Vợt Tennis Yonex EZONE FEEL 102 (250gr) 2022- 07EZFEELB

TẶNG 1 BỘ CƯỚC + 1QUẤN CÁN

Thoải mái, tiện dụng và nhanh chóng, Yonex Ezone Feel 102 là sản phẩm hoàn hảo cho người mới bắt đầu , các chị em và những game thủ lớn tuổi đang tìm kiếm sức mạnh , sự thoải mái và dễ dàng cầm nắm trong một khung hình nhẹ.

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07EZFEELB
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,399,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Yonex EZONE FEEL 102 (250gr) 2022- 07EZFEELB

Trong số các mẫu thuộc phiên bản thứ bảy của dòng sản phẩm Yonex Ezone, còn có Feel 102 250 gram.

Vợt tennis này có trọng lượng siêu nhẹ giúp bạn dễ dàng cầm nắm, trong khi sự cân bằng chuyển dịch quyết định ở phần đầu và mặt 102 inch, mang lại khả năng chạm bóng tốt hơn cho các cú đánh lệch tâm và dễ dàng tập luyện mà không bị mất lực. Ngoài ra, mẫu dây 16 × 18 và kích cỡ thành vợt (24-27-24 mm), góp phần tăng sức mạnh và đảm bảo độ bám hiệu quả tuyệt vời.

Công nghệ VDM (Vibration Dampening Mesh) có mặt trong tay cầm để hấp thụ các rung động khi va chạm với bóng và mang lại sự thoải mái hơn.

Thoải mái, tiện dụng và nhanh chóng, Yonex Ezone Feel 102 là sản phẩm hoàn hảo cho người mới bắt đầu , các chị em và những game thủ lớn tuổi đang tìm kiếm sức mạnh , sự thoải mái và dễ dàng cầm nắm trong một khung hình nhẹ.

Công nghệ

Isometric

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép bạn tăng số lượng dây chính và dây ngang, làm cho khu vực bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.

Aero Shape Design

Một thiết kế khung ngược với bề mặt mỏng hơn tạo ra một cây vợt mềm và linh hoạt hơn.

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp bên trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

Liner Tech

Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc lớn hơn. 

Oval Pressed Shaft

Tăng độ xoáy và khả năng kiểm soát
Các góc của khung được làm tròn để có độ uốn lý tưởng khi va chạm làm tăng thời gian dừng của bóng để kiểm soát hướng và độ xoáy tối ưu.

HM Graphite

Được đưa vào phần bên trong của khung trên, vật liệu HYPER-MG (Hyper Modulus Graphite) làm tăng đáng kể tốc độ snapback (trở lại vị trí ban đầu sau khi uốn) của cấu trúc, tăng sức mạnh và tốc độ của bóng. Độ bền uốn của khung trên được tăng thêm 5%.  

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 250 gram
Mặt vợt : 102 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 18
Độ cân bằng  : 350 mm (chưa bao gồm dây )
Swing weight : 301
Độ cứng : 69
Kích cỡ khung vợt : 24/27/24mm
Lực căng dây khuyến cáo :  18 - 25kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vợt Tennis Yonex EZONE FEEL 102 250gr 2022 07EZFEELB