Vợt Tennis Wilson CLASH 100UL V2.0 (265GR) -WR074411U2

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Vợt Wilson Clash 100UL V2.0 phiên bản mới nhất của dòng vợt Wilson Clash bán chạy nhất hiện nay. Wilson Clash V2 được thiết kế với màu đỏ mận đậm cực đẹp, kết hợp những công nghệ tiên tiến tạo nên một cây vợt hoàn hảo cho mọi người chơi ở mọi trình độ. 

Clash 100UL v2 duy trì sự thoải mái tối đa cho người chơi hoặc bất kỳ ai có tiền sử bị thương ở vai hoặc cánh tay.

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR074411U2
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,099,000đ 5,280,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Wilson CLASH 100UL V2.0 (265GR) -WR074411U2

Vợt Wilson Clash 100UL V2.0 phiên bản mới nhất của dòng vợt Wilson Clash bán chạy nhất hiện nay. Wilson Clash V2 được thiết kế với màu đỏ mận đậm cực đẹp, kết hợp những công nghệ tiên tiến tạo nên một cây vợt hoàn hảo cho mọi người chơi ở mọi trình độ.

Với độ cứng thấp và khung vợt cực kì linh hoạt, mềm dẻo và có khả năng biến dạng đáng kính ngạc. Vợt tennis Wilson Clash V2 sẽ tạo ra những cú đánh cực mạnh cùng khả năng kiểm soát bóng cao nhất.

Wilson Clash V2.0 được tích hợp những công nghệ mới nhất hiện nay như:

FortyFive: Là công nghệ mới được tích hợp trên dòng vợt Blade V8, nay cũng được Wilson áp dụng trên dòng vợt Clash V2 . Công nghệ FortyFive sẽ gia cố chắc chắn ở các bề mặt cong trên toàn bộ khung vợt, làm tăng tính ổn định, êm ái khi đánh bóng.

Công nghệ FreeFlex - Công nghệ vật liệu vợt được chế tạo đặc biệt giúp vợt khi chạm bóng có thể tạo ra đc mức độ uốn tối ưu, theo bất kì kiểu vung vợt nào, nhờ vào cách bố trí mật độ các hợp chất carbon bên trong chất liệu khung vợt theo công thức đặc biệt riêng của Wilson.

Công nghệ Stable Smart: Hình dạng khung vợt độc đáo, được thiết kế bằng phương pháp mô phỏng 3D. Cung cấp độ vững chắc và mạnh mẽ đồng thời tạo ra độ êm và thân thiện với người chơi.

Với hệ thống bố trí sợi Carbon kiểu mới, Wilson Clash V2.0 100UL có khả năng đáp ứng mọi kiểu đánh bóng bằng sự linh hoạt của mình, tương thích với mọi kiểu chơi bóng, đánh cồng cuối sân, đáng bạt, cắt xẻo, volley...

ĐẶC TRƯNG

Parallel Drilling- Khoan song song

Cấu trúc Grommet cung cấp phản ứng của dây nhất quán, Công nghệ này đảm bảo độ ổn định cao hơn, hoạt động chắc chắn hơn của các dây dọc và ngang và ít chuyển động giống nhau hơn, làm tăng thời gian bị đứt , tăng độ bền của dây  hơn trong khi tăng đáng kể điểm ngọt (sweet spot).

Vertical Bending- Uốn dọc

Việc uốn cong theo chiều dọc của khung vợt giúp tăng thời gian bóng giữ bóng trên dây ,cho người chơi với những cú vung vợt thẳng đứng, uy lực hơn.

Horizontal Bending- Uốn ngang

Sự uốn cong theo chiều ngang của khung vợt tạo ra sự linh hoạt hàng đầu trong ngành để nâng cao khả năng kiểm soát đối với những cú xoay ngang, truyền thống hơn.

Torsional Bending- Uốn xoắn

Tính năng uốn xoắn có tính năng lập bản đồ carbon độc quyền để ổn định tính linh hoạt của khung khi đánh lệch tâm.

FORTYFIVE °

Việc bố trí khung được bảo vệ bằng sáng chế tạo ra cảm giác kết nối với bóng hơn đồng thời bổ sung tốt hơn cho đường xoay dọc,  ổn định chưa từng có. Vật liệu làm tăng cả tính linh hoạt và sự ổn định mà không ảnh hưởng đến quá trình xoay.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT : 

- Kích cỡ mặt vợt : 100 in² / 645 cm²

- Chiều dài vợt : 27in / 68,5cm

- Trọng lượng vợt chưa có dây (+/- 5g) :  265 Gr/9,4oz

-Trọng lượng vợt đã có dây : 281gr / 9,9oz

- Độ cân bằng (chưa có dây) : 333cm/4 pt HL

- Độ cân bằng (đã có dây) : 33,99cm / 1 pts HL

- Trọng lượng vung : 299

- Độ cứng : 60

-Độ dày thành vợt : 24,5mm / 24,5mm / 24,5mm

- Chất liệu : Graphite

- Cốt vợt : Wilson Pro Performance

- Mật độ dây : 16x19

- Độ căng dây (khuyến nghị) : 21-26kg / 48-58lb

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Wilson CLASH 100UL V2 0, Wilson Clash V2 0, Wilson CLASH 2022, Wilson CLASH mơ i nhâ t