Vợt tennis Yonex VCORE 100L (280gr) 2023- Made in Japan (07VC100L)

TẶNG 1 BỘ DÂY 200K+ TÚI ĐƠN+ QUẤN CÁN

MADE IN JAPAN

Thế hệ thứ bảy của vợt Yonex VCORE kết hợp độ xoáy chính xác không thể phủ nhận và khả năng kiểm soát vượt trội.

Điểm mới là hình dạng của khung (chiều rộng khung và họng) và cấu trúc của các vòng đệm grommet , dầu silicon được truyền vào trong vòng đệm grommet để phản hồi nhanh khi va chạm. 

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07VC100L
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,999,000đ 6,350,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100% 

Giới thiệu : Vợt tennis Yonex VCORE 100L (280gr) 2023- Made in Japan (07VC100L)

Thế hệ thứ bảy của Yonex VCORE là một kiệt tác của công nghệ và sự khéo léo.
Sự phát triển của cây vợt mang tính biểu tượng này kết hợp độ xoáy chính xác không thể phủ nhận, khả năng kiểm soát vượt trội và độ xoáy cao trên mặt vợt với độ bám cao và quỹ đạo cao hơn.

Vcore 100L 280 gram là phiên bản 'mềm' của 300 gram 100in. Trọng lượng nhẹ và sự cân bằng di chuyển đến đầu đảm bảo bóng thoát ra khỏi dây với lực tốt, trong khi các công nghệ mới mà nó được trang bị đảm bảo tốc độ và độ xoáy.

Vẻ ngoài không khác nhiều về mặt thẩm mỹ so với phiên bản trước, màu đỏ vẫn là màu chủ đạo xuyên suốt thiết kế, màu xanh vẫn được giữ nguyên với một vài điểm nhấn màu tím. Điểm mới lạ là việc bao gồm màu xám ở giữa khung, tạo ra họa tiết tối hơn cho vợt và dòng chữ "07VC" (ám chỉ thế hệ thứ bảy của VCORE).

Nó đi từ một lớp sơn bóng, đặc trưng của phiên bản cũ, sang một lớp sơn bóng mờ, mang lại vẻ sang trọng tuyệt vời cho nó. 

Ngoài việc thiết kế lại cổ vợt, Yonex đã mở rộng diện tích bề mặt của đỉnh đầu, mang lại trải nghiệm đánh ổn định, mạnh mẽ và thân thiện với độ xoáy hơn.

Một điểm mới nữa là vòng đệm gromet thấm dầu silicon ở vị trí 6 giờ và 12 giờ trên mặt vợt giúp giảm ma sát giữa dây và grommet để phản hồi nhanh hơn khi tiếp xúc.

Các thông số kỹ thuật về kích thước đầu, trọng lượng và độ cân bằng không thay đổi. Nhiều công nghệ từ phiên bản trước cũng đã được chuyển sang thế hệ này.

Cây vợt này lý tưởng cho người mới bắt đầu, cho những người có một số vấn đề về cánh tay nhưng cũng cho những người chỉ đơn giản là tìm kiếm một cây vợt nhẹ và dễ điều khiển. 


CÔNG NGHỆ

ISOMETRIC

 

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép tăng số lượng dây chính và dây ngang, giúp vùng bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh . Công nghệ ISOMETRIC™ mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn mà không làm giảm đi sức mạnh.

 

Aero Fin Technology

Các vây khí động học đã được cập nhật và định vị về phía dưới cùng của khung mới của VCORE. Các cấu hình rãnh Aero mới là các phần được điêu khắc một cách chiến lược cho phép công cụ có khả năng cơ động tốt hơn.

Aero Trench

Một rãnh được gia công trên khung giúp giảm thiểu lực cản không khí của các grommet nằm ở phía trên cùng của khung vợt, dẫn đến một cú xoay nhanh hơn để có được khả năng xoáy lớn hơn.

 

LINER TECH

For Maximum Spin (cho độ xoáy tối đa )

Các lỗ thẳng Gromet được thiết kế mới cho phép dây chuyển động nhiều hơn trong các cú đánh lệch tâm.

 

AERO DYNAMIC TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ AERO NĂNG ĐỘNG

Công nghệ Aero Trench và Aero Fin giảm sức cản không khí để dễ dàng cơ động và thêm độ xoáy .

 

2G-NAMD™ FLEX FORCE

 

Graphite Flex Force mới có cấu trúc ống nano carbon (CNT) liên kết graphite với nhau, giảm tổn thất năng lượng. Nhờ đặc tính đàn hồi, vật liệu nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường sau biến dạng ban đầu.
Kết quả: Độ xoáy mạnh mẽ nhờ độ uốn cong và phản xạ nhanh của cây vợt

 

 

SILICONE OIL INFUSED GROMMET

 

 

Dầu silicon mới được truyền vào trong vòng đệm cho phép vợt nhanh chóng uốn cong và bật trở lại vị trí ban đầu.

 

String Sync Grommets

Grommet thiết kế theo hình dạng hình phễu để giúp dây đàn hồi mạnh mẽ khi va chạm với một lỗ lớn trên khung cho phép dây di chuyển đồng bộ với grommet. Cấu trúc vòng mới này là độc quyền của Yonex.
Kết quả: Chuyển động thẳng đứng hơn của dây và tốc độ snapback nhanh hơn, tức là độ bám bóng tốt hơn

ENLARGED FRAME TOP

Khung rộng hơn ở vị trí 2 giờ & 10 giờ giúp tăng diện tích tiếp xúc bóng, tạo ra góc phóng cao hơn dẫn đến xoáy lên nhiều hơn.

NEW THROAT DESIGN

Khu vực 1 là mặt cắt ngang hình chữ T

Khu vực 2 là mặt cắt ngang hình chữ H

“Khả năng chống xoắn” này giúp ổn định vợt, giảm tổn thất lực.

Thiết kế cổ họng chống xoắn mới tăng cường độ ổn định để kiểm soát tốt hơn, giảm tổn thất năng lượng thông qua truyền năng lượng hiệu quả.

 

Super Cushion Grip

Giảm thiểu độ rung. Hiệu suất giảm chấn của tay cầm giúp bảo vệ cổ tay, cẳng tay và khuỷu tay khỏi các chấn thương do va đập.

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 280 gram 
Mặt vợt : 100 inch  
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 330mm  - không trợ lực
Swing weight : 312
Độ cứng : 66
Kích cỡ khung vợt : 25.3mm / 25.3mm / 22mm
Lực căn dây khuyến cáo :  20 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Yonex VCORE 100L 280gr 2023 Made in Japan 07VC100L, VCORE 2023, YONEX VCORE, YONEX VCORE 2023