Dây tennis Solinco X Natural

Dây tennis Solicon X-Natural là dây mềm đa lõi, kết hợp từ sợi filament đàn hồi cao với sợi polyurethane siêu bền, kháng mài mòn. Sự kết hợp về chất liệu này mang lại cảm giác đánh rất mượt mà, êm và thân thiện với cánh tay.

Solinco X Natural cứng hơn một chút so với những sợi mềm đa lõi khác, giúp người chơi tăng cường kiểm soát và khả năng tạo xoáy.

  • Thương hiệu: SOLINCO
  • Mã sản phẩm: 1920087
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 220,000đ

Dây tennis Solinco X Natural

Solinco giới thiệu một sự mới lạ tuyệt đối, dây tennis X Natural, được làm bằng việc sử dụng các sợi mô đun cao để cung cấp thêm lực và duy trì độ căng tốt hơn, đan xen với nhựa polyurethane nhiệt dẻo bao bọc dây cho phép nó tăng độ đàn hồi và khả năng chơi.

Một sợi dây nhiều sợi với kết cấu được gọi là Diamond Rough, được cấu trúc theo cách để cho phép độ bám tuyệt vời và các hiệu ứng được đảm bảo.
Do đó, một trong số ít dây đa sợi duy trì sức mạnh và "cảm ứng" của nhiều sợi  cho đến nay chỉ có ở dây monofilaments - loại tốt nhất của cả hai loại dây trong một!

Solinco X Natural là một sự lựa chọn hoàn hào dành cho Hybrid, khi người chơi kết hợp với một sợi Polyester. X Natural có thể được sự dụng làm dây dọc hoặc dây ngang, tùy theo mục đích, yêu cầu của người chơi.

Solinco X Natural một dây thoải mái trên cánh tay và có khả năng hấp thụ rung động tuyệt vời,

Đường kính: 1.20mm-1.30mm

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Dây tennis Solinco X Natura