ENGAGE TRIDENT

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Vợt Pickleball Engage Trident (213gr)-RED
Hết hàng
Liên hệ
MADE IN USA

Vợt Pickleball Engage Trident (213gr)-RED

Vợt Pickleball Engage Trident (213gr)-Blue
Hết hàng
Liên hệ
MADE IN USA

Vợt Pickleball Engage Trident (213gr)-Blue

Hiển thị 1 đến 2 của 2 (1 trang)

MÔ TẢ 

Trident ra mắt giao diện GripTEK 5 lớp mới của Engage. Được tối ưu hóa để mang lại cảm giác, khả năng kiểm soát, vị trí bóng và độ xoáy tối ưu. Một chiếc vợt có cảm giác cực kỳ chắc chắn với 'điểm ngọt' lớn hơn các dòng vợt khác.

Giao diện GripTEK MỚI là một sự đổi mới do Engage tạo ra và thiết kế. bề mặt đạt giới hạn của USAPA về độ nhám và sẽ không bị bào mòn theo thời gian. Nó được phân bổ đều trên toàn bộ mặt vợt để tạo ra phản ứng đồng đều và cân bằng khi bạn tiếp xúc với bóng.

Vật liệu 5 lớp hoạt động cùng với lõi 'Control Pro 3', được thiết kế sao cho 'lớp da' và 'lõi' hoạt động như một thể để điều khiển bóng vào đối thủ.Cây vợt  có rất nhiều lực để đưa bóng đi khi cần thiết, nhưng khả năng kiểm soát, cảm giác và độ xoáy là trọng tâm chính của cây vợt với tính năng cực kỳ cân bằng để phản ứng nhanh và khả năng cơ động.

Đặc điểm Kỹ thuật của Trident nhằm tối đa hóa lượng thời gian bóng nằm trên vợt (một khái niệm do Engage phát triển ban đầu), mang lại cảm giác mềm mại khi điều khiển trò chơi (lưới) mềm.

'Trident' là dòng vợt duy nhất có Công nghệ GripTek™. Sự đổi mới. Sáng tạo. Khéo léo. Độc quyền bởi EngagePickleball.