Balo Tennis Head Djokovic Anthrazite/Black -283302-ANBK

Đa năng, trang nhã và tiện dụng, ba lô tennis Head Djokovic được trang bị một ngăn đặc biệt để vừa 2 cây vợt, ngăn đựng vợt có đệm lót bảo vệ vợt của bạn và ngăn chính cung cấp đủ chỗ cho mọi thứ bạn cần trên sân tập hoặc. Một túi có khóa kéo phía trước giúp bạn nhanh chóng lấy được những thứ nhỏ cần thiết khi di chuyển và ngăn để giày thông thoáng giúp giày và các thiết bị còn lại của bạn được tách biệt. Ba lô có hình dạng đặc biệt với các cạnh tròn và các yếu tố thiết kế màu trắng trang nhã, Túi còn có ngăn để giày ngoài ngăn chính rộng rãi để đựng thêm quần áo và đồ dùng.

  • Thương hiệu: HEAD
  • Mã sản phẩm: 283302-ANBK
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 1,449,000đ 1,499,000đ

CAM KẾT BALO TENNIS HEAD CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Balo Tennis Head Djokovic Anthrazite/Black -283302-ANBK

Đa năng, trang nhã và tiện dụng, ba lô tennis Head Djokovic được trang bị một ngăn đặc biệt để vừa 2 cây vợt, ngăn đựng vợt có đệm lót bảo vệ vợt của bạn và ngăn chính cung cấp đủ chỗ cho mọi thứ bạn cần trên sân tập hoặc. Một túi có khóa kéo phía trước giúp bạn nhanh chóng lấy được những thứ nhỏ cần thiết khi di chuyển và ngăn để giày thông thoáng giúp giày và các thiết bị còn lại của bạn được tách biệt. Ba lô có hình dạng đặc biệt với các cạnh tròn và các yếu tố thiết kế màu trang nhã, Túi còn có ngăn để giày ngoài ngăn chính rộng rãi để đựng thêm quần áo và đồ dùng.


Chi tiết:

- Ngăn ở mặt sau với zip để lưu trữ khung

- Hai ngăn có khóa kéo bổ sung

- Hai túi  bên hông ,1 túi có khóa kéo cho các phụ kiện nhỏ hơn

- Túi đựng giày hoặc quần áo ướt ở phía dưới có lỗ để thông gió

- Dây đeo vai có đệm và có thể điều chỉnh với tay cầm tích hợp

- Logo HEAD in

- Kích thước (W x H x D): 34 x 50 x 24 cm

- Thể tích: 35 L

- Thành phần: 75% polyester, 25% PU

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Balo Tennis Head Djokovic Anthrazite Black 283302 ANBK, BALO TENNIS HEAD, BALO TENNIS HEAD GIA RE, ban balo tennis head, balo dung vot tennis head, cua hang ban balo dung vot tennis head, balo tennis head 2021