Vợt Tennis Yonex EZONE 98 (305GR) 2024 Aqua Night Black - Made in Japan (07EZ98BK)

TẶNG 1 BỘ CƯỚC + 1QUẤN CÁN

MADE IN JAPAN

Thế hệ thứ bảy của vợt Yonex Ezone, so với phiên bản trước dòng Ezone phục vụ cho nhiều đối tượng hơn. 

Cây vợt của  Nick Kyrgios và Naomi Osaka cũng được làm mới về ngoại hình, đã thay đổi diện mạo"Aqua Night Black" tượng trưng cho độ sâu của biển, họa tiết đổi màu từ xanh lá cây sang tím mang lại vẻ tinh tế và tinh tế. 

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07EZ98BK
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,999,000đ 5,899,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100% MADE IN JAPAN 
 

Giới thiệu : Vợt Tennis Yonex EZONE 98 (305GR) 2024 Aqua Night Black - Made in Japan (07EZ98BK)

Dòng vợt tennis Yonex Ezone mới thay đổi diện mạo, trở nên thanh lịch hơn. Nền đen "Aqua Night Black" tượng trưng cho độ sâu của biển, họa tiết đổi màu từ xanh lá cây sang tím mang lại vẻ tinh tế và tinh tế, trong khi lớp sơn loang lổ gợi lên những con sóng vỗ vào ban đêm.

Thế hệ thứ bảy của vợt Yonex Ezone, so với phiên bản trước, cung cấp cho người chơi nhiều lực hơn với cảm giác mềm mại và thoải mái hơn.

Dòng Ezone phục vụ cho nhiều đối tượng hơn, từ những người mới bắt đầu đến những người chơi nâng cao muốn dễ dàng tiếp cận sức mạnh, sự thoải mái và một điểm hấp dẫn lớn hơn.

Để tạo ra một cây vợt mạnh mẽ mà không làm mất đi sự thoải mái, đội ngũ Yonex đã tập trung vào việc hoàn thiện hình dạng khung và thêm vào một vật liệu graphite mới, chất lượng cao.


Loại thứ hai, 2G-Namd SPEED, có thể duy trì độ uốn dẻo của nó ngay cả khi chuyển động nhanh, kết quả là cải thiện cảm giác và tốc độ bóng lớn hơn.
Trong khi cấu trúc khung dày hơn với thiết kế lồi để giảm lực xoắn không mong muốn của vợt khi đánh lệch tâm, mang lại sự ổn định và sức mạnh cao hơn.

Cây vợt của  Nick Kyrgios và Naomi Osaka cũng được làm mới về ngoại hình, "Aqua Night Black" tượng trưng cho độ sâu của biển, họa tiết đổi màu từ xanh lá cây sang tím mang lại vẻ tinh tế và tinh tế,

Ezone 98, với trọng lượng 305 gram là cây vợt dành cho những người chơi tiên tiến, muốn tìm kiếm sức mạnh và độ chính xác, nhưng cũng mang lại sự thoải mái và cảm giác tốt hơn so với nhiều cây vợt tương tự.

Công nghệ

2G-Namd Speed

2G-Namd, các sợi graphit mô đun cao được liên kết với cấu trúc ống nano cacbon (CNT), giảm tổn thất năng lượng. Do đó, vật liệu truyền năng lượng một cách nhanh chóng, dẫn đến cảm giác được cải thiện và tốc độ bóng nhanh hơn.

Isometric

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép bạn tăng số lượng dây chính và dây ngang, làm cho khu vực bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.

Liner Tech

Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc lớn hơn. 

Oval Pressed Shaft

Tăng độ xoáy và khả năng kiểm soát
Các góc của khung được làm tròn để có độ uốn lý tưởng khi va chạm làm tăng thời gian dừng của bóng để kiểm soát hướng và độ xoáy tối ưu.

Aero Shape Design

Một thiết kế khung ngược với bề mặt mỏng hơn tạo ra một cây vợt mềm và linh hoạt hơn.

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp bên trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

Yonex Shaft Design

Kết cấu khung dày hơn với thiết kế lồi giúp giảm xoắn vợt không mong muốn khi đánh lệch tâm để tăng thêm độ ổn định và sức mạnh.

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 305 gram
Mặt vợt : 98 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19
Độ cân bằng  : 31,5cm (chưa bao gồm dây)
Swing weight : 318
Độ cứng : 65
Kích cỡ khung vợt : 23,5mm / 24,5mm / 19,5mm
Lực căng dây khuyến cáo :  20 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Yonex EZONE 98 305GR 2024 Aqua Night Black, VOT TENNIS YONEX EZONE 2024, EZONE 2024, vot tennis chinh hang, vot tennis yonex chinh hang, VOT TENNIS YONEX EZONE, VOT TENNIS YONEX GIA RE, VOT TENNIS YONEX 2024