Giày Tennis Wilson Rush Pro 4.0 PARIS Edition- WRS331490

TẶNG 1 ĐÔI VỚ TỐT+ 1 TÚI ĐỰNG GIÀY

PHIÊN BẢN PARIS EDITION LIMITED

Giày tennis Wilson Rush Pro 4.0 Hope Paris All Court mang đến cho người chơi sự thoải mái tối ưu cho bàn chân và hỗ trợ mắt cá chân tuyệt vời. Về mặt thiết kế, Wilson đang tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Graffiti người Pháp,  Hope 1393  để mang đến nhiều phong cách cho mẫu này. 

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WRS331490
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,299,000đ 4,750,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Mô tả : Giày Tennis Wilson Rush Pro 4.0 PARIS Edition- WRS331490

Giày tennis Wilson Rush Pro 4.0 Hope Paris All Court mang đến cho người chơi sự thoải mái tối ưu cho bàn chân và hỗ trợ mắt cá chân tuyệt vời. Về mặt thiết kế, Wilson đang tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Graffiti người Pháp,  Hope 1393  để mang đến nhiều phong cách cho mẫu này. Bạn sẽ có thể tìm thấy Marianne, một biểu tượng đại diện cho nước Pháp, nhưng cũng có những từ "Liberté", "Égalité" et "Match", cùng với tên của nghệ sĩ. Đây là đôi giày sẽ mang đến cho bạn phong cách hiện đại và thể thao. Đôi giày này chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong và ngoài sân đấu!

Cùng với khung giày được nâng cấp, đế giữa có bọt EVA nhẹ được thiết kế để tối ưu hóa việc truyền năng lượng của bạn từ con số 0 đến khi vừa đủ chạm tới bóng – và trở thành người chiến thắng. Những đôi giày này không chỉ là giấc mơ cho đôi chân của bạn mà thiết kế đẹp mắt do Hope tạo ra và lấy cảm hứng từ Giải Pháp Mở rộng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Chỉ cần đưa chúng vào thử nghiệm.

Lớp trên tối thiểu với lưới được thiết kế mang lại khả năng thoáng khí, cảm giác, sự thoải mái và vừa vặn đồng nhất.

 

CÔNG NGHỆ ĐẶC TRƯNG

- DF2 :

Độ hở gót chân (9 mm) mang lại sự dung hòa tốt nhất giữa sự thoải mái và hiệu suất (chênh lệch độ cao giữa gót chân và bàn chân trước).

-  Endofit

: Tấm lót chân mang lại sự thoải mái tuyệt vời và khả năng thích ứng trực tiếp với hình dạng của bàn chân.

- Duralast :

Đế ngoài toàn sân cho khả năng chịu lực cao và khả năng bám sân tuyệt vời.

-  R-DST+ :

Khả năng giảm chấn được tối ưu hóa và đế năng động hơn giúp cải thiện khả năng giải phóng năng lượng.

-  Đế xốp Ortholite 

Mang lại sự thoải mái .

-  Sensifeel 2.0 :

Mặt trên bằng lưới giúp cải thiện khả năng thoáng khí, hỗ trợ và thoải mái.

- 4D Support Chassis- Khung đỡ hỗ trợ 4D :

Khung gầm giày chia đôi mở rộng khung gầm dưới chân để nâng cao khả năng hỗ trợ và lực đẩy về phía trước. Phần bên chạy từ gót chân đến ngón chân để mang lại sự ổn định và kiểm soát tối đa trong suốt chuyển động năng động. 

-  Energy Surge - Tăng cường năng lượng :

Đế giữa bằng xốp EVA nhẹ ở bàn chân trước giúp truyền trọng lượng cơ thể một cách tối ưu khi va chạm để tăng tốc bùng nổ hơn.

- Medial Drag Pad- Tấm đệm kéo trung gian :

Lớp gia cố TPU ở giữa giúp cải thiện độ bền và bảo vệ chống mài mòn khi di chuyển sang bên và về phía trước.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: GIAY TENNIS, GIAY TENNIS WILSON, ban giay tennis, gia giay tennis, giay choi tennis, giay danh tennis, giay quan vot, giay tennis chinh hang, GIAY TENNIS CHINH HANG KHUYEN MAI, giay tennis nam, giay wilson tennis, giày quần vợt, mua giay tennis, mua giày đánh tennis, giầy quần vợt, giầy chơi tennis