VỢT TENNIS WILSON PRO STAFF TEAM 2019 (280GR) WR000611U

HẾT HÀNG

TẶNG 1 BỘ DÂY+1 QUẤN CÁN 

Phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng Pro Staff chỉ có tại 1 số thị trường nhất định trên thế giới. Pro Staff Team có điểm khác biệt đáng kể là diện tích mặt vợt được nâng lên mức chuẩn 100in² ,trọng lượng 280GR.

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR000611U
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,799,000đ

Phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng Pro Staff chỉ có tại 1 số thị trường nhất định trên thế giới.

Mẫu vợt có thiết kế tương đồng với bản Pro Staff 97L Limited với gam màu trắng đen đơn giản và cổ điển. Pro Staff Team được cải tiến theo sự hợp tác của Roger Federer về thiết kế và thỏa mãn yêu cầu của người chơi chuyên nghiệp Tuy vậy, Pro Staff Team có điểm khác biệt đáng kể là diện tích mặt vợt được nâng lên mức chuẩn 100in² (dòng Pro Staff thường chỉ có 97in²) và trọng lượng chỉ ở mức 280gr - tương đối nhẹ so với các mẫu vợt Pro Staff 97L khác,tên vợt được chạm trỗ bằng công nghệ lazer mới tỉ mỉ và tinh tế. Có thể nói, đây là mẫu vợt được Wilson ưu ái chế tạo riêng để phù hợp với thể chất của người chơi châu Á. Cây vợt vẫn dành cho người chơi ưa thích tấn công nhờ vào công nghệ Pro Staff (độ dày khung vợt linh hoạt) giúp tối ưu tốc độ vung nhưng dễ xử lý đánh và vào bóng chính xác hơn. Về tổng thể, Wilson Pro Staff Team là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi yêu thích dòng vợt chuyên nghiệp Pro Staff với mong muốn có được khả năng tấn công của 97L và cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện của 97ULS.

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CÔNG NGHỆ
Kích cỡ mặt vợt 100in²

Wilson Pro Staff

Chiều dài vợt 27in
Trọng lượng vợt chưa có dây (+/- 5g) 280gr
Độ cân bằng (chưa có dây) 32,5cm     6 pts HL
Độ cân bằng (đã có dây)  
Độ dày thành vợt 21.5mm
Loại cán  
Độ căng dây (khuyến nghị)  23-27Kg

 

 

Keyword: vợt tennis, vợt tennis wilson,vợt tennis wilson pro staff ,vợt tennis wilson pro staff team, giá vợt tennis, mua vợt tennis bán vợt tennis, giá vợt tennis wilson, vợt tennis giá rẻ các loại, vợt tennis ,vợt tennis nữ ,chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis wilson chính hãng, vợt tennis wilson trợ lực, bán vợt tennis wilson, vợt tennis chính hãng, vợt tennis trợ lực, mua vợt tennis wilson, vợt tennis cho người mới chơi.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: VỢT TENNIS WILSON PRO STAFF TEAM 2019 280GR, vợt tennis, vợt tennis wilson, vợt tennis wilson pro staff, giá vợt tennis, mua vợt tennis bán vợt tennis, giá vợt tennis wilson, vợt tennis giá rẻ các loại, vợt tennis, vợt tennis nữ, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis wilson chính hãng, vợt tennis wilson trợ lực, bán vợt tennis wilson, vợt tennis chính hãng, vợt tennis trợ lực, mua vợt tennis wilson, vợt tennis cho người mới chơi