Vợt tennis Babolat Pure Aero USA (300GR) -101419

TẶNG 1 TÚI ĐƠN+ 1 BỘ DÂY+1 QUẤN CÁN

Giới thiệu phiên bản giới hạn rất đặc biệt của Pure Aero. Lần sản xuất cực kỳ giới hạn này lấy cảm hứng từ quốc kỳ Hoa Kỳ .

Được thiết kế theo hướng khí động học hơn, với nhiều công nghệ tăng cường độ xoáy để chiếm ưu thế trong cuộc chơi, Pure Aero đã được thiết kế để mang lại cho bạn nhiều khả năng kiểm soát hơn và cảm giác tốt hơn khi va chạm với bóng.

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101419
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,149,000đ 4,739,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Babolat Pure Aero USA (300GR) -101419

Giới thiệu phiên bản giới hạn rất đặc biệt của Pure Aero. Lần sản xuất cực kỳ giới hạn này lấy cảm hứng từ quốc kỳ Hoa Kỳ .

Được thiết kế theo hướng khí động học hơn, với nhiều công nghệ tăng cường độ xoáy để chiếm ưu thế trong cuộc chơi, Pure Aero đã được thiết kế để mang lại cho bạn nhiều khả năng kiểm soát hơn và cảm giác tốt hơn khi va chạm với bóng.


Được trang bị mặt vợt 100 inch vuông thông thường và nặng 300 gram, giống như những chiếc khung vợt cổ điển nhất của dòng vợt hiện đại ngày nay. 

Mọi thứ mà Rafa tìm kiếm ở cây vợt của mình để nâng cao trận đấu của anh ấy không thay đổi: khí động học và độ xoáy khó chịu. 


Những đặc điểm nổi bật, cũng nhờ sự nghiệp kinh hoàng của Rafa, đã giúp Pure Aero trở thành cây vợt Babolat bán chạy nhất thế giới chỉ trong hơn một thập kỷ.

CÔNG NGHỆ

 
Babolat Aeromodular3 Aeromodular3
Công nghệ AEROMODULAR 3 mới giúp tăng tính khí động học.
Khung động lực học tích hợp cản và grommets, với thiết kế tối ưu hóa được thiết kế để tăng tốc độ của đầu vợt và tạo ra nhiều độ xoáy hơn.

 

 
Babolat Cortex Pure Feel Cortex Pure Feel
Từ sự hợp tác giữa Babolat và SMAC (công ty hàng không vũ trụ của Pháp), một loại vật liệu mới đã được phát triển, SMACWRAP® (cao su dẻo mỏng), được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ để giảm rung động. Vật liệu này đã được tích hợp vào graphite của khung vợt để giảm rung động khi va chạm và đảm bảo độ nhạy cao hơn.

 

 
Babolat FSI Spin FSI Spin
Một khoen dây mới và kéo dài hơn ở vị trí 6 và 12 giờ để giải phóng chuyển động của dây và tạo ra độ xoáy tối ưu. FSI: Tương tác chuỗi khung

 

 
Babolat Carbonplystabilizer Carbonplystabilizer
Một thế hệ mới của các sợi carbon hiệu suất cao, giúp kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn với mọi cú đánh.

Công nghệ được tối ưu hóa bởi Chomarat, một tập đoàn công nghiệp của Pháp, một điểm tham chiếu trong thế giới vật liệu composite. Nó cung cấp chuyên môn cao trong các lĩnh vực sáng tạo nhất, bao gồm ô tô, hàng không và chèo thuyền.

 

 

Thông số chi tiết của vợt  : 


Mặt vợt : 100 inch 
Chiều dài : 27in / 68.58cm
Trọng lượng (chưa dây) : 300gr 
Điểm cân bằng : 320 mm
Độ vung vợt : 324  
Độ cứng khung vợt : 67 
Kích cỡ gọng vợt  : 23mm / 26mm / 23mm
Mật độ lưới : 16 Mains / 19 Crosses 
Lực căng dây : 23-27kg

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vợt tennis Babolat Pure Aero USA 300GR 101419, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, Vợt Tennis Babolat, giá vợt tennis babolat, vợt tennis babolat chính hãng, bán vợt tennis babolat, vợt tennis babolat aeropro team, Vot Tennis Babolat, gia vot tennis babolat, vot tennis babolat chinh hang, ban vot tennis babolat, vot tennis babolat aeropro team, gia vot tennis babolat, ban vot tennis babolat, mua vot tennis babolat