Giày Tennis Yonex Power Cushion SONICAGE 2 WIDE NavyRed (SHTS2WEX-NR)

HẾT HÀNG

TẶNG 1 ĐÔI VỚ TỐT

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: SHTS2WEX-NR
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,149,000đ 2,900,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Yonex Power Cushion SONICAGE 2 WIDE NavyRed (SHTS2WEX-NR)

Phiên bản Wide là phiên bản hông giày rộng và thoải mái. Phù hợp đa số các bàn chân bề ngang bè...

Giày tennis nam Yonex Sonicage 2 đảm bảo sự ổn định, nhẹ nhàng và tăng cường đệm. Thích hợp cho  mọi bề mặt .

Phần trên bao gồm thiết kế Lưới siệu nhẹ Double Russel Mesh, giúp tăng cường trao đổi không khí nhiều hơn 8 lần so với vải lưới tiêu chuẩn, giúp giải phóng độ ẩm và giúp bàn chân khô thoáng hơn. các dải định hướng được thiết kế để tăng tính linh hoạt và bảo vệ bàn chân trong quá trình thay đổi hướng, duy trì sự thoải mái và sự bền bỉ.

Durable Skin bao bọc phần mũi giày, hỗ trợ người chơi có được độ ổn định và linh hoạt hơn khi di chuyển.

Công nghệ Yonex Power Cushion +, thậm chí còn mạnh hơn cả Power Cushion, hấp thụ các cú sốc làm giảm chấn động truyền đến chân và trả lại khả năng phản hồi đặc biệt trong các chuyển động. 

Phần Midsole: Sonicage2 được Yonex trang bị công nghệ đặc trưng của mình  là Power Cushion+ ,  cải thiện khả năng hấp thụ shock và tăng cường hoàn trả năng lượng cho đôi chân. 

Thực nghiệm chứng thực : quả trứng thả từ chiều tao 7m xuống lớp đệm Power Cushion - quả trứng còn nguyên và không vỡ. 

Chất liệu mới  Hyper msLite mang đến sự di chuyển êm ái và thoải mái , và còn giúp đôi giày có trọng lượng nhẹ hơn. Power Graphite được thiết kế phần giữa bàn chân nhằm duy trì độ cứng  của đế giày nhằm tối đa hóa sự ổn định.

Non-marking Endurance Rubber, Khu vực gót chân được gia cố, phần đế cao su được đánh giá là rất bền, được định hình trong cấu trúc Round Sole giúp người chơi có thể di chuyển với cường độ cao, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Tennis Yonex Power Cushion SONICAGE 2, giay tennis yoex, GIAY TENNIS YONEX CHINH HANG, SONICAGE 2, GIAY TENNIS YONEX, GIAY TENNIS YONEX CHINH HANG, GIAY TENNIS YONEX CHINH HANG GIA RE, GIAY YONEX, Yonex Power Cushion Sonicage 2