Vợt Tennis Wilson PRO STAFF 97 V13 2021 (315GR) -WR043811U

HẾT HÀNG

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR043811U
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 4,099,000đ 4,750,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS WILSON CHÍNH HÃNG 100% 

Giới thiệu : Vợt Tennis Wilson PRO STAFF 97 V13 2021 (315GR) -WR043811U

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 V13 là phiên bản mới nhất năm 2021 của dòng vợt Pro Staff nổi tiếng của Wilson. Vợt có trọng lượng 315gram cùng cấu trúc dây đan 16x19 mới giúp giảm thiểu xô đứt dây, dễ đánh và kiểm soát bóng tốt hơn. Thiết kế sang trọng kết hợp gam màu đen bóng và mờ, tên vợt được chạm trỗ bằng công nghệ lazer mới tỉ mỉ và tinh tế.


Được cập nhật với cấu trúc mới, Braid 45, giúp tăng độ chính xác bằng cách sắp xếp các phần sợi graphite được tạo thành ở góc 45 độ để có cảm giác bóng tốt hơn và độ ổn định đáng kể trong khi đánh .

Đồng thời được trang bị công nghệ String Mapping, giúp giảm không gian giữa các dây ở vị trí điểm ngọt để mang lại cảm giác và độ chính xác chưa từng có.


Thay vào đó, để tăng sự thoải mái và khả năng cầm nắm, Pro Staff mới hiện được trang bị một miếng đệm ở phần dưới của tay cầm.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Pro Staff mang tính biểu tượng trong quá khứ, nó đi kèm với phần đế màu đen thanh lịch và một cặp sọc đỏ và vàng cổ điển dọc theo chảng ba thành vợt.


 Với trọng lượng 315 gram và kiểu dáng 16 × 19 cổ điển, nó chinh phục người chơi lâu năm Những người chơi đang tìm kiếm một cây vợt của người chơi tốc độ với sức mạnh có thể kiểm soát và cảm giác tuyệt vời .

Hoàn hảo cho những người chơi trình độ trung cấp trở lên, Pro Staff 97 V13 mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa tốc độ, độ xoáy và độ chính xác. So với thế hệ trước, bản cập nhật này cho cảm giác nhanh hơn, làm cho nó tốt hơn khi di chuyển trong phòng thủ hoặc đánh các cú đánh khi đang chạy .

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 315 gram
Mặt vợt : 97 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 310 mm - 10 HL  (không trợ lực)
Swing weight : 321
Độ cứng : 66
Kích cỡ khung vợt : 21,5mm / 21,5mm / 21,5mm /
Lực căng dây khuyến cáo :  23 - 27kg 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Wilson PRO STAFF 97 V13, wilson pro staff, pro staff, wilson 2021, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, vợt tennis wilson, giá vợt tennis wilson, vợt tennis wilson chính hãng, bán vợt tennis wilson, mua vợt tennis wilson, các loại vợt tennis wilson, các dòng vợt tennis wilson