Giày Tennis Asics Solution Speed FF (1041A003-407)-Mako Blue /White

HẾT HÀNG

TẶNG 1 ĐÔI VỚ TỐT 

Giày Tennis Asics Solution Speed FF (1041A003-407) có độ phản hồi đặc biệt, siêu thoải mái và nhẹ .Dòng giày mới được trang bị công nghệ đệm êm tại đế giày giữa là Flyte Foam (FF) Một công nghệ mới nữa là Flexion Fit – sử dụng cấu trúc thân giày trên liền lạc đem lại độ ôm chân tốt hơn cũng như cảm giác mềm, thông thoáng.Đế giày chất liệu cao su AHAR với các đường gân có mô hình như xương cá được tùy biến đặc biệt đem lại độ bám tuyệt vời trên mọi bề mặt sân khác nhau, đặc biệt tối ưu trên bề mặt đất cứng .

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Thương hiệu: ASICS
  • Mã sản phẩm: 1041A003-407
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Liên hệ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu :Giày Tennis Asics Solution Speed FF (1041A003-407)-Mako Blue /White

Giày Tennis Asics Solution Speed FF (1041A003-407) có độ phản hồi đặc biệt, siêu thoải mái và nhẹ .Dòng giày mới được trang bị công nghệ đệm êm tại đế giày giữa là Flyte Foam (FF) Một công nghệ mới nữa là Flexion Fit – sử dụng cấu trúc thân giày trên liền lạc đem lại độ ôm chân tốt hơn cũng như cảm giác mềm, thông thoáng.Đế giày chất liệu cao su AHAR với các đường gân có mô hình như xương cá được tùy biến đặc biệt đem lại độ bám tuyệt vời trên mọi bề mặt sân khác nhau, đặc biệt tối ưu trên bề mặt đất cứng .

 

CÔNG NGHỆ

 
Asics TWISTRUSS

TWISTRUSS 


Công nghệ TWISTRUSS được thiết kế để cung cấp sự thay đổi hướng nhanh hơn mà không khiến người chơi mất tốc độ. Các khe của cấu trúc trusstic độc quyền cải thiện các vòng xoắn bên trong trong khi duy trì trọng lượng nhẹ.
 
Asics FlyteFoam

FlyteFoam

Được sử dụng ban đầu trong giày chạy bộ ASICS, công nghệ FlyteFoam, được tạo ra bằng các sợi gia cố, đảm bảo đệm nhẹ và liên tục. Court Cụ thể FlyteFoam, một chất liệu đế giữa, nhẹ hơn khoảng 35% so với vật liệu đế giữa công nghiệp tiêu chuẩn và bền hơn 10% so với đế giữa FlyteFoam cho giày chạy bộ.

 
Asics Back feet Gel

Rearfoot Gel

Là một hệ thống đệm sử dụng silicone để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Gel chân sau cung cấp đệm theo mọi hướng, hấp thụ chấn động và giúp ổn định bàn chân trong quá trình va chạm gót chân.

 
Asics Gel bôi chân

Forefoot Gel

Là một hệ thống đệm sử dụng silicone để làm hài lòng các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Gel chân trước làm giảm lực tải trong quá trình đẩy, cải thiện hiệu suất và giảm đáng kể nguy cơ chấn thương.

 
Asics Ahar

AHAR

Asics Cao su chống mài mòn cao (AHAR) là một loại cao su tổng hợp cứng, được sử dụng trong các khu vực có tác động lớn nhất của đế, chẳng hạn như gót chân.

 

Bảng quy đổi giày nam Asics:

Chiều dài bàn chân (cm) Size EU Size US Size UK
25 39,5 6,5 5,5
25,25 40 7 6
25,5 40,5 7,5 6,5
26 41,5 8 7
26,5 42 8,5 7,5
27 42,5 9 8
27,5 43,5 9,5 8,5
28 44 10 9
28,25 44,5 10,5 10

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: GIÀY TENNIS, GIAY TENNIS, giay tennis chinh hang, GIÀY TENNIS ASICS SPEED FF, GIAY TENNIS ASICS SPEED FF, GIÀY TENNIS ASICS 2020, GIAY TENNIS ASICS 2020, GIÀY TENNIS 2020, GIÀY TENNIS MOI NHAT, GIAY TENNIS ASICS MOI NHAT, GIÀY TENNIS MỚI NHẤT, GIÀY TENNIS ASICS MỚI NHẤT, GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG, giay tennis asics chinh hang, GIÀY TENNIS ASIC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT, GIAY TENNIS ASICS CHINH HANG GIA TOT, GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ, giay tennis asics chinh hang gia re, GIÀY TENNIS CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ, GIÀY TENNIS CHÍNH HÃNG KHUYẾN MÃI, GIAY TENNIS CHINH HANG GIAM GIA, GIAY TENNIS CHINH HANG KHUYEN MAI, GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG TPHCM, GIAY TENNIS ASICS CHINH HANG TPHCM