Vợt Tennis Yonex EZONE GAME (270Gr) 2022 -07EZG

HẾT HÀNG

TẶNG 1 BỘ CƯỚC + 1QUẤN CÁN + 1TÚI

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07EZG
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Liên hệ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%  

Gới thiệu : Vợt Tennis Yonex EZONE GAME MADE IN CHINA (270Gr) 2022 -07EZG 

Đến với dòng vợt Ezone Game 2022, đây sẽ là phiên bản nhẹ nhất của Ezone giúp những người chơi đang làm quen với bộ môn tennis, được trải nghiệm khả năng kiểm soát bóng vượt trội được kế thừa từ phiên bản Ezone 98, khi phiên bản Ezone 98 có trọng lượng quá nặng với những người có thể hình nhỏ.

Mặc dù có trọng lượng nhẹ, nhưng Ezone Game 2022 có khả năng kiểm soát tốt hơn nhiều so với Ezone Feel, Ezone Game 2022 hỗ trợ cho đường bóng có thêm sức mạnh  và độ chính xác cao. Những người chơi theo xu hướng đánh bóng topspin sẽ thích hợp với phiên bản này bởi hệ thống dây mở 16x19 của Ezone Game với công nghệ Liner Tech.

 

Công nghệ

Isometric

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép bạn tăng số lượng dây chính và dây ngang, làm cho khu vực bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.

Liner Tech

Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc lớn hơn. 

Oval Pressed Shaft

Tăng độ xoáy và khả năng kiểm soát
Các góc của khung được làm tròn để có độ uốn lý tưởng khi va chạm làm tăng thời gian dừng của bóng để kiểm soát hướng và độ xoáy tối ưu.

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp bên trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

Aero Shape Design

Một thiết kế khung ngược với bề mặt mỏng hơn tạo ra một cây vợt mềm và linh hoạt hơn.

 

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 270 gram
Mặt vợt : 98 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ dây : 16 x 19
Độ cân bằng  : 330 mm (chưa bao gồm dây )/4 pt HL
Swing weight : 299
Độ cứng : 69
Kích cỡ khung vợt : 23.5 mm - 25 mm - 21 mm
Lực căng dây khuyến cáo :  18 - 25kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: VOT TENNIS YONEX EZONE 2022, EZONE 2022, vot tennis chinh hang, vot tennis yonex chinh hang, VOT TENNIS YONEX EZONE, VOT TENNIS YONEX GIA RE, VOT TENNIS YONEX 2022