Vợt Pickleball Selkirk LUXX Control Air S2 20mm (235GR)- RED

Nếu bạn yêu cầu khả năng kiểm soát, độ xoáy đây lựa chọn thoải mái nhất, thì vợt LUXX Control Air của Selkirk Pickleball có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

  • Thương hiệu: SELKIRK
  • Mã sản phẩm: SEL1188-0003
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 5,350,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Selkirk LUXX Control Air S2 20mm (235GR)- RED

Selkirk Luxx Control Air S2 là dòng vợt tối ưu dành cho những người chơi muốn kiểm soát. Được chứng thực bởi Jack Sock, Luxx Control Air S2 mang đến cho bạn một điểm ngọt mở rộng, sức mạnh dồi dào, độ xoáy tăng tốc và khả năng kiểm soát vô song. Với hình dạng S2 có tay cầm ngắn và mặt lớn nhất trong số các vợt Selkirk, cây vợt này đảm bảo điểm ngọt rộng nhất để tăng cường tính nhất quán. Nó đặc biệt thích hợp cho những người đam mê Pickleball .

Điều đầu tiên khiến chúng tôi ấn tượng khi chơi với Selkirk LUXX Control Air S2 là lõi tổ ong 20mm (0,79") siêu dày và có thể kiểm soát được. Được gọi là Thikset, vật liệu lõi độc quyền này ban đầu đã được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm Selkirk Project 003, và vinh dự trở thành trái tim của cây vợt này nhờ khả năng tạo ra cảm giác mềm mại và phản hồi nhanh, ổn định trong khi chặn cú đánh của đối thủ và thúc đẩy tính nhất quán trong mỗi cú đánh của bạn (đặt cây vợt ở đầu đối diện của xung quanh các cạnh của lõi này, bạn sẽ tìm thấy Chu vi FlexFoam giúp tăng sức mạnh và trọng lượng xoắn, đồng thời hấp thụ các rung động do va chạm sau mỗi cú đánh .


Selkirk Luxx Control Air S2 còn có bề mặt đánh bằng sợi Carbon Florek pha trộn độc quyền của Selkirk và công nghệ ThroatFlex. Điều này có nghĩa là bề mặt đánh dài 11,2" x rộng 8,25" được phủ trong kết cấu ProSpin+ Next Gen, đảm bảo một trong những điểm ngọt rộng nhất trên thị trường, tăng độ bám bóng thời gian chạm vào mặt bóng, đồng thời tạo ra độ xoáy đáng kinh ngạc trên các cú cắt bóng và cú công bóng xoáy lên của bạn. Để khuyến khích việc chơi mượt mà hơn nữa, cây vợt này tự hào có công nghệ Air Dynamic Throat (lỗ) và Aero-DuraEdge Edgeless giúp giảm lực cản và cải thiện tốc độ tay khi chơi nhanh.

Nếu bạn yêu cầu khả năng kiểm soát, độ xoáy đây lựa chọn thoải mái nhất, thì vợt LUXX Control Air của Selkirk Pickleball có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu các giải đấu .

 

CÔNG NGHỆ : 

Florek Carbon Fiber :

Sợi carbon Florek là hỗn hợp sợi carbon độc quyền của chúng tôi mang lại khả năng kiểm soát và bổ sung sức mạnh chưa từng có. Thành phần sợi vượt trội này cũng mang lại điểm ngọt lớn hơn, đảm bảo hiệu suất tối ưu trên mỗi cú đánh.

X7 Thikset Honeycomb Core : 

Luxx Control Air sử dụng lõi tổ ong X7 Thikset 20mm cải tiến từ Labs 003, mang đến cho người chơi nhiều sức mạnh và khả năng kiểm soát hơn nữa. Điểm ngọt tối đa của lõi được tăng cường hơn nữa nhờ cấu trúc tổ ong, mang lại cảm giác ổn định hơn trong mỗi cú đánh.

Air Dynamic Throat:

Air Dynamic Throat tinh tế trong Luxx Control Air cung cấp luồng không khí tối ưu và tăng cường khả năng kiểm soát bóng, đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà, có kiểm soát.

ThroatFlex :

Thiết kế cổ vợt mở ThroatFlex tối đa hóa độ linh hoạt khi tiếp xúc với bóng, kéo dài thời gian dừng trên vợt và tăng cường sức mạnh khi chơi, mang lại sự nhất quán vững chắc trong mọi trận đấu.

ProSpin+ NextGen Texture :

Công nghệ kết cấu vi mô ProSpin+ NextGen tinh tế được phát triển trong Selkirk Labs mang đến bề mặt quay bền hơn, đảm bảo tính nhất quán và độ chính xác vô song trong việc định hình và kiểm soát bóng.

360° Proto Molding : 

Công nghệ đúc nguyên mẫu 360° của Luxx Control Air mang lại sức mạnh vượt trội và cảm giác nhất quán trong mỗi cú đánh nhờ quy trình sản xuất áp suất cao.

Upgraded Aero-DuraEdge Edgeless Technology:

Luxx Control Air có công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless cải tiến, được chế tạo từ sự kết hợp đặc biệt của chúng tôi giữa vật liệu tổng hợp và polymer chống va đập, để đảm bảo tăng độ tin cậy của cạnh khi chơi game cường độ cao.

FlexFoam Perimeter:

Được phát triển ban đầu tại Selkirk Labs trên vợt 002, công nghệ FlexFoam Perimeter bơm bọt có công thức đặc biệt lên toàn bộ chu vi của vợt để tăng độ bền, tăng thêm trọng lượng, mở rộng điểm ngọt và hấp thụ rung động từ mỗi cú đánh.

CM Anti-Torque Technology:

Công nghệ chống mô-men xoắn CM của chúng tôi có độ dày lõi lý tưởng và vị trí khối hoàn hảo, mang lại sự ổn định chưa từng có cho trải nghiệm chơi mượt mà hơn và kiểm soát tốt hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 8,1 - 8,5 ounce  / ~235 gram

- Chất liệu mặt : Florek Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Thikset Honeycomb 

- Grip: Selkirk Geo Grip

- Chiều dài vợt : 15,5  inch ~ 40cm

- Chiều rộng vợt : 8,25 inch ~21cm

- Độ dày mặt vợt: 20 mm

- Chiều dài tay cầm: 4,5 inch ~11,5cm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball Selkirk LUXX Control Air S2 20mm (235GR)- RED

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Selkirk, Pickleball Selkirk LUXX Control Air S2