Vợt tennis Wilson Pro Staff 97L V13 (290GR) -WR043911U

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN 

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97L V13 là phiên bản mới nhất năm 2021 của dòng vợt Pro Staff nổi tiếng của Wilson. Vợt có trọng lượng 290gram cùng cấu trúc dây đan 16x19 mới giúp giảm thiểu xô đứt dây, dễ đánh và kiểm soát bóng tốt hơn. Thiết kế sang trọng kết hợp gam màu đen bóng và mờ, tên vợt được chạm trỗ bằng công nghệ lazer mới tỉ mỉ và tinh tế.

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR043911U
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,799,000đ 4,750,000đ

CAM KẾT VỢT WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt tennis Wilson Pro Staff 97L V13(290GR) -WR043911U

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97L V13 là phiên bản mới nhất năm 2021 của dòng vợt Pro Staff nổi tiếng của Wilson. Vợt có trọng lượng 290gram cùng cấu trúc dây đan 16x19 mới giúp giảm thiểu xô đứt dây, dễ đánh và kiểm soát bóng tốt hơn. Thiết kế sang trọng kết hợp gam màu đen bóng và mờ, tên vợt được chạm trỗ bằng công nghệ lazer mới tỉ mỉ và tinh tế.

Wilson Pro Staff 97L V13 cung cấp khung nhẹ hơn, cơ động hơn cho tất cả những người chơi muốn độ chính xác và cảm giác cổ điển của cây vợt mang tính biểu tượng của Wilson, nhưng thích trọng lượng thân thiện với cánh tay hơn.

Được cập nhật với cấu trúc mới, Braid 45, giúp tăng độ chính xác bằng cách sắp xếp các phần sợi graphite được tạo thành ở góc 45 độ để có cảm giác bóng tốt hơn và độ ổn định đáng kể trong khi đánh .

Đồng thời được trang bị công nghệ String Mapping, giúp giảm không gian giữa các dây ở vị trí ngọt ngào để mang lại cảm giác và độ chính xác chưa từng có.


Thay vào đó, để tăng sự thoải mái và khả năng cầm nắm, Pro Staff mới hiện được trang bị một miếng đệm ở phần dưới của tay cầm.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Pro Staff mang tính biểu tượng trong quá khứ, nó đi kèm với phần đế màu đen thanh lịch và một cặp sọc đỏ và vàng cổ điển dọc theo chảng ba thành vợt.


 Với trọng lượng 290 gram và kiểu dáng 16 × 19 cổ điển, nó chinh phục người chơi nhiều hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Hoàn hảo cho những người chơi trình độ trung cấp, Pro Staff 97L V13 mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa tốc độ, độ xoáy và độ chính xác. So với thế hệ trước, bản cập nhật này cho cảm giác nhanh hơn, làm cho nó tốt hơn khi di chuyển trong phòng thủ hoặc đánh các cú đánh khi đang chạy .

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 290 gram
Mặt vợt : 97 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 320 mm - 6 HL  (không trợ lực)
Swing weight : 315
Độ cứng : 69
Kích cỡ khung vợt : 23mm / 23mm / 23mm /
Lực căng dây khuyến cáo :  23 - 27kg 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: wilson pro staff, pro staff, wilson 2021, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, vợt tennis wilson, giá vợt tennis wilson, vợt tennis wilson chính hãng, bán vợt tennis wilson, mua vợt tennis wilson, các loại vợt tennis wilson, các dòng vợt tennis wilson