Vợt Pickleball AMAKIRK 18K TOUR 1 (230Gr)- White

Được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng thực hiện cú đánh và phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một vận động viên, Vợt Pickleball AMAKIRK 18K TOUR 1 (230Gr)- White mang lại khả năng kiểm soát, sức mạnh và độ xoáy thông qua lõi dày 16mm, trọng lượng vung cao và kết cấu bằng carbon dệt 18K bề mặt.

 

  • Mã sản phẩm: TOUR1-WHITE
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 2,499,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball AMAKIRK 18K TOUR 1 (230Gr)- White 

Được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng thực hiện cú đánh và phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một vận động viên, Vợt Pickleball AMAKIRK 18K TOUR 1 (230Gr)- White mang lại khả năng kiểm soát, sức mạnh và độ xoáy thông qua lõi dày 16mm, trọng lượng vung cao và kết cấu bằng carbon dệt 18K bề mặt.

Vợt có chiều dài tổng thể 16,5 inch này tự hào có bề mặt vật liệu chất lượng cao, bao gồm Mặt vợt bằng sợi carbon dệt 18K dài 10,9" x 7,5". Bề mặt này cho phép người chơi Thống trị mọi trận đấu với Mặt sợi Carbon cải tiến của chúng tôi. Vật liệu nhẹ, đạt tiêu chuẩn chúng tôi mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, độ xoáy và khả năng kiểm soát.

18K có nghĩa là một bó sợi gồm có 18000 sợi carbon mỏng kết hợp lại với nhau tạo thành một bó. Chúng được dệt giống như một mạng lưới. Cách dệt khác nhau làm cho sợi carbon có hình dáng và hiệu suất khác nhau. Các chuyên gia của chúng tôi đã nhận xét rằng sợi dệt 18K không chỉ tăng thêm sức mạnh bằng cách trả lại năng lượng cho bóng mà còn tăng thêm khả năng kiểm soát bằng cách nén bóng và cho phép bạn xoay bóng thoải mái theo bất kỳ hướng nào. Bất chấp sức mạnh này, cây vợt vẫn nhẹ, giảm mệt mỏi và mang lại lợi thế về khả năng cơ động trên sân.

Tay cầm dài 5,5 inch được bọc trong một báng cầm có đệm có các miếng lót ngón tay để vừa vặn tự nhiên, giúp bạn sử dụng vợt này một cách thoải mái hết trận này đến trận khác.

Vợt Pickleball AMAKIRK 18K TOUR 1 (230Gr)- White  được chế tạo dựa trên lõi POLYMER HONEYCOMB 16mm sau đó được định hình bằng nhiệt. Lõi này tự hào có khả năng hấp thụ rung động ấn tượng để mang lại cảm giác mềm mại và điểm ngọt mở rộng cho âm thanh tạo ra nhất quán. Sự kết hợp này giúp trả lại năng lượng cho quả bóng, hạn chế rung động và chống xoắn (tăng trọng lượng xoắn) sau mỗi cú đánh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm : ~  ‎230 gram (+-5)

- Chất liệu mặt : Carbon 18K

- Cấu trúc lõi : POLYMER HONEYCOMB

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt :  7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,5 inch

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball AMAKIRK