Chai xịt nóng Starbalm Warm Spray Làm nóng cơ bắp trước khi chơi (150ml)

Starbalm Warm Spray giúp các sợi cơ khởi động thực sự, thư giãn cơ, làm giảm căng cơ, chuột rút và hạn chế những chấn thương trong quá trình luyện tập thể thao.

  • Thương hiệu: STARBALM
  • Mã sản phẩm: Starbalm Warm
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 229,000đ

Mô tả sản phẩm Starbalm Warm Spray

Lựa chọn lý tưởng trước khi chơi thể thao

Starbalm Warm Spray chủ yếu là các thành phần tự nhiên có tác dụng làm ấm nóng cơ thể giúp thư giãn cơ bắp trước khi vận động thể thao. Với thiết kế đặc biệt và nguyên liệu an toàn cho da, Starbalm Warm Spray thích hợp trở thành món đồ bên cạnh những người luyện tập thể thao.

Khởi động trước khi luyện tập thể thao là điều cần thiết nhưng việc khởi động không đúng cách, một số cơ không được khởi động tốt có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của bạn. Do đó, một sản phẩm làm nóng đều các cơ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt để tránh những tổn thương không đáng có.

Starbalm Warm Spray giúp các sợi cơ khởi động thực sự, thư giãn cơ, làm giảm căng cơ, chuột rút và hạn chế những chấn thương trong quá trình luyện tập thể thao. Chai xịt nóng Starbalm Warm Spray được thiết kế đặc biệt và chứa những thành phần an toàn cho da. Do đó khi sử dụng trực tiếp trên da có thể mang đến tác dụng nhanh và và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người ưa thích vận động.

Hiệu quả của Starbalm Warm Spray

Làm ấm nóng cơ bắp và tăng độ bền khi chơi thể thao

Starbalm Warm Spray được thiết kế để dùng trước khi chơi thể thao hay vận động vì hỗ trợ làm ấm cơ bắp, giãn nỡ các cơ và dây chằng, tăng tối đa khả năng chịu lực, sức bền và độ dẻo dai, hơn nữa còn giúp lượng oxy dễ đến các cơ trong quá trình chơi thể theo. Từ đó hạn chế các tình trạng căng cơ, chuột rút và đuối cơ,... Sử dụng Starbalm Warm Spray sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn để thực hiện các bài tập của mình mà không lo ngại về nguy cơ chấn thương.

Công nghệ xịt 360 độ

Đặc biệt chỉ có duy nhất ở chai xịt Starbalm chính là công nghệ xịt Bag on Valve, giúp lượng hoạt chất được phun nhuyễn dưới dạng hơi sương siêu mịn và dàn đều trên bề mặt da, nhanh chóng thấm vào da, siêu tiết kiệm cho người sử dụng. Starbalm Warm Spray có khả năng xịt 360 độ, xịt ở mọi tư thế và xịt đến giọt cuối cùng.

Ưu điểm nổi bật

Ưu điểm lớn nhất của Starbalm Warm Spray là chỉ cần 1 lần phun xịt duy nhất là đã xử lý được những vùng bề mặt lớn của cơ thể do thiết kế đặc biệt của chai xịt. Bên cạnh đó, việc phun xịt cũng dễ sử dụng mà không bị dính ra tay.

Sau khi mặc quần áo thể thao, bạn có thể tiến hàng phun xịt trên các cơ mà bạn sẽ sử dụng. Các hoạt chất sẽ tự động thẩm thấu sâu vào da mà bạn không cần dùng tay bôi hoặc xoa lại vị trí đã xịt.

Chai xịt nóng Starbalm Warm Spray nói không với Long não mà chứa các thành phần chiết xuất tự nhiên như Menthol, Borneol, Clove Oil, Eucalyp-tus Oil, Methyl Nicotinate, Ethyl Alcohol, Pine Tree Oil, Isopropanol. Thành phần được sử dụng đã thông qua các nghiên cứu để cho thấy sự an toàn với da, xương khi sử dụng lâu dài. Do đó có thể dùng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Thành phần hoạt chất

Các tinh dầu thiên nhiên (Menthol, Borneol, Clove Oil, Eucalyp-tus Oil, Methyl Nicotinate, Ethyl Alcohol, Pine Tree Oil, Isopropanol): Giúp thư giãn các cơ bắp, tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ chống viêm và làm giảm những cơn đau nhẹ do bệnh xương khớp như viêm khớp, đau lưng, bong gân, chuột rút,...

Starbalm là thương hiệu hơn 20 năm chăm sóc thể thao thuộc tập đoàn Novum Pharma - Hà Lan. Thương hiệu luôn đi đầu trong việc sản xuất thiết bị y tế, sản phẩm chức năng chất lượng cao dành cho sức khỏe, đặc biệt là những người yêu thích vận động.

  • Starbalm giúp người dùng đạt được tối đa giới hạn của mình bằng việc ngăn ngừa chấn thương và phục hồi chấn thương với 2 dòng sản phẩm chính:
  • Starbalm đỏ: Trị liệu nóng, ấm cơ, mát xa, xoa bóp.
  • Starbalm xanh: Trị liệu lạnh, còn được gọi là liệu pháp đông lạnh.

Thông qua sản phẩm của mình, Starbalm muốn khuyến khích mọi người vận động tăng cường sức khỏe, nhanh hơn, tự tin hơn và năng suất hơn.

Công dụng của Chai xịt nóng Starbalm Warm Spray

Làm ấm bắp thịt trước khi vận động. Thích hợp phòng tránh chấn thương cho người có tiền sử bong gân, chuột rút, hạn chế đau nhức do lâu ngày không vận động

Cách dùng Chai xịt nóng Starbalm Warm Spray

Cách dùng:

Lắc đều trước khi xịt.
Xịt 1 lần trên bề mặt da, cách bề mặt da tầm 10-15cm, các hoạt chất tự động thẩm thấu vào da, không dùng tay bôi/xoa lại vị trí đã xịt.
Chỉ cần một lần phun xịt duy nhất là dung dịch đã phủ đều vùng da rộng.
Sau khi mặc quần áo bạn vẫn có thể xịt trên lớp vải, hơi nước sẽ thấm dần vào da.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt