Dây tennis Head Hawk 17 (Sợi 12m)

Dây tennis Head Hawk 17 (Sợi 12m)

  • Mã sản phẩm: 281103-17
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Liên hệ

Dây tennis Head Hawk 17 (Sợi 12m)

 
Dây cước Head Hawk được sản xuất bằng quá trình ép nhiệt qua nhiều công đoạn giúp mang lại lực đánh mạnh. Dây cước còn được được trang bị công nghệ Crystal Core giải phóng năng lượng thừa khi chạm bóng làm tăng độ êm ái và kiểm soát bóng rất tốt.
 
  • Chiều dai: 40 ft. (12.2m)
  • Tiết diện: 17 (1.25mm)
  •  
Công nghệ:
 
Dây cước Hawk của Head trải qua quá trình chế tạo tiên tiến cho phép  kiểm soát được cấu trúc phân tử tinh thể bên trong sợi dây lõi đơn và tạo ra các thuộc tính vật liệu khác nhau ở bề mặt ngoài và phần  lõi của sợi dây, giúp Hawk trở nên khác biệt với các loại dây lõi đơn chất liệu polyester thông thường. Các phân tử được định hướng cao ở khu vực lớp ngoài ngoài của sợi dây tạo ra độ cứng và hiệu suất năng lượng giúp giải phóng ra nhiều lực và độ nổ bóng,  trong khi phần lõi tinh thể cô đặc bên trong bổ sung thêm độ giảm chấn và tăng cảm giác đánh cho dây Hawk.
 
 
Bằng cách tạo ra những biến thể độc đáo trong cấu trúc phân tử của loại dây lõi đơn, công nghệ Crystal Core (Lõi tinh thể) đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các sợi dây polyester với sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời của lực đánh và độ êm.
 
Công nghệ Crystal Core được sử dụng trên dây Head Hawk giúp tối ưu lực đánh, độ kiểm soát và cảm giác chạm bóng trong từng cú đánh.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt