Vợt Tennis Yonex EZONE 110 (255gr) 2022 -07EZ110

TẶNG 1 BỘ CƯỚC + 1QUẤN CÁN + 1TÚI

Với EZONE 110 , Yonex mang lại sức mạnh dễ dàng và sự thoải mái thân thiện với cánh tay cho người chơi mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Cây vợt này cũng thu hút những người chơi có sở thích đánh đôi , những người muốn có một cây vợt giao bóng mạnh mẽ với lực đẩy lớn trên lưới.

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07EZ110
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,699,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%  

Gới thiệu : Vợt Tennis Yonex EZONE 110 (255gr) 2022 -07EZ110

Với EZONE 110 , Yonex mang lại sức mạnh dễ dàng và sự thoải mái thân thiện với cánh tay cho người chơi mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Cây vợt này cũng thu hút những người chơi có sở thích đánh đôi , những người muốn có một cây vợt giao bóng mạnh mẽ với lực đẩy lớn trên lưới. Ngoài tốc độ thân thiện với người dùng và mẫu dây 16x18 thân thiện với người chơi bóng xoáy, EZONE 110 có chiều dài mở rộng 27,25 inch để bổ sung lực các cú đánh và giao bóng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu độc đáo. Cuối cùng, EZONE 110 chỉ đơn giản là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm sức mạnh nhiều hơn và sự thoải mái . Ngoài việc là một lựa chọn tốt cho người chơi đánh đơn, cây vợt này sẽ tăng sức mạnh cho trận đấu đôi của bạn.

Công nghệ

Isometric

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép bạn tăng số lượng dây chính và dây ngang, làm cho khu vực bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.

Liner Tech

Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc lớn hơn. 

Oval Pressed Shaft

Tăng độ xoáy và khả năng kiểm soát
Các góc của khung được làm tròn để có độ uốn lý tưởng khi va chạm làm tăng thời gian dừng của bóng để kiểm soát hướng và độ xoáy tối ưu.

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp bên trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

Aero Shape Design

Một thiết kế khung ngược với bề mặt mỏng hơn tạo ra một cây vợt mềm và linh hoạt hơn.

 

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 255 gram
Mặt vợt : 110 inch 
Chiều dài vợt : 27,25 inch 
Mật độ dây : 16 x 18
Độ cân bằng  : 335 mm (chưa bao gồm dây )
Swing weight : 302
Độ cứng : 66
Kích cỡ khung vợt : 26 mm - 29 mm - 24 mm
Lực căng dây khuyến cáo :  18 - 25kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: VOT TENNIS YONEX EZONE 2022, EZONE 2022, vot tennis chinh hang, vot tennis yonex chinh hang, VOT TENNIS YONEX EZONE, VOT TENNIS YONEX GIA RE, VOT TENNIS YONEX 2022