Đan vợt tennis chuyên nghiệp lấy liền hoặc hẹn giờ theo yêu cầu tại TPHCM - GU SPORT

2018-12-13 11:57:07

Một chiếc vợt tốt là khi có sự phù hợp với chủ nhân của mình, chính vì thế mà mỗi người tùy theo sở thích, sức khỏe cũng như lối chơi của mình mà đưa ra lựa chọn về việc chọn dây căng vợt tennis để có được kết quả thi đấu hay kết quả tập luyện tốt nhất có

GU SPORT cam kết nhận bảo hành tất cả các cây vợt do bên GU SPORT căng dây trong tuần lễ đầu tiên với bất kỳ loại dây nào , nếu xảy ra các lỗi kỹ thuật như tuột dây , chạy dây trong tuần đầu , bên GU SPORT sẽ căng lại dây hoàn toàn miễn phí 100% (bao gồm cả dây ) cho quí khách hàng.

 

  • Thông thường dây cước tennis bị chùng đi 20% ngay sau 10 giờ chơi đầu tiên, quá trình chùng tiếp theo sẽ chậm lại. Đối với bộ môn tennis, việc lựa chọn được một chiếc vợt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả quá trình tập luyện và thi đấu. Đặc biệt, khi lựa chọn dây căng vợt tennis làm sao để phù hợp với lối đánh của người chơi là điều vô cùng quan trọng.Tùy theo thời lượng chơi và lối đánh của từng người, căng dây cước đan vợt tennis hiển nhiên trở thành công việc thường xuyên cho mọi người yêu tennis. Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách, GU SPORT triển khai dịch vụ đan vợt tennis chuyên nghiệp lấy liền hoặc hẹn giờ theo yêu cầu Quý khách hàng. 

 

  • Gu Sport MIỄN PHÍ hoàn toàn công căng vợt nếu Quý khách mua dây cước của Gu Sport


 

  • Nhận căng vợt và trả vợt cho Quý khách TRONG VÒNG 24H, nếu quý khách không trực tiếp đến nhận vợt được , bên Gu Sport  sẽ hỗ trợ chyển vợt đến tận nơi quí khách theo yêu cầu Theo mức phí vận chuyển hàng hoá của Grab Delivery và Quý Khách vui lòng trả tiền trực tiếp cho Grab.

 

  • Nhận căng vợt và trả vợt cho Quý khách TRONG VÒNG 4H kể từ lúc tiếp nhận yêu cầu, mức phí: 50.000đ

 

 

  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có 5 NĂM KINH NGHIỆM TRỞ LÊN trong ngành dụng cụ tennis.

Chọn được một lực căng lưới thích hợp cho cây vợt tennis, nó có thể làm tăng thêm sức mạnh hoặc độ xoáy cho các cú đánh của bạn hoặc đem tới cho bạn sự cân bằng tốt giữa hai yếu tố này – mạnh và xoáy! Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chọn cho mình được loại lưới đan tốt và thích hợp.

 

 

  • Giá dây cước tennis chính hãng RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

 

Các Cách Căng Dây Vợt Tennis Thường Gặp

Kiểu căng dây “2 nút”

2 nút thắt (2 mối): tức là căng một cây vợt chỉ với 2 mối gút, có nghĩa là dây dọc và dây ngang là liền nhau và kết thúc bằng 2 mối gút . Trong các hướng dẫn căng vợt và khuyến cáo kiểu căng cho từng loại vợt nhà sản xuất đều ghi rõ với thông số: One Piece / No Shared Holes.

Kiểu căng dây “4 nút”

4 nút thắt (4 mối): tức là căng một cây vợt với 4 nút thắt. Dây dọc thắt 2 nút thắt, dây ngang 2 nút thắt, tổng cộng là 4. Trong các hướng dẫn căng vợt và khuyến cáo kiểu căng cho từng loại vợt nhà sản xuất đều ghi rõ với thông số: Two Piece / No Shared Holes.

Nếu bạn dùng các loại dây Hybrid thì chắc chắn bạn phải căng theo kiểu 4 nút thắt (mối).

Trong thiết kế các loại vợt và Grommet kết hợp với loại vợt, nhà sản xuất đều thiết kế để chừa sẵn các lỗ rộng xâu dây thắt nút theo 2 kiểu One Piece và Two Piece .

Hiện tại Quy trình căng cước tại GU Sport luôn theo đúng tiêu chuẩn và căng 4 nút (hơn 90% loại vợt hiện nay được nhà sản xuất khuyến cáo căng 4 nút/Two Pieces). Khách hàng có yêu cầu thêm, xin vui lòng chia sẻ với Nhân viên của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Cửa hàng Gu Sport được trang bị máy căng vợt điện tử thương hiệu Babolat Star 5, tiêu chuẩn Quốc tế, máy căng vợt sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian phải chờ đợi khi đến căng vợt.

 

 

 

  • Đội ngũ kỹ thuật viên căng dây đan vợt của Gu Sport : NHIỆT TÌNH, GIÀU KINH NGHIỆM,CHUYÊN MÔN CAO.

 

Một chiếc vợt tốt là khi có sự phù hợp với chủ nhân của mình, chính vì thế mà mỗi người tùy theo sở thích, sức khỏe cũng như lối chơi của mình mà đưa ra lựa chọn về việc chọn dây căng vợt tennis để có được kết quả thi đấu hay kết quả tập luyện tốt nhất có thể.

 


  • GU SPORT triển khai dịch vụ đan vợt tennis chuyên nghiệp lấy liền hoặc hẹn giờ theo yêu cầu Quý khách hàng các quận tại khu vực TPHCM .

 

___________________________________________

 

  • Liên hệ:

 

GU SPORT  -Tennis chính hãng - Bảo hành chính hãng

 

Hotline : 0931. 960096

 

www.gusport.com.vn

 

https://www.facebook.com/pg/gusport.com.vn

 

Đc : 89 Nguyễn Cửu Vân , Phường 17 , Quận Bình Thạnh , TPHCM

 

Bản đồ/ map: http://bit.ly/gusport_89_nguyen_cuu_van

 

CÓ CHỖ ĐẬU ÔTÔ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Keyword :

dan vot tennis chuyên nghiệp lay lien hoac hen gio theo yeu cau , dan vot tennis chuyen nghiep , dan vot tennis chuyen nghiep lay lien , dan vot tennis lay lien , dan vot tennis o dau , dan vot tennis o dau tai quan 2 , dan vot tennis quan 2 lay lien , dan vot tennis quan 9 lay lien , dan vot tennis thu duc lay lien , dan vot tennis quan binh , hanh lay lien , dan vot tennis chuyen nghiep gia re co bao hanh duy nhat tai tphcm , dan vot tennis lay lien quan 1, dan vot tennis lay lien quan 2, dan vot tennis lay lien quan 3, dan vot tennis lay lien quan 4, dan vot tennis lay lien quan 5, dan vot tennis lay lien quan 6, dan vot tennis lay lien quan 7, dan vot tennis lay lien quan 8, dan vot tennis lay lien quan 9, dan vot tennis lay lien quan 10, dan vot tennis lay lien quan 11, dan vot tennis lay lien quan 12, dan vot tennis lay lien quan binh thanh, dan vot tennis lay lien quan thu duc, dan vot tennis lay lien nha be, dan vot tennis lay lien quan tan binh , dan vot tennis chuyen nghiep


(0)

Từ khóa: dan vot tennis chuyên nghiệp lay lien hoac hen gio theo yeu cau, dan vot tennis chuyen nghiep, dan vot tennis chuyen nghiep lay lien, dan vot tennis lay lien, dan vot tennis o dau, dan vot tennis o dau tai quan 2, dan vot tennis quan 9, dan vot tennis thu duc

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thương hiệu hàng đầu