Vợt Tennis Babolat Pure Aero RAFA Lite (270gr)- 101468

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 BAO VỢT + 1 QUẤN CÁN

BẢO KIẾM CỦA RAFA NADAL !!!

Babolat Pure Aero cuối cùng đã có mặt trên thị trường mà nhà vô địch Tây Ban Nha Rafa Nadal đã giành được Grand Slam thứ 20 và danh hiệu Roland Garros thứ 13!

Cây vợt đang được Nadal cầm về cơ bản giống với phiên bản trước nhưng với thiết kế có màu sắc ấm áp và đậm nét quan trọng đối với nhà vô địch: màu đỏ của lá cờ Tây Ban Nha để bổ sung cho màu vàng cơ bản của Pure Aero, màu cam đại diện cho đất sét và màu tím, đối với anh ta tượng trưng cho màu sắc của sự trung thực và chính trực. 

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101468
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,999,000đ 4,799,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Babolat Pure Aero RAFA Lite (270gr)- 101468

Bộ sưu tập vợt mới với các màu của RAFA cũng bao gồm mẫu LITE , tích hợp các công nghệ và tính năng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn để kiểm soát độ xoáy đáng kinh ngạc với mức độ ổn định và chính xác cao hơn.

Thiết kế được thực hiện với các màu sắc ấm áp và đậm nét yêu quý của nhà vô địch Tây Ban Nha : màu đỏ của cờ Tây Ban Nha để bổ sung cho màu vàng cơ bản của Pure Aero, màu cam đại diện cho đất sét và màu tím, mà đối với anh ta là màu của trung thực và chính trực.  

Bảo kiếm của Nadal, một trong những mẫu vợt được ưa chuộng nhất trong giới tennis toàn cầu.Một dòng vợt dành cho các tín đồ thích khung vợt hỗ trợ bóng Siêu Xoáy và lực bóng nặng.

Vợt Tennis Babolat Pure Aero RAFA Lite (270gr)- 101468  được thiết kế dành cho những người chơi tìm kiếm cây vợt có độ xoáy tối ưu. Với kích thước 100 inch vuông, trọng lượng 270gr và mẫu dây 16x19 - Pure Aero Rafa Lite hoàn toàn mới sẽ tạo ra độ xoáy lớn với độ ổn định và độ chính xác cao hơn nữa. Khung này là hoàn hảo cho cầu thủ trẻ chuyển đổi sang khung người lớn đầu tiên của họ. Pure Aero Rafa Lite nhẹ hơn và dễ xử lý hơn so với Pure Aero của Team & Pure Aero .

Vợt này được trang bị công nghệ Aeromodular làm tăng tính khí động học, cho tốc độ đầu vợt lớn hơn, công nghệ Cortex pure Feel mang đến cho người chơi quần vợt cảm giác chơi tốt nhất có thể và sự thoải mái chưa từng có. 
Trong khi nhờ vào carbon CPLY® cải tiến, được thêm vào lõi của vợt, mỗi cú đánh trở nên chính xác hơn và mang lại độ ổn định cao hơn khi va chạm.

CÔNG NGHỆ

 
Babolat Aeromodular3 Aeromodular3
Công nghệ AEROMODULAR 3 mới giúp tăng tính khí động học.
Khung động lực học tích hợp cản và grommets, với thiết kế tối ưu hóa được thiết kế để tăng tốc độ của đầu vợt và tạo ra nhiều độ xoáy hơn.
 
 
Babolat Cortex Pure Feel Cortex Pure Feel
Từ sự hợp tác giữa Babolat và SMAC (công ty hàng không vũ trụ của Pháp), một loại vật liệu mới đã được phát triển, SMACWRAP® (cao su dẻo mỏng), được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ để giảm rung động. Vật liệu này đã được tích hợp vào graphite của khung vợt để giảm rung động khi va chạm và đảm bảo độ nhạy cao hơn.
 
 
Babolat FSI Spin FSI Spin
Một khoen dây mới và kéo dài hơn ở vị trí 6 và 12 giờ để giải phóng chuyển động của dây và tạo ra độ xoáy tối ưu. FSI: Tương tác chuỗi khung
 
 
Babolat Carbonplystabilizer Carbonplystabilizer
Một thế hệ mới của các sợi carbon hiệu suất cao, giúp kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn với mọi cú đánh.

Công nghệ được tối ưu hóa bởi Chomarat, một tập đoàn công nghiệp của Pháp, một điểm tham chiếu trong thế giới vật liệu composite. Nó cung cấp chuyên môn cao trong các lĩnh vực sáng tạo nhất, bao gồm ô tô, hàng không và chèo thuyền.

 

Thông số chi tiết của vợt  : 


Mặt vợt : 100 inch 
Chiều dài : 27in / 68.58cm
Trọng lượng (chưa dây) : 270gr 
Điểm cân bằng : 33cm/4 pts HL
Độ vung vợt : 311  
Độ cứng khung vợt : 68 
Kích cỡ gọng vợt  : 23mm / 26mm / 23mm
Mật độ lưới : 16 Mains / 19 Crosses 
Lực căng dây : 23-27kg

 

 

 

 

 

 

 

Keywords:

Vot tennis Babolat Pure Aero Lite 2019 (270gr),Vợt Tennis Babolat chính hãng, Vot Tennis Babolat chinh hang, Vợt Tennis Babolat, Vot Tennis Babolat, Vợt tennis Babolat chính hãng giá rẻ , Vot tennis Babolat chinh hang gia re, Vợt tennis Babolat TPHCM, Vợt Tennis Babolat khuyến mãi, Vợt Tennis Babolat mới nhất , Vợt tennis Babolat Pure AERO mới nhất, Vot tennis Babolat Pure Aero moi nhat, Vợt tennis chính hãng, Vot tennis chinh hang, Vợt tennis chính hãng giá rẻ, Vot tennis chinh hang gia re, Mua vợt tennis Babolat chính hãng , mua vợt Babolat, mua vợt tennis Babolat, mua vợt tenis Babolat chính hãng ở đâu, Mua vợt Tennis chính hãng ơ đâu, mua vợt tennis o đâu

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vot tennis Babolat Pure Aero Lite 2019 270gr, Babolat Pure Aero RAFA Lite, vợt tennis babolat chính hãng, vot tennis babolat chinh hang, Vợt Tennis Babolat, Vot Tennis Babolat, vợt tennis babolat chính hãng giá rẻ, vot tennis babolat chinh hang gia re, Vợt tennis Babolat TPHCM, Vợt Tennis Babolat khuyến mãi, Vợt Tennis Babolat mới nhất, Vợt tennis Babolat Pure AERO mới nhất, Vot tennis Babolat Pure Aero moi nhat, vợt tennis chính hãng, vot tennis chinh hang, vợt tennis chính hãng giá rẻ, vot tennis chinh hang gia re, mua vợt tennis babolat chính hãng, mua vợt Babolat, mua vợt tennis Babolat, mua vợt tenis Babolat chính hãng ở đâu, Mua vợt Tennis chính hãng ơ đâu, mua vợt tennis o đâu