Vợt Pickleball Franklin FS Tour Tempo 16mm (248GR)- Pink

Có thể kiểm soát, quen thuộc và có đầy đủ độ chính xác khi thực hiện cú đánh, vợt Pickleball Franklin FS Tour Tempo có độ dày 16mm (0,63") này là ý tưởng tuyệt vời cho người chơi drop/dink/block.

  • Thương hiệu: FRANKLIN
  • Mã sản phẩm: FRKL204-0003
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,599,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Franklin FS Tour Tempo 16mm (248GR)-Pink- FRKL204-0003

Có thể kiểm soát, quen thuộc và có đầy đủ độ chính xác khi thực hiện cú đánh, vợt Pickleball Franklin FS Tour Tempo có độ dày 16mm (0,63") này là ý tưởng tuyệt vời cho người chơi drop/dink/block.

Vợt có hình dạng truyền thống này (dài 16" x 8" rộng) hiệu suất của vợt xoay quanh lõi tổ ong polypropylen nguyên khối 16mm, được bao quanh bởi bọt viền mật độ cao, sau đó được định hình bằng nhiệt, mang lại cảm giác và khả năng kiểm soát ấn tượng với mỗi cú đánh. Sự kết hợp giữa lõi dày và bọt viền giúp giảm thiểu rung động khi va chạm , mang lại cảm giác mềm mại và đưa trọng lượng tĩnh của vợt này lên mức trung bình là 8,75 ounce.

Đây là một vợt có trọng lượng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác cầm chắc chắn trong tay và sẽ thực hiện hầu hết công năng cho bạn trong mỗi lần đánh.

Vợt FS Tour Tempo 16mm của Franklin Pickleball sử dụng sợi carbon thô T700 làm vật liệu mặt có kết cấu tự nhiên, dẫn đến tất cả các mặt cắt bạn sẽ tạo ra độ xoáy mà bạn có thể mong muốn và xoáy lên trên các cú giao bóng và cú công bóng của bạn sẽ khiến bạn quay trở lại để đánh nhiều hơn.

Hình dạng mái chèo truyền thống mang lại sự kết hợp quen thuộc giữa sự ổn định và khả năng kiểm soát, trong khi tay cầm dài 5" giúp bạn cảm thấy được kết nối nhờ tay cầm có đệm và đục lỗ .

CÔNG NGHỆ : 

 

CARBON FIBER SURFACE:

Pickleball đã được USA Pickleball phê duyệt, vợt FS Tour Series được chế tạo bằng lớp bề mặt sợi carbon thô T700 cao cấp tạo ra bề mặt vợt có kết cấu tự nhiên để tăng độ xoáy và khả năng đánh bóng.

ONE-PIECE CONSTRUCTION:

Cấu trúc lõi đơn lẻ và lõi được bọc hoàn toàn được bọc bằng sợi carbon tối đa hóa tính toàn vẹn về cấu trúc giữa mặt vợt và tay cầm để tăng cường độ ổn định và độ bền của vợt.

PREMIUM GRIP:

Được thiết kế với tay cầm dài 5 inch có đệm cho hình dáng và cảm giác truyền thống mang lại cảm giác chạm và sức mạnh chuyên nghiệp cũng như tăng sự thoải mái và khả năng hấp thụ sốc (chu vi tay cầm: 4,3 inch).

16MM HIGH DENSITY FOAM INFUSED PERIMETER:

Trọng lượng trung bình 8,6-8,9 ounce và được bao quanh bởi bọt viền mật độ cao vào các viền cạnh bên ngoài để giúp tối đa hóa điểm ngọt, giảm độ rung và mang lại sự ổn định hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 8,6 - 8,9 ounce  / ~248 gram

- Chất liệu mặt : Raw T700 Carbon

- Cấu trúc lõi : Polypropylene Honeycomb 

- Grip: Franklin Premium Cushion Grip

- Chiều dài vợt : 15,9  inch

- Chiều rộng vợt : 8 inch

- Độ dày mặt vợt: 16 mm

- Chiều dài tay cầm: 5 inch

- Chu vi tay cầm: 4,3 inch

Hình ảnh : Franklin FS Tour Tempo 16mm (248GR)- Pink

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt