Vợt Pickleball Selkirk LUXX Control Air Epic 20mm (230GR)- Gold

Vợt Selkirk Luxx Control Air Invikta là dòng vợt kiểm soát bóng tối ưu dành cho những người chơi với khả năng cân bằng tốt. Được xác nhận bởi Jack Sock, Luxx Control Air Epic mang đến cho bạn một điểm ngọt ngào mở rộng, sức mạnh dồi dào, độ xoáy tăng tốc và khả năng kiểm soát vô song.

  • Thương hiệu: SELKIRK
  • Mã sản phẩm: SEL1187-0002
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 5,499,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Selkirk LUXX Control Air Epic 20mm (230GR)- Gold

Vợt Selkirk Luxx Control Air Invikta là dòng vợt kiểm soát bóng tối ưu dành cho những người chơi với khả năng cân bằng tốt. Được xác nhận bởi Jack Sock, Luxx Control Air Epic mang đến cho bạn một điểm ngọt ngào mở rộng, sức mạnh dồi dào, độ xoáy tăng tốc và khả năng kiểm soát vô song. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một người chơi đang tìm cách nâng cao trò chơi của mình, hình dạng Epic là một lựa chọn tuyệt vời cho cây vợt của bạn, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, khả năng kiểm soát và độ chính xác.

Điều đầu tiên khiến chúng tôi ấn tượng khi chơi với Selkirk LUXX Control Air Epic là Lõi tổ ong "Thikset" 20 mm (0,79") và chu vi Flex Foam, cả hai đều được thử nghiệm lần lượt trong Dự án Selkirk Labs 003 và 002, ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi. Hai công nghệ này cho phép điểm ngọt trải dài gần như từ mép này sang mép kia của Công nghệ Aero-DuraEdge cho các cú đánh ổn định, phản hồi đáng tin cậy và khả năng kiểm soát được đệm ấn tượng .

 

Được xây dựng bằng quy trình Proto Moulding 360 độ, LUXX Control Air Epic của Selkirk tự hào có mặt Florek Carbon Fiber 10,75" x 7,9" với thiết kế không viền khí động học . với các công nghệ cốt lõi phong phú để nâng cao hơn nữa điểm ngọt và đảm bảo các cú đánh ổn định.

Kết cấu ProSpin+ NextGen bổ sung một bề mặt bền giúp bám bóng và tạo độ xoáy ấn tượng cho các đường cắt, cú giao bóng xoáy lên và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tạo ra bằng trò chơi điều khiển của mình. Với chiều dài của tay cầm 5,25", khi trên lưới bạn sẽ có một cây vợt giúp bạn suy nghĩ và đánh bại những đối thủ với sức mạnh của mình.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu các giải đấu .

CÔNG NGHỆ : 

Florek Carbon Fiber :

Sợi carbon Florek là hỗn hợp sợi carbon độc quyền của chúng tôi mang lại khả năng kiểm soát và bổ sung sức mạnh chưa từng có. Thành phần sợi vượt trội này cũng mang lại điểm ngọt lớn hơn, đảm bảo hiệu suất tối ưu trên mỗi cú đánh.

X7 Thikset Honeycomb Core : 

Luxx Control Air sử dụng lõi tổ ong X7 Thikset 20mm cải tiến từ Labs 003, mang đến cho người chơi nhiều sức mạnh và khả năng kiểm soát hơn nữa. Điểm ngọt tối đa của lõi được tăng cường hơn nữa nhờ cấu trúc tổ ong, mang lại cảm giác ổn định hơn trong mỗi cú đánh.

Air Dynamic Throat:

Air Dynamic Throat tinh tế trong Luxx Control Air cung cấp luồng không khí tối ưu và tăng cường khả năng kiểm soát bóng, đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà, có kiểm soát.

ThroatFlex :

Thiết kế cổ vợt mở ThroatFlex tối đa hóa độ linh hoạt khi tiếp xúc với bóng, kéo dài thời gian dừng trên vợt và tăng cường sức mạnh khi chơi, mang lại sự nhất quán vững chắc trong mọi trận đấu.

ProSpin+ NextGen Texture :

Công nghệ kết cấu vi mô ProSpin+ NextGen tinh tế được phát triển trong Selkirk Labs mang đến bề mặt quay bền hơn, đảm bảo tính nhất quán và độ chính xác vô song trong việc định hình và kiểm soát bóng.

360° Proto Molding : 

Công nghệ đúc nguyên mẫu 360° của Luxx Control Air mang lại sức mạnh vượt trội và cảm giác nhất quán trong mỗi cú đánh nhờ quy trình sản xuất áp suất cao.

Upgraded Aero-DuraEdge Edgeless Technology:

Luxx Control Air có công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless cải tiến, được chế tạo từ sự kết hợp đặc biệt của chúng tôi giữa vật liệu tổng hợp và polymer chống va đập, để đảm bảo tăng độ tin cậy của cạnh khi chơi game cường độ cao.

FlexFoam Perimeter:

Được phát triển ban đầu tại Selkirk Labs trên vợt 002, công nghệ FlexFoam Perimeter bơm bọt có công thức đặc biệt lên toàn bộ chu vi của vợt để tăng độ bền, tăng thêm trọng lượng, mở rộng điểm ngọt và hấp thụ rung động từ mỗi cú đánh.

CM Anti-Torque Technology:

Công nghệ chống mô-men xoắn CM của chúng tôi có độ dày lõi lý tưởng và vị trí khối hoàn hảo, mang lại sự ổn định chưa từng có cho trải nghiệm chơi mượt mà hơn và kiểm soát tốt hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,9 - 8,3 ounce  / ~230 gram

- Chất liệu mặt : Florek Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Thikset Honeycomb 

- Grip: Selkirk Geo Grip

- Chiều dài vợt : 16  inch ~ 40,6cm

- Chiều rộng vợt : 7,9 inch ~20cm

- Độ dày mặt vợt: 20 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,25 inch ~13,3cm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball Selkirk LUXX Control Air Epic 20mm (230GR)- Gold

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Selkirk, Pickleball Selkirk LUXX Control Air S2