Vợt tennis Yonex VCORE 98L (285gr) 2023- Made in Japan (07VC98L)

TẶNG 1 BỘ DÂY 200K+ TÚI ĐƠN+ QUẤN CÁN

MADE IN JAPAN

Thế hệ thứ bảy của vợt Yonex VCORE kết hợp độ xoáy chính xác không thể phủ nhận và khả năng kiểm soát vượt trội.

Điểm mới là hình dạng của khung (chiều rộng khung và họng) và cấu trúc của các vòng đệm grommet , dầu silicon được truyền vào trong vòng đệm grommet để phản hồi nhanh khi va chạm. 

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07VC98L
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,199,000đ 6,350,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100% 

Giới thiệu : Vợt tennis Yonex VCORE 98L (285gr) 2023- Made in Japan (07VC98L)

Thế hệ thứ bảy của vợt Yonex VCORE kết hợp độ xoáy chính xác không thể phủ nhận và khả năng kiểm soát vượt trội.

Phiên bản 'nhẹ' của cây vợt này vẫn có hình bầu dục 98 inch nhưng giảm trọng lượng 20 gam so với phiên bản 98 và tăng độ cân bằng thêm 10 mm, một lựa chọn bắt buộc vì khi bạn giảm trọng lượng, bạn sẽ di chuyển cán cân về phía đầu vợt để đảm bảo đòn bẩy tốt tác động vào bóng và do đó tạo ra lực tốt cho các cú đánh

Được cập nhật với những cải tiến đáng kinh ngạc đối với cấu trúc khung, Yonex Vcore 98L được thiết kế cho tất cả những người chơi quần vợt không muốn từ bỏ sự  thoải mái và chính xác  của mặt vợt 98 nhưng lại cần trọng lượng nhẹ hơn và khả năng xử lý tốt hơn.

Điểm mới là hình dạng của khung (chiều rộng khung và họng) và cấu trúc của các vòng đệm grommet, dầu silicon được truyền vào trong vòng đệm grommet để phản hồi nhanh khi va chạm. 

Ngoài việc thiết kế lại cổ vợt, phần trên của đầu vợt đã được mở rộng một chút để mang lại độ ổn định, lực và độ xoáy cao hơn.

Các thông số kỹ thuật về kích thước đầu, trọng lượng và độ cân bằng của Vcore 98L không thay đổi. Nhiều công nghệ từ phiên bản trước cũng đã được chuyển sang thế hệ này.

Thiết kế không khác nhiều về mặt thẩm mỹ so với phiên bản trước, màu đỏ vẫn là màu chủ đạo xuyên suốt công cụ, màu xanh vẫn được giữ nguyên với một vài điểm nhấn màu tím. Điểm mới lạ là việc bao gồm màu xám ở giữa khung, tạo ra họa tiết tối hơn cho vợt và dòng chữ "07VC" (ám chỉ thế hệ thứ bảy của VCORE). Nó đi từ một lớp sơn bóng, đặc trưng của phiên bản cũ, sang một lớp sơn bóng mờ, mang lại vẻ sang trọng tuyệt vời cho nó.

Cây vợt này là sự lựa chọn tốt nhất cho những người chơi nâng cao đang tìm kiếm độ xoáy, độ chính xác và cảm giác.

Một cây vợt toàn sân nhẹ, có độ xoáy cao và quỹ đạo cao hơn, lý tưởng cho những người chơi ở trình độ trung bình đang tìm kiếm một  cây vợt nhanh, có độ xoáy với cảm giác tuyệt vời.

 

CÔNG NGHỆ

ISOMETRIC

 

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép tăng số lượng dây chính và dây ngang, giúp vùng bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh . Công nghệ ISOMETRIC™ mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn mà không làm giảm đi sức mạnh.

 

Aero Fin Technology

Các vây khí động học đã được cập nhật và định vị về phía dưới cùng của khung mới của VCORE. Các cấu hình rãnh Aero mới là các phần được điêu khắc một cách chiến lược cho phép công cụ có khả năng cơ động tốt hơn.

Aero Trench

Một rãnh được gia công trên khung giúp giảm thiểu lực cản không khí của các grommet nằm ở phía trên cùng của khung vợt, dẫn đến một cú xoay nhanh hơn để có được khả năng xoáy lớn hơn.

 

LINER TECH

For Maximum Spin (cho độ xoáy tối đa )

Các lỗ thẳng Gromet được thiết kế mới cho phép dây chuyển động nhiều hơn trong các cú đánh lệch tâm.

 

AERO DYNAMIC TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ AERO NĂNG ĐỘNG

Công nghệ Aero Trench và Aero Fin giảm sức cản không khí để dễ dàng cơ động và thêm độ xoáy .

 

2G-NAMD™ FLEX FORCE

 

Graphite Flex Force mới có cấu trúc ống nano carbon (CNT) liên kết graphite với nhau, giảm tổn thất năng lượng. Nhờ đặc tính đàn hồi, vật liệu nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường sau biến dạng ban đầu.
Kết quả: Độ xoáy mạnh mẽ nhờ độ uốn cong và phản xạ nhanh của cây vợt

 

 

SILICONE OIL INFUSED GROMMET

 

 

Dầu silicon mới được truyền vào trong vòng đệm cho phép vợt nhanh chóng uốn cong và bật trở lại vị trí ban đầu.

 

String Sync Grommets

Grommet thiết kế theo hình dạng hình phễu để giúp dây đàn hồi mạnh mẽ khi va chạm với một lỗ lớn trên khung cho phép dây di chuyển đồng bộ với grommet. Cấu trúc vòng mới này là độc quyền của Yonex.
Kết quả: Chuyển động thẳng đứng hơn của dây và tốc độ snapback nhanh hơn, tức là độ bám bóng tốt hơn

ENLARGED FRAME TOP

Khung rộng hơn ở vị trí 2 giờ & 10 giờ giúp tăng diện tích tiếp xúc bóng, tạo ra góc phóng cao hơn dẫn đến xoáy lên nhiều hơn.

NEW THROAT DESIGN

Khu vực 1 là mặt cắt ngang hình chữ T

Khu vực 2 là mặt cắt ngang hình chữ H

“Khả năng chống xoắn” này giúp ổn định vợt, giảm tổn thất lực.

Thiết kế cổ họng chống xoắn mới tăng cường độ ổn định để kiểm soát tốt hơn, giảm tổn thất năng lượng thông qua truyền năng lượng hiệu quả.

 

Super Cushion Grip

Giảm thiểu độ rung. Hiệu suất giảm chấn của tay cầm giúp bảo vệ cổ tay, cẳng tay và khuỷu tay khỏi các chấn thương do va đập.

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 285 gram 
Mặt vợt : 98 inch  
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 325mm  - không trợ lực
Swing weight : 
Độ cứng : 
Kích cỡ khung vợt : 23mm / 23mm / 21mm
Lực căn dây khuyến cáo :  20 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: yonex VCORE 98L 285gr 2023 Made in Japan 07VC98L, VCORE 2023, YONEX VCORE, YONEX VCORE 2023