KHO VỢT CŨ

CỬA HÀNG CHUYÊN THU MUA & BÁN VỢT TENNIS CŨ UY TÍN TPHCM - GU SPORT

 

Bạn muốn bán vợt Tennis cũ cho chúng tôi với giá cao hoặc bạn muốn tìm cho mình 1 cây vợt Tennis cũ với chất lượng và giá cả tốt nhất !!!

 

         GU SPORT - Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn trao đổi mua bán vợt tennis đã qua sử dụng, chúng tôi nhận ra một điều rằng vợt tennis cũ là giải pháp tài chính tối ưu cho những người muốn thay đổi cây vợt của mình phù hợp hơn với sự tiến bộ kỹ thuật của mình cũng như những anh chị mới tham gia vào môn thể thao Tennis này.

 

         Chơi Tennis là một quá trình lâu dài, mỗi người chơi sẽ dần trải nghiệm các dòng vợt rồi quyết định gắn bó với thương hiệu nào. Không nhất thiết cây vợt phải là một thương hiệu cố định nào đó mà có thể chọn nhiều thương hiệu để trải nghiệm rồi chọn cây ưng ý nhất sao cho đạt hiệu suất đánh cao nhất.

 

           Khái niệm tốt nhất hay kém nhất là không thể chính xác 100% vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật , lực đánh, cảm giác bóng... đôi khi người chơi nghĩ rằng mua đắt tiền là tốt nhưng thực tế cho thấy điều đó chỉ đúng tương đối nếu như không muốn nói rằng tỉ lệ rất thấp, nên vì sao bạn vẫn có thể thấy trong Kho vợt tennis cũ TPHCM có những chiếc vợt rất cao cấp đã qua sử dụng nhưng mới gần như 99%.

 

           Theo kinh nghiệm, sau khi kết thúc khóa học cơ bản ở sân tập, bạn không nên vội mua một cây vợt "mới ken xà ben" để ra sân vì chắc chắn tốc độ cải thiện kỹ thuật của người chơi sẽ thay đổi rất nhanh trong vòng 6 tháng đến một năm đầu tiên.

 

           Nói rõ hơn là khi mới ra sân người chơi gần như không cảm nhận được độ mềm-cứng của vợt, trọng lượng vợt , mức độ trợ lục, độ cân bằng, thậm chí cũng chẳng hiểu nhiều về các thông số được in trên thân vợt,... vì huấn luyện viên ít khi nào đề cập đến những điều này trong khi tập. Thay vào đó họ sẽ tập trung giúp bạn tập các kỹ thuật cơ bản .

 

          Đừng quá lo lắng vì sau khoảng 6 tháng thường xuyên ra sân tập luyện, chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện được tất cả những kỹ thuật cơ bản trên và đã đến lúc suy nghĩ cho mình một cây vợt phù hợp.

 

      Quí khách vui lòng truy cập vào trang Facebook nhấp vào đây => Kho vợt Tennis cũ TPHCM để xem các sản phẩm vợt tennis cũ, like new 99% được chúng tôi cập nhật liên tục hoặc để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tham khảo hoặc tìm hiểu thêm dòng sản phẩm của các hãng WILSON , BABOLAT, HEAD , PRINCE , YONEX ... được nhiều người quan tâm.

 

***  Hoặc bạn muốn bán vợt Tennis cũ cho chúng tôi với giá cao bạn vui lòng nhấp => Vào đây  để được hướng dẫn chi tiết cụ thể cách gửi ảnh cho chúng tôi.

 

__________________________________________

CỬA HÀNG CHUYÊN THU MUA & BÁN VỢT TENNIS CŨ UY TÍN TPHCM - GU SPORT

HOT LINE : 0931.96 00 96

89 Nguyễn Cửu Vân , Phường 17 , Quận Bình Thạnh , TPHCM

 

 


Không có sản phẩm trong danh mục hiện tại.