Giày Tennis Nữ Asics Gel Resolution 8 White/Black (1042A072-101)

HẾT HÀNG

TẶNG 3 ĐÔI VỚ TỐT 200K

  • Thương hiệu: ASICS
  • Mã sản phẩm: 1042A072-101
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,849,000đ 3,999,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Nữ Asics Gel Resolution 8 White/Black (1042A072-101)

Giày Tennis Asics Gel Resolution 8 thúc đẩy một bước tiến nhanh nhạy với cảm giác gần gũi hơn bề mặt sân đấu. Phần trên Flexion Fit cung cấp hỗ trợ phù hợp với sự tích hợp của công nghệ Dynawall, cung cấp thêm sự ổn định giữa bàn chân trong các chuyển động bên và vùng phủ bên ngoài từ đầu đến gót chân.

Nổi tiếng với lớp đệm dựa trên công nghệ GEL đặc trưng ở gót chân và giữa bàn chân, đôi giày này làm giảm đáng kể tác động của cú sốc từ việc dừng đột ngột và di chuyển trên sân. Ngoài ra, mô hình cũng kết hợp hợp chất AHAR ở đế ngoài hoạt động cùng với bộ bảo vệ ngón chân PGUARD để tăng lực kéo trên sân và giảm mức độ hao mòn chung. Tạo ra một phản ứng tăng tốc với cảm giác gần gũi tự nhiên, Giày Tennis Asics Gel Resolution 8 cho phép bạn tự tin tiếp cận các trận đấu của mình.

Thông tin chi tiết:

Công nghệ DYNAWALL trong khu vực trung gian bao bọc bàn chân để mang lại sự ổn định trong quá trình thay đổi hướng
Phần trên trong FLEXION FIT đảm bảo hỗ trợ ổn định.
Cấu trúc DYNAWRAP có chèn vào phần trên bao quanh bàn chân
Công nghệ PGUARD bảo vệ ngón chân và giảm mức độ mòn .

Bền, hông giày rộng, thoải mái và rất êm

Phía trên:

Lưới Flexion Fit được thiết kế lại và phần trên tổng hợp mang lại sự thoải mái phủ trên bề mặt đôi giày để tăng sự thoải mái, hỗ trợ và linh hoạt. Công nghệ Personal Heel Fit giúp đôi giày ôm chân , tăng cường độ ổn định trong những bước chạy. 
Tính năng kiểm soát mô-men xoắn trong bộ đệm gót chân, chiếc giày này cũng được thiết kế để giúp duy trì cảm giác giữ ổn định trong khi chuyển đổi nhanh chóng.


Đế giữa:

Hệ thống đệm GEL ở gót chân FlyteFoam và GEL đệm ở phía sau và chân trước mang đến lực đẩy và độ phản hồi tốt. Công nghệ Dynawall và Torque Control Counter giúp chống lại sự vặn xoắn khi đổi hướng đột ngột, cung cấp thêm độ ổn định cho bàn chân giữa khi di chuyển ngang tăng cường sự ổn định. .


Đế ngoài:

Công nghệ PGUARD bảo vệ ngón chân và giảm mức độ mòn .
Đế ngoài bằng cao su AHAR Plus cho độ bền tuyệt vời.

 

 


Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Asics gel resolution 8, GIAY TENNIS, giay tennis giam gia, GIAY TENNIS ASICS, giay tennis gia re, ban giay tennis, giay tennis chinh hang, mua giay tennis, Giay Tennis Asics 2021, giay tennis khuyen mai, gia giay tennis, giay tennis gia re tphcm, ban giay tennis asics, giay tennis nu gia re, giay tennis nam gia re, GIAY TENNIS CHINH HANG GIAM GIA, mua giay tennis o tphcm, chon giay tennis, mua giay tennis o dau, giay tennis ben gia re, thanh ly giay tennis