Vợt Tennis Tecnifibre TF-X1 V2 255

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Vợt tennis TF-X1 là vợt thế hệ mới được thiết kế để tăng sức mạnh đồng thời tối đa hóa sự ổn định, ổn định và thoải mái. Công thái học của khung đã được tối ưu hóa với đầu tròn và các phần được gia cố để tăng sức mạnh và độ ổn định.

  • Thương hiệu: TECNIFIBRE
  • Mã sản phẩm: TF-X1 255
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,249,000đ 3,590,000đ

Mô tả : Vợt Tennis Tecnifibre TF-X1 V2 255

Vợt tennis TF -X1 255 là vợt thế hệ tiếp theo được tạo ra để tăng cường sức mạnh đồng thời tối đa hóa độ ổn định, khả năng chịu đựng và sự thoải mái.

Công thái học của khung đã được tối ưu hóa với kích thước đầu tròn và các phần được gia cố để có thêm sức mạnh và độ ổn định.

 

Công nghệ Isoflex, một thiết kế hoàn toàn mới với dây ngắn cứng hơn và dây dài mềm hơn để có kiểu dây linh hoạt nhất cho phép người chơi duy trì tốc độ và độ chính xác với những cú đánh lệch tâm.

Công nghệ hấp thụ sốc độc quyền X-Damp giúp giảm tới 36% độ rung có hại của vợt: ít mệt mỏi hơn và hiệu suất cao hơn. 

Vợt TF-X1 255 là cây vợt lý tưởng đầu tiên dành cho người mới, chị em phụ nữ vì nó mang lại sự cân bằng chiến thắng giữa sức mạnh, sự thoải mái và khả năng cơ động . Nó siêu nhẹ (255 g) giúp đầu vợt dễ dàng tăng tốc và tiến độ ổn định. Kích thước đầu 645 cm vuông và kiểu dây 16x19 để tạo lực và độ xoáy.

Sự lựa chọn tốt nhất để đạt được tiến bộ mạnh mẽ.

 

Công nghệ :

ERGONOMICS OF THE FRAME

Công thái học của khung mới đã được tối ưu hóa với hình dạng khung tròn hơn và các phần được gia cố để mang lại sức mạnh và độ ổn định cao hơn.

ISOFLEX

Thiết kế phần tiến hóa có tên Isoflex cứng hơn trên dây ngắn hơn và mềm hơn trên dây dài hơn để mang lại sự linh hoạt nhất quán cho điểm ngọt và đạt được độ ổn định tối đa. Kết quả là, người chơi duy trì được tốc độ và độ chính xác như nhau ở cả các cú đánh chính giữa và ngoài trung tâm.

X-DAMP

Cải tiến độc quyền của Tecnifibre giúp giảm 36% rung động có hại để ít mệt mỏi hơn và thoải mái hơn.

X-Damp, công nghệ giảm chấn mới của Tecnifibre, giảm 36% độ rung có hại của vợt để mang lại sự thoải mái hơn, ít mệt mỏi hơn và hiệu suất cao hơn.

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 270gr / 9,5oz
Mặt vợt : 645cm² / 100in² 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 330 mm
Swing weight : 
Độ cứng : 
Kích cỡ khung vợt : 24,5mm / 25,4mm / 25mm
Lực căng dây khuyến cáo :  22 - 25kg 

Ảnh : Vợt Tennis Tecnifibre TF-X1 V2 255

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: TECNIFIBRE TF X1, TECNIFIBRE TF X1 V2, Tecnifibre