Giày Tennis Adidas ADIZERO CYBERSONIC Cloud White/Core Black (GY9634)

HẾT HÀNG

TẶNG 1 ĐÔI VỚ TỐT

  • Thương hiệu: ADIDAS
  • Mã sản phẩm: GY9634
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,999,000đ 4,200,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ADIDAS CHÍNH HÃNG 100% 

Giới thiệu : Giày Tennis Adidas ADIZERO CYBERSONIC Cloud White/Core Black (GY9634)

Đôi giày adidas Adizero Cybersonic All Court này rất lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm tốc độ tuyệt đối trên sân. Adidas đã thông tin như sau : Adizero Cybersonic là một đôi giày Tennis được thiết kế để giúp người chơi nhanh hơn, nhanh hơn nữa. Khi trận đấu Tennis trở nên nhanh hơn và đòi hỏi khắt khe hơn thì đôi  giày này được thiết kế để giúp các tay chơi đẩy nhanh tốc độ của họ, từ lưới đến cuối sân.

Phần trên được làm bằng lưới rất nhẹ để giảm trọng lượng của đôi giày này đồng thời tăng khả năng thoáng khí. Phần nhạy cảm nhất bên trong bàn chân đã được bảo vệ bằng Recycled Adituff, một công nghệ được làm từ Boost tái chế, để hạn chế mài mòn khi trượt.

Đế giữa kết hợp Dual Density Lightstrike, bọt mật độ kép để mang lại khả năng đệm và khả năng hoàn trả năng lượng đặc biệt giúp khởi động dễ dàng, nhưng cũng có sự đổi mới của Energyrods: Energyrods được diễn giải là một thanh với vật liệu lõi carbon bao bọc sau gót chân đến phần giữa đôi giày, với cấu trúc hình học khá đặc biệt. Energyrods đã có trong đôi giày chạy bộ nổi danh của Adidas, khi đưa công nghệ này vào giày Tennis, các nhà thiết kế đã nghiên cứu thay đổi cấu trúc hình học để giữ sự ổn định hoàn hảo cho những bước chạy, dừng chuyển hướng trong tennis. 

Đế ngoài làm bằng Adiwear mang lại độ bền và độ bám tuyệt vời nhờ hoa văn kết hợp các hoa văn xương cá có độ dày khác nhau.

Adidas tiến thêm một bước vì môi trường. Mẫu này được thực hiện với sự hợp tác của Lanzatech, một công ty thu hồi khí thải carbon từ các nhà máy và biến chúng thành vải. 30% phần trên của giày được làm từ vật liệu tái chế này.

Đặc tính kỹ thuật:

- ENERGYROD : Các thanh ENERGYROD có thể nhìn thấy ở gót chân và dưới giày và sẽ tạo điều kiện đẩy, cải thiện khả năng hỗ trợ giữa bàn chân và cố định gót chân.

- Lightweight mesh Primegreen : Mặt trên lưới tùy chỉnh cho mẫu này để mang lại độ nhẹ và thoáng khí tối đa.

- Dual Density Lightstrike : Đế giữa gần mặt đất hơn để có cảm giác tốt hơn và được làm bằng hai mật độ bọt để có được sự năng động hơn và khả năng hoàn trả năng lượng tốt hơn trong khi vẫn duy trì độ nhẹ.

- Recycled Adituff: Gia cố bàn chân trước được làm từ công nghệ Boost tái chế.

- Adiwear : Cao su cực kỳ chống mài mòn, thúc đẩy lực kéo trên mọi bề mặt để dễ dàng di chuyển và thay đổi hướng.

-Geofit : Phần gót chân để cố định chân của bạn tại chỗ đồng thời mang lại sự thoải mái.

 

 

 Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: ADIZERO CYBERSONIC, giay tennis adidas 2023