Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro MX Carbon Fiber 13mm (217gr)- LITE

MADE IN USA

Được sử dụng bởi phần lớn người chơi Engage chuyên nghiệp, Pursuit Pro MX Pickleball Paddle dễ dàng mang lại cả sức mạnh và khả năng kiểm soát trong một hình dạng thon dài. Cảm giác cân bằng của cây vợt này bắt đầu từ tay cầm Variable Flex 5,75" chỉ uốn cong một chút khi vung nhanh, để tăng thêm lực và vẫn cứng khi vung chậm để giúp bạn giữ bóng trên sân.

  • Thương hiệu: ENGAGE
  • Mã sản phẩm: OMX-BLA-002
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,650,000đ 6,500,000đ

Mô tả : Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro MX Carbon Fiber 13mm (217gr)- LITE

Được sử dụng bởi phần lớn người chơi Engage chuyên nghiệp, Pursuit Pro MX Pickleball Paddle dễ dàng mang lại cả sức mạnh và khả năng kiểm soát trong một hình dạng thon dài. Cảm giác cân bằng của cây vợt này bắt đầu từ tay cầm Variable Flex 5,75" chỉ uốn cong một chút khi vung nhanh, để tăng thêm lực và vẫn cứng khi vung chậm để giúp bạn giữ bóng trên sân.

Sự cân bằng này tiếp tục được áp dụng cho phần Kiểm soát 13mm Lõi tổ ong polymer "Đen" chuyên nghiệp và Công nghệ Vortex Barrier Edge giúp mở rộng điểm ngọt gần như từ mép này sang mép khác, hạn chế rung động khi va chạm và trả lại năng lượng cho quả bóng.

Tất cả công nghệ có trong Pursuit Pro MX Paddle đều hoạt động với Raw Toray ấn tượng. Mặt vợt T700 Toray Carbon Fiber mang lại sự tự tin trên toàn sân Với tỷ lệ giống hệt với vợt Pursuit MX nguyên bản , bề mặt đánh bóng này trải dài trên mặt vợt dài 10,75" x rộng 7,5" và được bảo vệ bằng lớp bảo vệ cạnh Cyclone Vinyl cấu hình thấp.

Tự hào với kết cấu phong phú cho độ xoáy và cảm giác dễ chịu một cách ấn tượng, Toray Carbon Fiber cho phép thời gian dừng bóng cao và kiểm soát nhất quán tất cả các cú đánh yêu thích của bạn và của những người chơi khao khát đang tìm kiếm mức độ xoáy và sức mạnh chuyên nghiệp, có đủ khả năng kiểm soát để hạn chế lỗi.

Công nghệ:

Raw Toray T700 Carbon Fiber and Inner Application Layer 

Lớp ứng dụng bên trong và sợi carbon thô Toray T700 -  Công nghệ phân lớp và liên kết độc quyền (với bề mặt bên ngoài lộ ra ngoài của Raw T700) để mang lại kết cấu và ma sát tối đa giữa bóng và bề mặt cho độ xoáy chưa từng có.

Vortex Barrier Edge Technology

Công nghệ Vortex Barrier Edge -  Composite thế hệ tiếp theo được bơm vào các lớp bên ngoài để phân bổ trọng lượng và kiểm soát độ rung.

Uniform Guard Technology

Công nghệ bảo vệ đồng nhất -  Liên kết tấm chắn cạnh và cánh khuấy để cải thiện khả năng phân bổ lực.

Counter Balance Technology

Công nghệ Counter Balance -  Hạ thấp điểm cân bằng của mái chèo để có tốc độ tay nhanh hơn và ít mỏi tay hơn.

Control Pro Black Polymer Core

Control Pro Black Polymer Core -  Cải tiến độc quyền tạo ra lõi mềm nhất trên thị trường giúp kiểm soát tốc độ nén và tốc độ bật lại của mái chèo.

Variable Release Technology (MX version only)

Công nghệ nhả biến đổi (chỉ phiên bản MX) - Mái chèo sẽ không bị cong khi vung chậm (để kiểm soát nhiều hơn) nhưng bạn vung càng nhanh thì nó sẽ càng uốn cong hơn (cung cấp thêm lực và quay khi bạn cần).

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎7,5-7,8 Oz ~ 230 gram

- Chất liệu mặt : Raw Toray T700 Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Polymer Composite độc ​​quyền (Control Pro 'Black' Polymer Honeycomb) 

- Edge Guard: Cyclone Low-profile Vinyl

- Grip: High Tack Ultra Perforated Cushion

- Chiều dài tay cầm: 5,75 inch

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 13mm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh: Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro MX Carbon Fiber 13mm (217gr)- LITE

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Engage Pursuit Pro, Pickleball Engage