Vợt Tennis Yonex EZONE (300GR) 2024 Aqua Night Black - Made in Japan (07EZ100BK)

TẶNG 1 BỘ CƯỚC + 1QUẤN CÁN

MADE IN JAPAN

Thế hệ thứ bảy của vợt Yonex Ezone, so với phiên bản trước dòng Ezone phục vụ cho nhiều đối tượng hơn. 

Dòng vợt của Nick Kyrgios và Naomi Osaka cũng được làm mới về ngoại hình, đã thay đổi diện mạo"Aqua Night Black" tượng trưng cho độ sâu của biển, họa tiết đổi màu từ xanh lá cây sang tím mang lại vẻ tinh tế và tinh tế. 

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07EZ100BK
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,899,000đ 5,599,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100% MADE IN JAPAN 

Giới thiệu : Vợt Tennis Yonex EZONE (300GR) 2024 Aqua Night Black - Made in Japan (07EZ100BK)

Dòng vợt tennis Yonex Ezone mới thay đổi diện mạo, trở nên thanh lịch hơn. Nền đen "Aqua Night Black" tượng trưng cho độ sâu của biển, họa tiết đổi màu từ xanh lá cây sang tím mang lại vẻ tinh tế và tinh tế, trong khi lớp sơn loang lổ gợi lên những con sóng vỗ vào ban đêm.

Loạt vợt mới của Yonex Ezone, một mô hình hiện đang nằm trong TOP của các loại vợt hàng đầu, được làm mới bằng cách giới thiệu vật liệu graphite mới ở cấp độ cao hơn, 2G-Namd Speed, hứa hẹn sẽ tăng độ nhạy của bóng và cũng như độ nhạy tốc độ, mà không phải hy sinh cảm giác thoải mái.

Phiên bản thứ bảy Ezone 100 có một điểm mới quan trọng khác, hình dạng mới của điểm giao nhau giữa cổ và khung, cấu trúc khung dày hơn với thiết kế lồi, giúp giảm độ xoắn không mong muốn của vợt khi đánh lệch tâm. Kết quả là tăng độ ổn định và sức mạnh, ngay cả trong những cú đánh mà độ chính xác của bóng không tiếp xúc ở vị trí điểm ngọt .

Mặt khác, thiết kế khí động học mới của đầu vợt mang lại cảm giác sang trọng hơn, tạo sự thoải mái tuyệt đối.
Một số công nghệ đã có mặt trong phiên bản trước vẫn không thay đổi, bao gồm công nghệ Isometric đặc trưng cho hình bầu dục của các cây vợt nhà Yonex, đảm bảo diện tích lớn hơn 7% về điểm ngọt.

Với trọng lượng 300 gram, cây vợt này là một lựa chọn khả thi cho những người chơi trình độ trung cấp và cao cấp đang tìm kiếm cảm giác, độ xoáy, độ ổn định và độ chính xác tuyệt vời.

Công nghệ

2G-Namd Speed

2G-Namd, các sợi graphit mô đun cao được liên kết với cấu trúc ống nano cacbon (CNT), giảm tổn thất năng lượng. Do đó, vật liệu truyền năng lượng một cách nhanh chóng, dẫn đến cảm giác được cải thiện và tốc độ bóng nhanh hơn.

Isometric

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép bạn tăng số lượng dây chính và dây ngang, làm cho khu vực bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.

Liner Tech

Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc lớn hơn. 

Oval Pressed Shaft

Tăng độ xoáy và khả năng kiểm soát
Các góc của khung được làm tròn để có độ uốn lý tưởng khi va chạm làm tăng thời gian dừng của bóng để kiểm soát hướng và độ xoáy tối ưu.

Aero Shape Design

Một thiết kế khung ngược với bề mặt mỏng hơn tạo ra một cây vợt mềm và linh hoạt hơn.

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp bên trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

Quake Shut Gel AIR

Một lớp Gel mật độ 3 lớp được đặt bên trong tay cầm để hấp thụ các rung động

 

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 300 gram
Mặt vợt : 100 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19
Độ cân bằng  : 320 mm (chưa bao gồm dây )
Swing weight : 317
Độ cứng : 67
Kích cỡ khung vợt : 23,8mm / 26,5mm / 22,5mm
Lực căng dây khuyến cáo :  20 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Yonex EZONE 300GR 2024 Aqua Night Black Made in Japan 07EZ100BK, VOT TENNIS YONEX EZONE 2024, EZONE 2024, vot tennis chinh hang, vot tennis yonex chinh hang, VOT TENNIS YONEX EZONE, VOT TENNIS YONEX GIA RE, VOT TENNIS YONEX 2024