Vợt Tennis Babolat EVO AERO LITE (260GR)- 101507

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Trọng lượng 260gr, cây vợt này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi trẻ tuổi hoặc người mới chơi hay chị em phụ nữ đang tìm kiếm một cây vợt người lớn đầu tiên có thể chơi được và linh hoạt đồng hành cùng sự tiến bộ của họ.

Nhờ mức độ cứng thấp, EVO Aero Lite cũng rất phù hợp cho những ai muốn có một cây vợt thân thiện với cánh tay.

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101507
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,099,000đ 4,499,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Babolat EVO AERO LITE (260GR)- 101507 

Babolat đã thiết kế dòng sản phẩm EVO để mang lại hiệu suất và sự thoải mái, đồng thời cho phép người chơi phát huy hết khả năng của mình đồng thời thể hiện tình yêu của họ đối với trò chơi.

Vợt Evo Aero Lite mang lại sức mạnh và sự thoải mái cho trận đấu của bạn, với trọng lượng nhẹ hơn và dễ điều khiển hơn so với mẫu tiêu chuẩn. Khung của cây vợt này đã được làm lại để mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa lực đánh và sự thoải mái trong mỗi cú đánh, trong khi mẫu dây 16x18 cho phép bạn dễ dàng tạo ra độ xoáy hơn cho quả bóng. Tất cả Evos đều được trang bị sẵn tay cầm Syntec Evo, mềm mượt khi chạm vào và mang lại cảm giác cầm vợt mềm mại, để tạo sự thoải mái tối đa với mỗi cú đánh.

Nhẹ hơn 15 gram, cây vợt này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi trẻ tuổi hoặc chị em phụ nữ đang tìm kiếm một cây vợt người lớn đầu tiên có thể chơi được và linh hoạt đồng hành cùng sự tiến bộ của họ.

Nhờ mức độ cứng thấp, EVO Aero cũng rất phù hợp cho những ai muốn có một cây vợt thân thiện với cánh tay.

CÔNG NGHỆ :

WOOFER SYSTEM

Hệ thống tương tác chuỗi khung đầu tiên và hiệu quả nhất giúp nhận ra thời gian tiếp xúc giữa bóng và dây dài hơn để kiểm soát tốt hơn và thoải mái hơn.

SWX EVO FEEL

Thoải mái đáng kinh ngạc nhờ công nghệ SMAC tiên tiến, với đặc tính giảm chấn tăng lên, nằm ở ba khu vực quan trọng của vợt và mang lại sự thoải mái đáng kinh ngạc cho mỗi cú đánh.

Spin Alpha

Khung mô-đun khí động học đã được thiết kế lại và cải tiến với mẫu dây 16x18 hoàn toàn mới giúp bạn bắt đầu tạo xoáy nhiều hơn cho quả bóng một cách dễ dàng hơn. Hiệu ứng đàn hồi được cải thiện cho phép bạn tạo ra năng lượng dễ dàng hơn với lượng năng lượng giảm.

 

Thông số chi tiết của vợt  : 


Mặt vợt : 102 in / 658.06 cm 
Chiều dài : 27in / 68.58cm
Trọng lượng (chưa dây) : 260gr 
Điểm cân bằng : 320mm / 7Pts HL- Không trợ lực
Độ vung vợt : 294  
Độ cứng khung vợt : 60
Kích cỡ gọng vợt  : 23mm / 26mm / 23mm 
Mật độ lưới : 16 Mains / 18 Crosses 
Lực căng dây : 23-25kg

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: EVO AERO, Babolat EVO AERO, Babolat EVO