho giày chạy bộ.

Cấu trúc không gian 3D thích ứng tối ưu với bàn chân nam và nữ

Chân sau GEL®  cung cấp khả năng hấp thụ sốc bổ sung.

Đế ngoài : 

 Hệ thống SPEEDTRSS™ mới giúp giảm trọng lượng của bộ phận đế của giày tốc độ này nhưng vẫn giữ được tính toàn vẹn về cấu trúc của giày. Cao su AHAR® mang lại độ bền chắc chắn, trong khi  công nghệ ASICSGRIP™  cải thiện lực kéo trên sân. Solution Speed ​​FF 3 duy trì độ sâu từ gót đến ngón chân ở mẫu trước đó là 10,5 mm.

 

Hình ảnh : Giày Tennis Asics Nữ Solution Speed FF 3.0 White/Dusty Mauve (1042A250-102)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Asics Solution Speed FF 3 0, Asics Solution Speed FF 3 0 White Sun Coral 1042A250 100, giay tennis nu, GIAY TENNIS ASICS NU, giay tennis chinh hang, giay tennis nu chinh hang