Vợt tennis Babolat Pure Drive Team 2021 (285gr)-101442

TẶNG 1 TÚI ĐƠN + 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Vợt tennis Babolat Pure Drive Team 2021 hoàn toàn mới! Pure Drive thế hệ thứ 10 của Babolat mang đến sức mạnh bùng nổ cho lối chơi toàn sân. Các lợi ích với Pure Drive bao gồm cảm giác và âm thanh độc đáo khi va chạm bóng. Babolat đã thêm một điểm ngọt lớn hơn, cho phép tăng sức mạnh tối đa cho tất cả người chơi. Dòng Pure Drive thế hệ mới được xếp vào một khung rất thân thiện với người dùng.

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101442
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,899,000đ 4,499,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt tennis Babolat Pure Drive Team (285gr)-101442

Hãy ra sân ngay hôm nay với cây vợt tennis Babolat Pure Drive Team 2021 hoàn toàn mới! Pure Drive thế hệ thứ 10 của Babolat mang đến sức mạnh bùng nổ cho lối chơi toàn sân. Các lợi ích với Pure Drive bao gồm cảm giác và âm thanh độc đáo khi va chạm bóng. Babolat đã thêm một điểm ngọt lớn hơn, cho phép tăng sức mạnh tối đa cho tất cả người chơi. Dòng Pure Drive thế hệ mới được xếp vào một khung rất thân thiện với người dùng.

Babolat cải thiện hơn nữa cây vợt mang tính biểu tượng của mình, với việc bao gồm hai công nghệ mới: hệ thống HTR (High Torsional Rigidity -Độ cứng xoắn cao), cải thiện độ ổn định xoắn để cung cấp phản ứng hiệu quả hơn từ các cú đánh cơ bản và tiếp đất với cường độ lớn; và công nghệ Pure Feel SWX (Smac Wrap eXtended), lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

 

CÔNG NGHỆ

 
Babolat New FSI Power FSI Power
Babolat vừa thiết kế lại mẫu dây FSI Power, kết hợp với các thanh grommets của grommets hình kim cương và khoảng cách giữa các dây lớn hơn, cho phép bạn tăng điểm ngọt, đạt được lực, xoáy và dễ dàng căn giữa bóng.
 
Hình học Elliptic Babolat Elliptic Geometry
Để tăng cường độ xoắn và độ uốn của khung, Babolat đã làm cho khung cứng hơn 20% so với khung truyền thống, vì vậy người chơi có thể tận hưởng nhiều sức mạnh hơn. Đây cũng là hệ thống đầu tiên và hiệu quả nhất làm cho khung và dây tương tác  tốt khi chúng bị bóng tác động : tiếp xúc giữa bóng và dây nhiều hơn 25%. Kiểm soát tốt hơn, thoải mái hơn
Hệ thống HTR Babolat Hệ thống HTR
(Độ cứng xoắn cao)

Lớp graphite đã được thiết kế lại để tăng độ cứng xoắn và do đó là khả năng nổ, đặc biệt là trong các cú đánh cường độ cao mạnh mẽ.  
 
Babolat SWX Pure Feel
Công nghệ SWX Pure Feel New với công nghệ SMAC.
Hệ thống lọc rung động tiên tiến được tích hợp vào cấu trúc khung, mang lại cảm giác tuyệt vời khi va chạm với bóng. Cho phép bạn lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ mặt vợt:   645 cm2/100 sq. in.

Trọng lượng:   285 gr /10.6 oz.

Cân bằng:    320 mm/ 7pts HL

Độ vung vợt : 313

Độ cứng thân vợt:    72 ra

Độ dài:    685 mm/27 in.

Kích cỡ gọng vợt  : 23mm/26mm/23mm

Chất liệu:    Graphite

Mật độ dây đan:    16/19

Cán vợt Syntec Pro

Lực căng dây khuyến nghị : 23-27 kg /50-59 Lbs

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vợt tennis Babolat Pure Drive Team 2021 285gr 101442, Babolat Pure Drive Team, Babolat Pure Drive 2021