Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro EX 6.0 Carbon Fiber 16mm (234gr)

MADE IN USA

Được Kết hợp giữa hình dáng truyền thống, bề mặt có họa tiết cao và độ dày hướng đến khả năng kiểm soát, Engage Pursuit Pro EX 6.0 Pickleball Paddle là người bạn tốt nhất của người chơi trên mọi sân đấu.

  • Thương hiệu: ENGAGE
  • Mã sản phẩm: OE6-BLA-001
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,650,000đ 6,500,000đ

Mô tả : Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro EX 6.0 Carbon Fiber 16mm (234gr)

Được Kết hợp giữa hình dáng truyền thống, bề mặt có họa tiết cao và độ dày hướng đến khả năng kiểm soát, Engage Pursuit Pro EX 6.0 Pickleball Paddle là người bạn tốt nhất của người chơi trên mọi sân đấu.

Giống như vợt Pursuit EX 6.0 nguyên bản , tay cầm dài 5" được bọc trong một miếng đệm siêu đục lỗ có độ bám dính cao kết hợp với bề mặt đánh dài 11" x 8" rộng để mang lại cảm giác quen thuộc trong tay bạn. Lớp Raw Toray T700 Carbon mặt có độ nhám tối đa và thời gian dừng ấn tượng để giúp bạn thực hiện các cú cắt xoay chiến lược, đặt lại có kiểm soát và thả bóng dễ dàng

Trọng tâm của cảm giác được kiểm soát của Pursuit Pro EX 6.0 nằm trong tổ ong Polymer Control Pro "Black". lõi được đo ở độ dày 16mm (0,63") có khả năng kiểm soát cao, chu vi của lõi này được bơm một lớp Vortex Barrier Edge bằng bọt để chúng cùng nhau mở rộng điểm ngọt khá nhiều từ mép này sang mép khác, tăng thêm độ chính xác cho những cú đánh trúng đích, và hạn chế rung động khi va chạm.

Cuối cùng, bằng cách di chuyển điểm cân bằng đến gần bàn tay của bạn hơn, Engage đã tạo ra một cây vợt nhanh thực sự có thể hạn chế sự mệt mỏi để bạn có thể tham gia trò chơi tốt hơn. 

Pursuit Pro EX 6.0 của Engage Pickleball, có hai tùy chọn trọng lượng, rất phù hợp cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng kiểm soát tối đa, độ xoáy dồi dào và công nghệ vật liệu giảm thiểu chấn thương.

Công nghệ:

Raw Toray T700 Carbon Fiber and Inner Application Layer 

Lớp ứng dụng bên trong và sợi carbon thô Toray T700 -  Công nghệ phân lớp và liên kết độc quyền (với bề mặt bên ngoài lộ ra ngoài của Raw T700) để mang lại kết cấu và ma sát tối đa giữa bóng và bề mặt cho độ xoáy chưa từng có.

Vortex Barrier Edge Technology

Công nghệ Vortex Barrier Edge -  Composite thế hệ tiếp theo được bơm vào các lớp bên ngoài để phân bổ trọng lượng và kiểm soát độ rung.

Uniform Guard Technology

Công nghệ bảo vệ đồng nhất -  Liên kết tấm chắn cạnh và cánh khuấy để cải thiện khả năng phân bổ lực.

Counter Balance Technology

Công nghệ Counter Balance -  Hạ thấp điểm cân bằng của mái chèo để có tốc độ tay nhanh hơn và ít mỏi tay hơn.

Control Pro Black Polymer Core

Control Pro Black Polymer Core -  Cải tiến độc quyền tạo ra lõi mềm nhất trên thị trường giúp kiểm soát tốc độ nén và tốc độ bật lại của mái chèo.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎8,1-8,4 Oz ~ 234 gram

- Chất liệu mặt : Raw Toray T700 Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Polymer Composite độc ​​quyền (Control Pro 'Black' Polymer Honeycomb) 

- Edge Guard: Cyclone Low-profile Vinyl

- Grip: High Tack Ultra Perforated Cushion

- Chiều dài vợt : 16 inch

- Chiều rộng vợt : 8 inch

- Độ dày mặt vợt: 16mm

- Chiều dài tay cầm: 5 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

- Made in USA

Hình ảnh: Pickleball Engage Pursuit Pro EX 6.0 Carbon Fiber 16mm (234gr)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Engage Pursuit Pro, Pickleball Engage