Giày Tennis Babolat PROPULSE BLAST AC (30S20442-2020)

HẾT HÀNG

TẶNG 1 ĐÔI VỚ TỐT

Babolat Propulse Blast All Court là đôi giày tennis nam mang đến  sự thoải mái và hỗ trợ trong suốt trò chơi. Thích hợp cho  mọi bề mặt .

Thông tin chi tiết:

  • Dệt kim phía trên với các dải Powerstraps bảo vệ chân trong các chuyển động bên
  • Cổ giày độn êm và lưỡi gà dày để thoải mái hơn trong khi chơi.
  • Thiết kế nhẹ. Trọng lượng từ 12 - 13.5 ounces / đôi theo size nhỏ lớn.

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 30S20442-2020
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,299,000đ 2,599,000đ

 

CAM KẾT GIÀY TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu: Giày Tennis Babolat PROPULSE BLAST AC (30S20442-2020)

Babolat Propulse Blast All Court  là đôi giày tennis nam mang đến  sự thoải mái và hỗ trợ trong suốt trò chơi. Thích hợp cho  mọi bề mặt .

Thông tin chi tiết:

  • Dệt kim phía trên với các dải Powerstraps bảo vệ chân trong các chuyển động bên
  • Cổ giày độn và lưỡi gà dày để thoải mái hơn trong khi chơi
  • Thiết kế nhẹ. Trọng lượng từ 12 - 13.5 ounces / đôi theo size nhỏ lớn.

 

CÔNG NGHỆ

 

 
Hiệu suất Babolat Michelin

Michelin Performance


Được phát triển với sự hợp tác của các nhà nghiên cứu Michelin và lấy cảm hứng trực tiếp từ lốp xe ô tô, đế Babolat được thiết kế để cho phép người chơi có hiệu suất và độ bền tốt nhất. Hình dạng và cấu hình của đế, đế và công thức cao su là khác nhau và góp phần vào chất lượng của giày dép Babolat.

 
 
Babolat KPRS-X

KPRS-X


Hệ thống hấp thụ sốc mới. Trong quần vợt, chân của người chơi chạm đất ở một góc cụ thể; vì điều này Babolat đã phát triển một miếng đệm gót chân cụ thể cho trò chơi. KPRS-X là một ổ trục được làm bằng chất liệu xốp cao cấp và có hình dạng cụ thể, được chèn vào để bảo vệ gót chân và bàn chân tốt hơn.

 

Babolat Active Flexion Active Flexion
Hình dạng và thành phần của vật liệu được sử dụng đáp ứng với 9 điểm áp lực chiến lược để đạt được khả năng phản ứng tối đa (công nghệ do Babolat phát triển và cấp bằng sáng chế).

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Giày Tennis Babolat PROPULSE BLAST AC 30S20442 2020, GIAY TENNIS 2020, GIÀY TENNIS 2020, GIÀY TENNIS MỚI NHẤT, GIAY TENNIS MOI NHAT, GIAY TENNIS BABOLAT MỚI NHẤT, GIÀY TENNIS BABOLAT MOI NHAT, GIÀY TENNIS CHÍNH HÃNG, giay tennis chinh hang, GIÀY TENNIS CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ, GIÀY TENNIS CHÍNH HÃNG KHUYẾN MÃI, GIAY TENNIS CHINH HANG GIAM GIA, GIAY TENNIS CHINH HANG KHUYEN MAI GIÀY TENNIS BABOLAT MỚI NHẤT, GIAY TENNIS BABOLAT MOI NHAT, GIAY TENNIS BABOLAT 2019, GIAY BABOLAT 2019, GIÀY BABOLAT 2019, GIAY TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG, GIAY TENNIS BABOLAT CHINH HANG, GIÀY TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ, GIAY TENNIS BABOLAT CHINH HANG GIA RE, GIÀY TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT, GIAY TENNIS BABOLAT CHINH HANG GIA TOT, GIÀY TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG TPHCM, GIAY TENNIS BABOLAT CHINH HANG TPHCM