Giới thiệu Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2 -2021

2020-12-25 15:12:17

Các vận động viên quần vợt hàng đầu, David Goffin (14), Alex de Minaur (25) và Jennifer Brady (25) sẽ ra mắt SOLUTION SPEED FF 2 mới tại Australian Open.

Giày Tennis Asics Solution Speed ™ FF 2 -2021

Solution Speed ™ FF 2
Nhẹ hơn và nhanh hơn từ bước đầu tiên dành cho người chơi toàn sân
THÁNG 12, 2020 - AMSTERDAM - ASICS hôm nay thông báo ra mắt giày tennis toàn sân SOLUTION SPEED ™ FF 2 *. Được trang bị công nghệ tiên tiến, phiên bản thứ hai của SOLUTION SPEED FF đã được thử nghiệm rộng rãi tại Viện Khoa học thể thao ASICS, ở Kobe, Nhật Bản, để thúc đẩy người chơi nhanh hơn, với cảm giác nhẹ hơn và linh hoạt hơn. 

Giày tennis Asics Solution Speed  FF 2

CÔNG NGHỆ :

Điểm mới của SOLUTION SPEED FF 2, là đế giữa được cải tiến - FLYTEFOAM ™ và FLYTEFOAM PROPEL kết hợp với nhau để cung cấp lớp đệm mềm nhất, nhẹ nhất. Trong khi đó, công nghệ ASICS GRIP ™ mới, giúp giảm trượt với những cú nhảy đánh bóng trên không, mang đến cho người chơi sự tự tin và yên tâm rằng dù họ di chuyển bất kỳ ở đâu trên sân, họ sẽ không bị trượt hoặc mất kiểm soát. 
Khả năng thay đổi hướng nhanh chóng cũng quan trọng không kém đối với cầu thủ toàn sân. Đó là lý do tại sao ASICS đã mở rộng công nghệ TWISTRUSS ™ của mình đến phần trước của bàn chân, để giúp người chơi tự tin xuất phát. Trên thực tế, trong quá trình thử nghiệm tại ISS, người chơi xuất phát nhanh hơn từ vị trí sẵn sàng và đã cho thấy tốc độ di chuyển cắt với SOLUTION SPEED FF ** mới tăng lên.

Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2 -2021
David Goffin nói: “Điều khó nhất với tư cách là một cầu thủ, là đi trước bóng trong khi bao quát sân càng nhiều càng tốt. “Với Solution Speed FF 2 mới, tôi cảm thấy nhẹ hơn và nhanh hơn, điều mà tôi đã không nghĩ là có thể làm được sau khi chơi ở phiên bản trước quá lâu. Tôi cũng có thể cảm thấy nắm bắt trận đấu tốt hơn. Vì vậy, dù có thay đổi hướng đi như thế nào, tôi vẫn luôn tự tin rằng đôi giày của mình sẽ giữ vững được sự ổn định vị trí ”.
ASICS là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chúng tôi tuân theo nguyên tắc “Kaizen” có nghĩa là “cải tiến liên tục” với mọi sản phẩm mới mà chúng tôi giới thiệu ”, Rene Zandbergen, Trưởng bộ phận đổi mới giày, Quần vợt ASICS tại Châu Âu cho biết. “Để cải thiện giày tennis SOLUTION SPEED, chúng tôi đã nói chuyện với nhiều người chơi trên sân ở mọi cấp độ và tất cả họ đều nói với chúng tôi một điều - tốc độ từ vạch cuối sân là quan trọng nhất đối với trận đấu của họ, họ dựa vào việc nhanh hơn đối thủ của mình, trong khi cũng bao phủ toàn bộ sân, vì vậy với SOLUTION SPEED FF mới, chúng tôi đặt mục tiêu làm cho nó nhẹ hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn. ”


Tatsuya Ishikawa, Trưởng nhóm nghiên cứu, Viện Khoa học Thể thao ASICS, nhóm Giày cho biết: “SOLUTION SPEED FF 2 là sản phẩm của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của ASICS về cơ học của quần vợt. Trái ngược với chạy, vốn chủ yếu là di chuyển theo đường thẳng, quần vợt bao gồm nhiều chuyển động linh hoạt hơn. Đó là lý do tại sao việc chọn một đôi giày tennis phù hợp với phong cách chơi của bạn là rất quan trọng. Nhiệm vụ của chúng tôi là tập trung vào những cơ chế đó và mỗi lần ra mắt mới đều đưa điều đó lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi đã bán giày quần vợt từ năm 1952 và khi phong cách chơi đã phát triển và trở nên phù hợp hơn, từ cấp độ chuyên nghiệp cho đến quần vợt trẻ - chúng tôi vẫn cam kết tạo ra những đôi giày quần vợt tiên tiến nhất để giúp người chơi ở mọi cấp độ thi đấu ở trạng thái tốt nhất, không bị chấn thương và tận hưởng trận đấu mà họ yêu thích. ”


Các vận động viên quần vợt hàng đầu, David Goffin (14), Alex de Minaur (25) và Jennifer Brady (25) sẽ ra mắt SOLUTION SPEED FF 2 mới tại Australian Open.

 

THAM KHẢO THÊM DÒNG SẢN PHẨM ASICS SPEED FF TẠI ĐÂY


(0)

Từ khóa: Giày tennis Asics Solution Speed FF 2

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thương hiệu hàng đầu