Balo Tennis Wilson Roland Garros Super Tour Cream/Clay (WR8030901001)

Bộ sưu tập Roland Garros Super Tour thể hiện phong cách tinh tế và tiện ích tối cao với thiết kế lấy cảm hứng từ giải đấu nổi tiếng nhất thế giới trên mặt sân đất nện. Ba lô Super Tour này có ngăn sau với khóa kéo có thể chứa tối đa hai vợt tennis. 

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR8030901001
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 1,999,000đ

CAM KẾT BALO TENNIS WILSON CHINH HÃNG 100%

Giới thiệu : Balo Tennis Wilson Roland Garros Super Tour Cream/Clay (WR8030901001)

Được đánh giá cao vì chức năng tốt nhất dành cho người chơi quần vợt, Ba lô Super Tour của Wilson mang đến sự tiện lợi thoải mái và có chỗ cho tất cả những thứ cần thiết, cho dù bạn đi chơi cả ngày hay đi nghỉ cuối tuần.

Với các điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản của giải quần vợt Roland-Garros danh tiếng, chiếc ba lô rộng rãi nhưng được sắp xếp hợp lý. Nó có các ngăn đệm cho một hoặc hai vợt, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và một túi có lỗ thông hơi lý tưởng cho một đôi giày.

Các ngăn khác đựng đồ dùng, thiết bị và đồ dùng cá nhân. Khóa kéo có khóa giữ an toàn cho các vật có giá trị, đồng thời dây đeo vai có thể điều chỉnh giúp bạn thoải mái khi mang theo.

Bộ sưu tập Roland Garros Super Tour thể hiện phong cách tinh tế và tiện ích tối cao với thiết kế lấy cảm hứng từ giải đấu nổi tiếng nhất thế giới trên mặt sân đất nện. 

- Kích thước túi : 11 x 6,5 x 19" / 28,5 x 16,5 x 49 cm

- Thành phần vải: 80% Polyurethane / 20% Polyester

ĐẶC TRƯNG

- Ngăn chứa phụ kiện bảo vệ nhiệt : Lớp lót bảo vệ nhiệt giúp bảo vệ đồ ăn nhẹ và đồ dùng cá nhân nhỏ hơn chống lại nhiệt độ khắc nghiệt.

_ Túi vải đựng laptop : ngăn bên trong được thiết kế để chứa và bảo vệ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị tương tự.

- Một ngăn chứa vợt : Ngăn có khóa kéo để chứa vợt.

- Túi phụ kiện cung cấp thêm không gian cho thiết bị, thiết bị và lưu trữ cá nhân.

- Ngăn đệm có khóa kéo chứa được tối đa 2 vợt

- Túi thông gió có thể chứa giày hoặc quần áo bẩn

- Logo chính thức của Roland Garros được đính trên mặt trước

 

Ảnh : Balo Tennis Wilson Roland Garros Super Tour Cream/Clay (WR8030901001)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: BALO TENNIS WILSON, BALO TENNIS WILSON CHINH HANG, BALO TENNIS WILSON, balo tennis wilson tour v large, balo tennis wilson tour v, balo đựng vợt tennis wilson, balo vot tennis wilson, balo tennis wilson giá rẻ