Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Perseus Gen 3 16mm (226Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. 

  • Mã sản phẩm: JLA167
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,999,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Perseus Gen 3 16mm (226Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa.

JOOLA Perseus hiện được trang bị công nghệ Gen 3 mang tính cách mạng và là cây vợt chính thức năm 2024 của Ben Johns số 1 thế giới. Được thiết kế dựa trên nền tảng kỹ thuật của Ben Johns và vô số giờ thử nghiệm, chiếc vợt Gen 3 của Joola có Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế của Joola

Vợt pickleball này chứa đầy sức mạnh nhưng cũng mang đến cho bạn khả năng vượt trội trong khu vực kitchen bằng cách kiểm soát các cú đánh của mình một cách thành thạo. Được tăng cường hơn nữa nhờ độ bền của bề mặt Carbon tích điện mang lại khả năng chơi ổn định trong suốt vòng đời của vợt.

Nhưng điều mà những người chơi chuyên nghiệp của chúng tôi thực sự yêu thích là thời gian dừng của lõi và độ nhám của mặt vợt ma sát carbon. Kết quả là một chiếc vợt trợ lực vẫn mang lại cho bạn khả năng vượt trội trong khu vực kitchen và kiểm soát các cú đánh của mình một cách thành thạo.

Độ tin cậy được tăng cường hơn nữa nhờ độ bền của bề mặt carbon tích điện mang lại khả năng chơi ổn định trong suốt vòng đời của cây vợt. Một điểm mới nữa đối với cây vợt thế hệ 3 của JOOLA là chip NFC, Chạm điện thoại của bạn vào tay cầm để xác thực cây vợt của bạn và mở khóa trải nghiệm sản phẩm độc quyền thông qua JOola Connect.

CÔNG NGHỆ : 

PROPULSION CORE 

Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép tạo ra sức mạnh bùng nổ trên các ổ đĩa, bộ đếm và tăng tốc, nhưng với cảm giác và khả năng kiểm soát tinh tế khi trả bóng , drops and dinks .

SWEET-SPOT OPTIMIZED

Hình dạng cây vợt được thiết kế đặc biệt với cấu hình cân bằng giúp nâng cao điểm ngọt bằng cách mang lại cảm giác đánh chắc chắn và đạt được trạng thái cân bằng tối ưu giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát.

CARBON-CHARGED SURFACE

Công nghệ mới nhất của JOOLA tăng thêm sức mạnh và mang lại cảm giác tố nhất với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Một phương pháp xử lý liên kết phụ gia giúp tăng cường bề mặt của vợt để mang lại cảm giác tốt hơn với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Mang lại phản hồi ấn tượng với phản hồi nhanh hơn.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu trong giải đấu.

AGGRESSIVE SHAPE DESIGNED FOR POWER & SPIN:

Vợt Pickleball chuyên nghiệp có thiết kế đầu Aero Curve độc ​​đáo giúp tạo ra ít lực cản hơn và tăng tốc độ vung vợt. 

FEEL-TEC PURE GRIP

Mang lại cảm giác bám dính để tăng cường độ bám đồng thời mang lại sự thoải mái tối ưu và tăng khả năng hấp thụ sốc.

GRADIENT EDGE SHIELD

Được trang bị lớp bảo vệ cạnh đầy màu sắc, rực rỡ, nâng cao giúp tăng cường độ vững chắc của cạnh lõi và giúp giữ cho bề mặt không bị bong tróc.

ELONGATED SHAPE

Bề mặt đánh dài hơn kết hợp với tay cầm ngắn hơn để tăng thêm lực và tầm đánh.

NFC CHIP ACCESIBLE

Mở khóa trải nghiệm JOOLA với Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 hỗ trợ chip NFC. Chạm điện thoại của bạn vào tay cầm để xác thực mái chèo của bạn và mở khóa trải nghiệm sản phẩm độc quyền thông qua JOola Connect.

HYPERFOAM EDGE WALL

Bọt chuyên dụng được bơm vào chu vi của vợt giúp tăng thêm trọng lượng và độ ổn định, tăng điểm ngọt để có hiệu suất ổn định từ mép này đến mép kia.

CARBON FRICTION SURFACE

Công nghệ CFS của chúng tôi sử dụng bề mặt có kết cấu Carbon-Flex5 tiên tiến hơn, bền hơn, bền hơn, khai thác năng lượng thô đồng thời cung cấp độ xoáy tối đa.

REACTIVE HONEYCOMB POLYMER CORE

Được điều chỉnh đặc biệt dành cho người chơi trình độ cao để tối đa hóa độ nảy nhất quán và cảm giác cần thiết cho mỗi cú đánh.

CARBON-FRAMED DESIGN

Khung Carbon được bọc hoàn toàn để tăng sức mạnh và độ bền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎8 Oz ~ 226 gram

- Chất liệu mặt : Carbon Friction

- Cấu trúc lõi : Reactive Honeycomb Polymer 

- Grip: Feel-Tec Pure

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16mm

- Chiều dài tay cầm: 5,5 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball JOOLA Ben Johns Perseus CFS Gen 3 16mm (226Gr)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball JOOLA, joola ben johns perseus cfs gen 3 16mm 226gr