Vợt Tennis Yonex Vcore Pro 100 (300gr) 2022 - Made In Japan

HẾT HÀNG

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN + 1 TÚI ĐƠN

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 03VCP100
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 4,699,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Yonex Vcore Pro 100 (300gr) 2022 - Made In Japan

Phiên bản 300GR  của Yonex Vcore Pro cũng đi kèm với một diện mạo được làm mới lại với phần đế màu đen với màu xanh lá cây đậm để tiếp tục bản sắc gam màu truyền thống của Vcore Pro và các điểm nhấn màu tím.

Nhưng điểm mới cơ bản nằm ở các công nghệ mới (Flex Force và Flex Fuse) ngoài những công nghệ đã được sở hữu, mang lại độ linh hoạt và độ nhạy cao hơn 36% cho vợt.

Điều này dẫn đến việc kiểm soát tốt hơn tất cả các khía cạnh của chuyển động của quả bóng: từ quỹ đạo, tốc độ, độ xoáy, độ nảy, vị trí bóng.
Mặt vợt đã được mở rộng một chút để mang lại sự ổn định, độ chính xác và khả năng kiểm soát cao hơn trong mọi trường hợp vẫn là các điểm nổi bật của toàn bộ dòng .

Vcore Pro 100 là một cây vợt quần vợt với các đặc điểm thông thường hơn: trọng lượng 300 gram, 100 inch vuông , độcân bằng 320mm và mẫu dây 16x19.

Cây vợt lý tưởng cho những người chơi chiếm ưu thế về điểm với những cú đánh mạnh mẽ và đang tìm kiếm sự kiểm soát và độ chính xác. 

CÔNG NGHỆ

 
Yonex VDM

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)
Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi, kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

 
Yonex Isometric Isometric
Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép tăng số lượng dây chính và dây ngang, giúp vùng bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.
 
Yonex Flex Fuse Flex Fuse
Một polyme đệm bao gồm một hợp chất mềm được tích hợp vào nhựa để mang lại sự linh hoạt hơn cho cây vợt. Nó cũng hoạt động như một chiếc gối để lọc ra những rung động không mong muốn.
KẾT QUẢ: Hấp thụ sốc tốt hơn; cảm giác nhẹ nhàng hơn.
 
Yonex 2G Namd Flex Force 2G-Namd Flex Force
Graphite Flex Force có cấu trúc ống nano carbon (CNT) liên kết graphite với nhau, giảm thất thoát năng lượng. Nhờ đặc tính đàn hồi của nó, vật liệu nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường sau khi biến dạng ban đầu, cho phép vợt uốn cong nhanh chóng và đàn hồi trở lại để quay lớn hơn và gia tốc bóng ra khỏi dây vợt nhanh hơn.  
 
Hệ thống tăng cường khóa Yonex Lock Booster System-Hệ thống tăng cường khóa Hệ thống
Grommet cải tiến, với nhiều lỗ ở phía trên cùng của khung và các rãnh để khóa dây. Nó phân phối áp lực của sợi dây tốt hơn, giúp khóa chặt hơn và khiến điện năng bị phân tán ít hơn.
 
Yonex NAMD NAMD
Các hạt nano carbon được đưa vào trong lòng vợt cung cấp một mức độ linh hoạt độc đáo và tốc độ quay trở lại vị trí của khung nhanh chóng đảm bảo bóng dừng trên dây nhiều hơn, giúp xác định khả năng kiểm soát, sức mạnh và độ xoáy chính xác và bùng nổ hơn.  
 
Yonex VDM VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)
Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi, kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.
 
Yonex Super Cushion Grip Super Cushion Grip
Giảm thiểu rung động. Hiệu suất đệm tay cầm giúp bảo vệ cổ tay, cẳng tay và khuỷu tay khỏi chấn thương do va đập.

 

Thông số chi tiết : 

Trọng lượng chưa căng dây : 300 gram

Trọng lượng vợt đã có dây : 318 gram

Mặt vợt : 100 inch 

Chiều dài vợt : 27in / 68.58cm 

Mật độ lưới : 16x19

Độ cân bằng  :  320/ 7HL

Swing weight : 321

Độ cứng : 63

Kích cỡ khung vợt : 23mm / 23mm / 23mm

Lực căng dây khuyến cáo :  20 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vợt Tennis Yonex Vcore Pro 100 300gr 2022 Made In Japan, yonex vcore pro, VOT TENNIS YONEX, vot tennis yonex chinh hang, vot tennis yonex moi nhat