Vợt Tennis Wilson Ultra 100L (280gr) V3 -WR036511U2

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Nhờ cấu trúc nhẹ, vợt tennis Wilson Ultra 100L V3 cung cấp khả năng xử lý lý tưởng để chơi đặc biệt dưới lưới và xác định lại sức mạnh .

Mặt vợt 100 inch và trọng lượng 280 gram, tiện dụng và dễ sử dụng, mạnh mẽ và chính xác nhưng cũng nhanh hơn phiên bản trước, vợt lý tưởng cho người chơi tennis trẻ đang phát triển hoặc cho người chơi tennis cấp trung cấp.

 

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR036511U2
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 3,099,000đ 4,450,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Wilson Ultra 100L (280gr) V3 -WR036511U2

Nhờ cấu trúc nhẹ, vợt tennis Wilson Ultra 100L V3 cung cấp khả năng xử lý lý tưởng để chơi đặc biệt dưới lưới và xác định lại sức mạnh .

Cấu trúc được cải thiện với cấu tạo hình học PowerProfile mới nhất   độ ổn định tác động lớn hơn nhờ cấu trúc Power Rib được tích hợp trong công nghệ Hệ thống đo trọng lượng cổ họng và chu vi, trong khi công nghệ Sweet Spot Channel mở rộng dây ngang để cải thiện năng lượng và sức mạnh. 

Ultra 100 L V3 mới có lớp vỏ sáng bóng và thiết kế ba màu đen, xanh và bạc.
Cũng được trang bị hệ thống dây  Crush Zone nén khi va chạm để tăng sức mạnh và thời gian lưu trú của quả bóng trên dây.

Mặt vợt 100 inch và trọng lượng 280 gram, tiện dụng và dễ sử dụng, mạnh mẽ và chính xác nhưng cũng nhanh hơn phiên bản trước, vợt lý tưởng cho người chơi tennis trẻ đang phát triển hoặc cho người chơi tennis cấp trung cấp.

 

CÔNG NGHỆ

 

Wilson Power Rib Power Rib
Hình học đảo ngược của công nghệ Power Rib làm tăng độ ổn định xoắn cho công suất đơn giản hơn và giảm độ xoắn của khung gầm.

 

Wilson Sweet Spot Chanel Sweet Spot Chanel
Công nghệ Sweet Spot Channel có một khoang bên trong khung để mở rộng các chuỗi ngang và tăng chuyển động của khoen để có sức mạnh lớn hơn

 

Hệ thống cân chu vi Wilson

Perimeter Weighting System

Tích hợp Hệ thống đo trọng lượng chu vi tăng âm lượng ở mức 3 và 9 giờ để ổn định hơn mà không làm mất điểm ngọt 

 

Sợi carbon hiệu suất cao Wilson

High Performance Carbon Fiber

 Khung được cấu tạo từ sợi Carbon hiệu suất cao, được phát triển cho những cú đánh mạnh mẽ, mô-đun cao cấp này đảm bảo độ cứng khung lớn hơn cho sức mạnh tốt hơn.

 

Khu nghiền Wilson

Crush Zone


Hệ thống dây sáng tạo nén khi tác động để kéo dài thời gian lưu trú của quả bóng trên dây, tạo cảm giác tốt hơn và năng lượng tiềm năng lớn hơn giúp phát huy sức mạnh bùng nổ.

 

Thông số chi tiết của vợt  : 


Mặt vợt : 100 inch

Chiều dài vợt : 27 inch
Trọng lượng vợt : 280gram (chưa căng dây)
Độ cân bằng :  32cm / 7 PTS HL
Mật độ dây căng : 16 Mains / 19 Crosses 
Độ vung vợt : 295
Độ cứng khung vợt : 68
Cỡ khung vợt :  24.5mm / 26mm / 23.5mm
Lực căng : 21- 25 kg - khuyến cáo căng dây với 2 mối gút 

 

 

 

 

 

 

 

Vợt tennis WILSON ULTRA, Vợt tennis WILSON ULTRA V3 , Vợt tennis WILSON ULTRA 2020, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, vợt tennis wilson, giá vợt tennis wilson, vợt tennis wilson chính hãng, bán vợt tennis wilson, mua vợt tennis wilson, các loại vợt tennis wilson, các dòng vợt tennis wilson

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vơ t Tennis Wilson Ultra 100L 280gr V3 WR036511U2