Giày Tennis Adidas BARRICADE White/Silver Met (ID1550)

TẶNG 1 TÚI ĐỰNG GIÀY + 1 ĐÔI VỚ TỐT

Adidas Barricade được thiết kế dành cho thế hệ cầu thủ mới, những người mang đến tốc độ ngày càng mãnh liệt trên sân. Được cải tiến với ý kiến ​​đóng góp của các nhà vô địch như Dominic Thiem và Maria Sakkari, những đôi giày tennis nam này mang lại sự hỗ trợ , độ bền và sự thoải mái cao hơn . Đế phù hợp với mọi bề mặt . 

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Thương hiệu: ADIDAS
  • Mã sản phẩm: ID1550
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 2,599,000đ 4,000,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ADIDAS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Adidas BARRICADE White/Silver Met (ID1550)

Giày tennis adidas  Men`s Barricade đã phát triển trở lại. Barricade được thiết kế như một đôi giày dành cho vận động viên xuất sắc, những người cần sự hỗ trợ tối đa trong các trận đấu căng thẳng. 

Adidas Barricade được thiết kế dành cho thế hệ cầu thủ mới, những người mang đến tốc độ ngày càng mãnh liệt trên sân. Được cải tiến với ý kiến ​​đóng góp của các nhà vô địch như Dominic Thiem và Maria Sakkari, những đôi giày tennis nam này mang lại sự hỗ trợ , độ bền và sự thoải mái cao hơn . Đế phù hợp với mọi bề mặt .

Sử dụng thông tin chi tiết của khách hàng, Barricade hiện được chế tạo bằng FMT (Công nghệ đúc dòng chảy) sử dụng vật liệu BOOST tái chế và kiểu mài mòn cải tiến cho phần trên của giày. Lưỡi mềm mại và thoải mái hơn đồng thời hệ thống dây buộc thích ứng đã được tinh chỉnh để vừa vặn hơn. 

Để ổn định khi xoắn, adidas đã chế tạo Barricade với phần thân giữa bàn chân bằng TPU . Hệ thống buộc dây giày được thiết kế để cố định bàn chân bằng cách sử dụng miếng giữ mắt tích hợp và có thêm khả năng bảo vệ cho dây buộc ở giữa nhờ thiết kế bất đối xứng. 

Để cải thiện độ bền của giày, bản đồ mài mòn ADITUFF và hợp chất cao su ADIWEAR mới được đưa vào đế ngoài. Là một phần trong nỗ lực Primegreen đang diễn ra của Adidas , 50% phần thân trên của giày được làm từ polyester tái chế.


Thông tin chi tiết :

- Phần trên bằng lưới và vật liệu tổng hợp luôn cho phép bảo vệ ở mức cao nhất

- Hệ thống dây buộc với các lỗ xỏ hỗn hợp, được làm một phần bằng dây đai đàn hồi nối với lưỡi giày, đảm bảo độ ổn định đặc biệt và cho phép bàn chân luôn ở đúng vị trí bên trong giày

- Thiết kế đế ngoài dạng xương cá, giúp nâng đỡ giày khi bạn trượt trên sân và các rãnh uốn cong giúp tăng tính năng động

- Lưỡi cao su tổng hợp được tích hợp vào cấu trúc, có lỗ thông gió và một miếng đệm được khâu để bảo quản dây buộc thuận tiện

- Cổ giày cao để đảm bảo sự thoải mái hơn cho gân Achilles

- Logo adidas ở mặt trong được làm bằng RPU và các miếng đệm kín nhiệt ở mặt ngoài để giảm trầy xước trong các trận đấu và hỗ trợ bàn chân trong những chuyển động sang ngang đột ngột nhất

- Vùng gót chân cứng hơn ở phần đế và được định hình để mắt cá chân ổn định hơn

- Miếng dán adidas Parley được khâu trên lưỡi

- Lót đế trong có thể tháo rời

 

CÔNG NGHỆ

 
Adidas AdiTuff AdiTuff
AdiTuff là vật liệu được sử dụng trên mũi giày hoặc mặt trong để chống mài mòn tốt hơn
 
Adidas AdiWear AdiWear
AdiWear là hỗn hợp cao su đảm bảo khả năng chống mài mòn tuyệt vời của đế.
 
Hệ thống xoắn của Adidas Hệ thống Torsion
Hỗ trợ vòm rất nhẹ cho phép bàn chân trước và gót chân di chuyển độc lập để đảm bảo độ ổn định và khả năng thích ứng của bàn chân với mặt đất tốt hơn.
 
Adidas Bounce Bounce
Được adidas thiết kế với mục đích có được đế giữa mềm mại và linh hoạt. Nó là một vật liệu sử dụng các phần tử có cấu trúc nhỏ co lại khi áp lực tác dụng lên giày, truyền năng lượng và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu của chúng trong quá trình chuyển động.
 
Adidas GeoFit GeoFit Đệm
Nhỏ được đặt một cách chiến lược ở khu vực gót chân tạo cảm giác vừa vặn giống như găng tay để tạo sự thoải mái hơn.
 
adidas Primegreen Primegreen
Dòng vật liệu hiệu suất cao được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu thô tái chế, được sử dụng để đổi mới phương pháp sản xuất và mang đến sự lựa chọn bền vững hơn về mặt sinh thái.

 

Hình ảnh : Giày Tennis Adidas BARRICADE White/Silver Met (ID1550)

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: giay tennis adidas, giay tennis adidas 2024, giay tennis adidas 2024, giay tennis chinh hang