Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro1 Carbon Fiber 13mm (231gr)

MADE IN USA

Được tin cậy bởi nhiều chuyên gia, bao gồm cả Jessie Irvine, Pickleball Engage Pursuit Pro1 bổ sung cho dòng Pursuit Pro nổi tiếng bằng cách cung cấp cây vợt tốc độ cao hơn cho những người chơi thành thạo.

  • Thương hiệu: ENGAGE
  • Mã sản phẩm: PP1-BLA-001
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,650,000đ 6,500,000đ

Mô tả : Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro1 Carbon Fiber 13mm (231gr)

Được tin cậy bởi nhiều chuyên gia, bao gồm cả Jessie Irvine, Pickleball Engage Pursuit Pro1 bổ sung cho dòng Pursuit Pro nổi tiếng bằng cách cung cấp cây vợt tốc độ cao hơn cho những người chơi thành thạo. Thay đổi lớn nhất với 16,5” Pro1 nằm ở hình dạng của nó.

Bằng cách tập trung vào tính khí động học, hình dạng mới này tăng cường cả tốc độ vung vợt để tạo lực và tốc độ nạp đạn để tạo khả năng cơ động gần lưới. Nói về việc tập trung vào sức mạnh, lõi MachPro 13mm mới thực sự mang lại khả năng bật và bật theo yêu cầu của người chơi sức mạnh mà không phải hy sinh quá nhiều thời gian dừng hoặc giảm độ rung.

Để tiếp tục tạo ra sức mạnh, Engage giới thiệu công nghệ Variable Release 2.0 mang lại độ linh hoạt cao hơn bao giờ hết, công nghệ này sẽ lướt qua quả bóng khi bạn đánh để đẩy nó vượt qua đối thủ và để họ tìm kiếm câu trả lời.

Các khía cạnh mạnh mẽ và những điều chỉnh nhỏ được tìm thấy trong Pursuit Pro1 Paddle từ Engage chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, nhưng đừng lo, có rất nhiều yếu tố điều khiển giúp bạn duy trì các lần đặt lại, đập và thả cú đánh khi chơi.

Trước hết, Raw Toray T700 quay trở lại để cung cấp thời gian dừng đặc biệt, kết cấu lâu dài và tất cả khả năng tạo xoáy đi kèm với hai thuộc tính đó. Ngoài ra, bức tường cạnh xốp giúp tăng khả năng kiểm soát các cú đánh lệch tâm thông qua độ ổn định và điểm ngọt mở rộng, trong khi Bộ bảo vệ Đồng nhất tiếp tục loại bỏ các rung động khó chịu.

Mái chèo Pickleball Engage Pursuit Pro1 6.0 là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người chơi muốn tối đa hóa tốc độ vung và tốc độ tay. 

 

Công nghệ:

MachPro Polymer Core

Lõi Polymer MachPro - Nổi tiếng với sức mạnh vô song. Lõi cải tiến mới này (chưa từng được sử dụng trước đây và do Engage thiết kế) đã được tối ưu hóa để mang lại sức mạnh tối đa trong khi vẫn duy trì thời gian giữ bóng kéo dài tại điểm tiếp xúc với bóng, giúp tăng cường độ xoáy và khả năng kiểm soát trong mỗi cú đánh.

Redesigned Shape 

Hình dạng được thiết kế lại - Hình dạng vợt khí động học hơn để tăng tốc độ vung vợt, cho phép tốc độ tay nhanh hơn, tạo ra nhiều lực và độ xoáy hơn đồng thời tối ưu hóa điểm ngọt để có độ ổn định tối đa.

Variable Release 2.0 Technology

Công nghệ Variable Release 2.0 - Dành riêng cho Pursuit Pro1, phiên bản 2.0 tăng cường sự phấn khích, thậm chí còn linh hoạt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm của nó (các cây vợt khác trong dòng Pursuit) để khi bạn bắt đầu vung nhanh hơn, cây vợt thậm chí còn uốn cong nhiều hơn để kích thích bạn trò chơi với độ xoáy và sức mạnh tối đa hóa. 

Công nghệ được chia sẻ với Pursuit Pro:

Raw Toray T700 Carbon Fiber and Inner Application Layer

Lớp ứng dụng bên trong và sợi carbon thô Toray T700 -  Công nghệ phân lớp và liên kết độc quyền (với bề mặt bên ngoài lộ ra ngoài của Raw T700) để mang lại kết cấu và ma sát tối đa giữa bóng và bề mặt cho độ xoáy chưa từng có.

Vortex Barrier Edge Technology

Công nghệ Vortex Barrier Edge -  Composite thế hệ tiếp theo được bơm vào các lớp bên ngoài để phân bổ trọng lượng và kiểm soát độ rung.

Uniform Guard Technology

Công nghệ bảo vệ đồng nhất -  Liên kết tấm chắn cạnh và cánh khuấy để cải thiện khả năng phân bổ lực.

Uniform Guard Technology

Công nghệ Counter Balance -  Hạ thấp điểm cân bằng của cây vợt để có tốc độ tay nhanh hơn và ít mỏi tay hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎8,0-8,3 Oz ~ 231 gram

- Chất liệu mặt : Raw Toray T700 Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Raw Toray T700 Carbon Fiber 

- Edge Guard: Micro-guard Vinyl

- Grip: High Tack Ultra Perforated Cushion

- Chiều dài tay cầm: 5,875 inch

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 13mm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh: Pickleball Engage Pursuit Pro1 Carbon Fiber 13mm (231gr)

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Engage Pursuit Pro1, Pickleball Engage