Vợt Tennis Babolat PURE STRIKE VS 2024 (310GR) 16x20 -101531

TẶNG 1 BỘ DÂY+ 1 QUẤN CÁN

Pure Strike VS là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập VS, kích thước đầu 97 inch và kiểu dây 16x20 cho khả năng kiểm soát cực cao, trong khi hình dạng khung mới mang lại sự linh hoạt và ổn định.

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101531
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,399,000đ 5,699,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Babolat PURE STRIKE VS (310GR) 16x20 -101530 

Các vợt của dòng VS chỉ có một mục tiêu, để mang lại cảm giác độc đáo là có thể tin tưởng vào độ chính xác cao hơn trong mỗi cú đánh.

 

Babolat Pure Strike 97 mới được thiết kế dành riêng cho những người chơi có kỹ thuật và linh hoạt đang tìm kiếm cảm giác tối đa và độ chính xác tối đa .

Công nghệ FSI Control mới đảm bảo độ nhạy cao hơn nhờ kiểu dây hẹp hơn và hệ thống WOOFER SYSTEM giúp tăng thời gian tiếp xúc giữa dây và quả bóng. Kích thước đầu 97 inch, cấu hình 21-22-21 và kiểu dây 16 x 20 là sự kết hợp hoàn hảo cho những người chơi muốn đánh chính xác trong khi vẫn duy trì  khả năng kiểm soát đặc biệt . Hơn nữa, tay cầm bằng da tự nhiên mang lại độ bám cao hơn và cải thiện cảm giác cầm nắm .

Pure Strike 97 cũng được bán theo cặp để đảm bảo sự tương ứng hoàn hảo về trọng lượng và giá trị cân bằng.

 

CÔNG NGHỆ  :

NF² – Tech

Cảm giác mãnh liệt hơn khi va chạm và lọc rung tối ưu nhờ bổ sung sợi lanh tự nhiên ở một số điểm chiến lược của khung.  

Frame String Interaction Control

Kết hợp kiểu dây nhiều hơn, để kiểm soát tốt hơn, với hệ thống WOOFER SYSTEM giúp tăng thời gian tiếp xúc giữa bóng và dây, cho độ nhạy cao hơn. Khung có cấu trúc hình elip mang lại sự năng động và khả năng kiểm soát tối đa.

Control Frame Technology

Được phát triển để đảm bảo khả năng kiểm soát tối đa, công nghệ này kết hợp tính ổn định của khung Square Beam với tính năng động của cấu trúc hình elip thông thường.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Kích cỡ mặt vợt: 97 sq. in.

Trọng lượng: 310 gr

Cân bằng310 mm

Swing weight : 321

Độ cứng : 63

Độ dài:  685 mm/27 in.

Kích cỡ khung vợt : 21mm / 22mm / 21mm 

Chất liệuGraphite

Mật độ dây đan16/20

Cán vợt: Babolat Syntec Team

 

Ảnh :  Babolat PURE STRIKE VS 2024 (310GR) 16x20 -101531

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Babolat PURE STRIKE VS 310GR 16x20 101531, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, Vợt Tennis Babolat, giá vợt tennis babolat, vợt tennis babolat chính hãng, bán vợt tennis babolat, vợt tennis babolat aeropro team, Vot Tennis Babolat, gia vot tennis babolat, vot tennis babolat chinh hang, ban vot tennis babolat, vot tennis babolat aeropro team, gia vot tennis babolat, ban vot tennis babolat, mua vot tennis babolat