Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air- Epic 13mm (225GR)- Prestige

Air Epic của Selkirk Pickleball sử dụng công nghệ mới nhất từ ​​Selkirk và cung cấp cho người chơi ở trình độ kỹ năng cao. Đây là một cây vợt có tất cả công nghệ và khả năng xoáy mà chúng tôi từng thấy từ Selkirk trong một cây vợt.

  • Thương hiệu: SELKIRK
  • Mã sản phẩm: SEL1145-0003
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 5,499,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air - Epic 13mm (225GR)- Prestige

Được Selkirk quảng cáo là "The Ultimate Power & Spin Paddle", VANGUARD Power Air Epic bổ sung công nghệ mới cho một trong những cây vợt có hình dạng truyền thống phổ biến nhất của họ (nó thực sự là "EPIC").


Dòng Power Air giới thiệu một số tính năng cải tiến từ chương trình Selkirk's Labs mà những người chơi  đã dự đoán sẽ có mặt trên thị trường rộng lớn hơn trong một thời gian. Một lỗ mở khí động học ở cổ vợt hỗ trợ khả năng cơ động và tốc độ xoay, trong khi thiết kế không có cạnh mang lại diện tích đánh tối đa. Cổ vợt thiết kế uốn cong, dẫn đến thời gian bóng dừng trên mặt tăng lên và tăng thêm sức mạnh.

Kết cấu ProSpin+ NextGen được áp dụng trên bề mặt giúp giữ bóng và tạo độ xoáy tối đa. Tiếp theo, bề mặt bao gồm hai lớp sợi thủy tinh Fiberflex (được điều chỉnh từ dòng AMPED của họ)  hai lớp sợi carbon Quantum+, mang lại hiệu quả tốt nhất có thể định hình và kiểm soát bóng một cách dễ dàng, để chiếm ưu thế trên sân.

Cuối cùng, bên dưới chu vi không viền đó là vật liệu FlexFoam giúp tăng cường độ bền của cạnh, đồng thời trải rộng điểm ngọt và chống lại lực xoắn của vợt trong tay nếu bạn đánh bóng lệch tâm.

VANGUARD Power Air Epic có chiều dài 15-3/4" và rộng 8" cho phép chơi ổn định trên sân. Lõi polymer dày 1/2" (0,5") và phạm vi trọng lượng là 7,7 - 8,1 ounce, với trọng lượng trung bình là 7,9 oz. và có tay cầm dài hơn một chút so với các mẫu khác với chiều dài 5-1/4" .

Xin lưu ý, vì đây thực sự là một cây vợt không có cạnh nên nó sẽ bị sứt mẻ nếu va vào bề mặt sân. Chúng tôi khuyên bạn nên dán một đến hai lớp băng dính điện hoặc băng bảo vệ cạnh có thương hiệu vào các cạnh của vợt này để bảo vệ khỏi hư hỏng.

Air Epic của Selkirk Pickleball sử dụng công nghệ mới nhất từ ​​Selkirk và cung cấp cho người chơi ở trình độ kỹ năng cao. Đây là một cây vợt có tất cả công nghệ và khả năng xoáy mà chúng tôi từng thấy từ Selkirk trong một cây vợt.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu các giải đấu .

 

CÔNG NGHỆ : 

Epic | Long Handle & Standard Paddle Shape:

Kết hợp hình dạng mái chèo Pickleball truyền thống với diện tích bề mặt lớn và tay cầm dài, Epic mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Đa năng và tròn trịa, hình dạng mái chèo Epic lý tưởng cho người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm.

Air Dynamic Throat for quicker swing speed: 

Được phát triển trong Selkirk Labs với Project 002 và được tinh chỉnh để mang lại độ uốn tối đa, Air Dynamic Throat giờ đây lớn hơn và thậm chí gần tay cầm hơn, mang lại luồng không khí tối ưu và khả năng kiểm soát bóng được cải thiện.

ThroatFlex for more power and dwell time :

Được tạo ra để mang lại độ uốn cong tối đa khi bạn tiếp xúc với bóng, thiết kế cổ họng mở ThotFlex mới của chúng tôi giúp kéo dài thời gian dừng trên vợt và tăng cường sức mạnh khi chơi, mang lại sự nhất quán vượt trội.

ProSpin+ NextGen Texture for long-lasting maximum spin surface: 

Được xây dựng trong Phòng thí nghiệm Selkirk để tạo ra nhiều độ xoáy hơn bất kỳ công nghệ nào trên thị trường, công nghệ Kết cấu vi mô ProSpin+ NextGen của chúng tôi có bề mặt kéo lâu hơn và mang lại độ nhất quán tuyệt vời, đảm bảo bạn có thể định hình và kiểm soát bóng một cách dễ dàng, để chiếm ưu thế trên sân.

QuadFlex 4 Layer Hybrid Face for power & control:

Được khởi xướng tại Phòng thí nghiệm Selkirk với Dự án 002, Mặt lai 4 lớp QuadFlex có sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai lớp Fiberflex và hai lớp Quantum+ carbon, để mang lại sức mạnh dễ dàng và điều khiển.

360° Proto Molding for power and consistent sweetspot:

Được thiết kế để cung cấp phạm vi phủ composite 360 ​​độ, sử dụng quy trình sản xuất áp suất cao độc quyền, công nghệ 360° Proto Molding tạo ra sức mạnh tối đa, đồng thời mang lại cảm giác nhất quán trong mỗi lần chơi.

Aero-DuraEdge Edgeless Technology for increased durability and aerodynamics: 

Được giới thiệu để tăng độ tin cậy của cạnh cùng với chu vi cạnh FlexFoam, công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless bao gồm hỗn hợp vật liệu tổng hợp và polymer đặc biệt, chống va đập của chúng tôi.

FlexFoam Perimeter for power, durability and a larger sweetspot:

Đạt được bằng cách bơm bọt có công thức đặc biệt vào toàn bộ chu vi của vợt, công nghệ FlexFoam Perimeter của chúng tôi giúp tăng độ bền, tăng trọng lượng, mở rộng điểm ngọt và hấp thụ rung động từ mỗi cú đánh, để có được một cảm giác ổn định, đáng tin cậy. Công nghệ này ban đầu được phát triển tại Selkirk Labs cho Dự án 002.

SuperCore Polymer Honeycomb Core for a consistent, familiar feel:

Được tạo ra cho Mặt QuadFlex, SuperCore tổ ong bằng polypropylen đột phá mang lại sức mạnh tối cao đồng thời tăng cường khả năng kiểm soát bóng của bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,7 - 8,1 ounce  / ~225 gram

- Chất liệu mặt : Hybrid Blend of Fiberglass and Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Polymer Honeycomb 

- Grip: Selkirk Geo Grip

- Chiều dài vợt : 15,75  inch ~ 40cm

- Chiều rộng vợt : 8 inch ~20,3cm

- Độ dày mặt vợt:  13 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,25inch ~13,33cm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball Selkirk Vanguard Power Air- Epic 13mm (225GR)- Prestige

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Selkirk, Pickleball Selkirk Vanguard Power Air