Vợt tennis Babolat Pure Drive 2021 (300gr)-101435

TẶNG 1 TÚI ĐƠN+ 1 BỘ DÂY+1 QUẤN CÁN

Cây vợt được Fabio Fognini lựa chọn là cây vợt hiện đại xuất sắc, mạnh mẽ nhưng chính xác, một mẫu vợt thi đấu và biểu diễn, có thể tiếp cận với nhiều người chơi.

Tính linh hoạt tiếp tục là đặc điểm chính của dòng vợt Pure Drive mới, sức mạnh bùng nổ, sự ổn định và cảm giác vô song!

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101435
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,199,000đ 4,699,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt tennis Babolat Pure Drive 2021 (300gr)-101435

Tính linh hoạt tiếp tục là đặc điểm chính của dòng vợt Pure Drive mới, sức mạnh bùng nổ, sự ổn định và cảm giác vô song!

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn ngay lập tức nhận thấy sự thay đổi của giao diện, màu xanh lam nhạt và xanh dương đậm, với chữ Drive được đặt đối xứng ở hai bên chảng ba khung vợt của vợt.

Babolat cải thiện hơn nữa cây vợt mang tính biểu tượng của mình, với việc bao gồm hai công nghệ mới: hệ thống HTR (High Torsional Rigidity -Độ cứng xoắn cao), cải thiện độ ổn định xoắn để cung cấp phản ứng hiệu quả hơn từ các cú đánh cơ bản và tiếp đất với cường độ lớn; và công nghệ Pure Feel SWX (Smac Wrap eXtended), lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

Các thông số kỹ thuật không thay đổi, cụ thể là mặt 100 inch, trọng lượng 300 gram, độ cân bằng 320 mm và mẫu dây 16x19.
So với các phiên bản trước, bạn sẽ có nhiều sự kiểm soát hơn, vững chắc hơn và ổn định tác động tuyệt vời . 

Cây vợt được Fabio Fognini lựa chọn là cây vợt hiện đại xuất sắc, mạnh mẽ nhưng chính xác, một mẫu vợt thi đấu và biểu diễn, có thể tiếp cận với nhiều người chơi.

CÔNG NGHỆ

 
Babolat New FSI Power FSI Power
Babolat vừa thiết kế lại mẫu dây FSI Power, kết hợp với các thanh grommets của grommets hình kim cương và khoảng cách giữa các dây lớn hơn, cho phép bạn tăng điểm ngọt, đạt được lực, xoáy và dễ dàng căn giữa bóng.
 
Hình học Elliptic Babolat Elliptic Geometry
Để tăng cường độ xoắn và độ uốn của khung, Babolat đã làm cho khung cứng hơn 20% so với khung truyền thống, vì vậy người chơi có thể tận hưởng nhiều sức mạnh hơn. Đây cũng là hệ thống đầu tiên và hiệu quả nhất làm cho khung và dây tương tác  tốt khi chúng bị bóng tác động : tiếp xúc giữa bóng và dây nhiều hơn 25%. Kiểm soát tốt hơn, thoải mái hơn
Hệ thống HTR Babolat Hệ thống HTR
(Độ cứng xoắn cao)

Lớp graphite đã được thiết kế lại để tăng độ cứng xoắn và do đó là khả năng nổ, đặc biệt là trong các cú đánh cường độ cao mạnh mẽ.  
 
Babolat SWX Pure Feel
Công nghệ SWX Pure Feel New với công nghệ SMAC.
Hệ thống lọc rung động tiên tiến được tích hợp vào cấu trúc khung, mang lại cảm giác tuyệt vời khi va chạm với bóng. Cho phép bạn lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ mặt vợt:   645 cm2/100 sq. in.

Trọng lượng:   300 g/10.6 oz.

Cân bằng:    320 mm/ 7pts HL

Độ cứng thân vợt:    72 ra

Độ dài:    685 mm/27 in.

Chất liệu:    Graphite

Mật độ dây đan:    16/19

Cán vợt : Syntec Pro

Lực căng dây khuyến nghị : 23-27 kg /50-59 Lbs

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt