Vợt Pickleball Franklin Signature Pro 13mm (218GR)- Black

Pickleball Franklin Signature Pro của Franklin được tạo ra bởi một nhà vô địch và chơi theo tiêu chuẩn mà một người chơi hàng đầu yêu cầu. Nó có bề mặt có kết cấu đặc biệt tạo ra lực bám đáng kinh ngạc để tạo bóng xoáy dễ dàng hơn.

  • Thương hiệu: FRANKLIN
  • Mã sản phẩm: FRKL101-0011
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,499,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Franklin Signature Pro 13mm (218GR)- Black-FRKL101-0011

Pickleball Franklin Signature Pro của Franklin được tạo ra bởi một nhà vô địch và chơi theo tiêu chuẩn mà một người chơi hàng đầu yêu cầu. Nó có bề mặt có kết cấu đặc biệt tạo ra lực bám đáng kinh ngạc để tạo bóng xoáy dễ dàng hơn. Độ rung được giảm bớt nhờ lõi Polypropylene đồng thời tạo ra điểm ngọt lớn, linh hoạt. Tay cầm dài và chiều dài tổng thể của vợt cho phép người chơi tận dụng các cú đánh trái tay bằng hai tay và tận hưởng các tùy chọn đánh với điểm tiếp xúc mở rộng hơn.

Pickleball Franklin Signature Pro nặng trung bình 7,7 oz  Điều này cho phép nó tạo ra nhiều năng lượng hơn với ít nỗ lực của người chơi hơn. Công nghệ Max Grit được sử dụng trên bề mặt lý tưởng để tạo độ xoáy tối đa và giảm độ rung giúp người chơi chính xác và có kiểm soát.

Chu vi tay cầm trung bình 4-1/4" có lớp đệm dễ chịu giúp hạn chế mức độ rung đến tay bạn. 

Pickleball Franklin Signature Pro được thiết kế dành cho những người chơi nghiêm túc muốn có một cây vợt hiệu quả, có khả năng thích ứng và có thể dễ dàng bao phủ toàn bộ khoảng sân.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu các giải đấu .

CÔNG NGHỆ : 

 

Max Grit :

Pickleball Franklin Signature Pro này được chế tạo bằng công nghệ bề mặt MaxGrit của chúng tôi được thiết kế để cải thiện lực kéo trên bóng nhằm tăng độ xoáy và giảm độ rung để thực hiện cú đánh mượt mà, chính xác.

Premium Construction: 

Lõi bằng polypropylen 16mm được chế tạo để tăng độ bền và tăng công suất trong khi lớp bề mặt bằng sợi thủy tinh đảm bảo một điểm ngọt lớn ở giữa cánh chèo để tiếp xúc hoàn hảo và tăng khả năng kiểm soát .

USA Pickleball Certified:

Được USA Pickleball (USAPA) phê duyệt để thi đấu các giải đấu .

Professional Quality :

Được thiết kế bởi các chuyên gia Franklin, vợt Pickleball Franklin Signature Pro chất lượng cao này được thiết kế để thi đấu và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,5 - 8,0 ounce  / ~218 gram

- Chất liệu mặt : Fiberglass with MaxGrit**

- Cấu trúc lõi : Polypropylene Honeycomb 

- Grip: Franklin Wrap

- Chiều dài vợt : 16,5  inch

- Chiều rộng vợt : 7,3 inch

- Độ dày mặt vợt: 13 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,6 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball Franklin Signature Pro 13mm (218GR)- Black

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Franklin Signature Pickleball, Franklin Pickleball