Giày Tennis Adidas COURT SPEC 2 Cloud White / Dark Blue- ID2470

TẶNG 1 TÚI ĐỰNG GIÀY +1 ĐÔI VỚ TỐT

Tỏa sáng cuộc chơi với đôi giày tennis Court Spec 2 đến từ Adidas. Với đế ngoài bằng cao su phù hợp mọi kiểu sân và đế giữa Bounce linh hoạt, đôi giày siêu nhẹ này đảm bảo hiệu năng trên mọi bề mặt sân. 

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Thương hiệu: ADIDAS
  • Mã sản phẩm: ID2470
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 1,599,000đ 2,200,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ADIDAS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Adidas COURT SPEC 2 Cloud White / Dark Blue- ID2470

Tỏa sáng cuộc chơi với đôi giày tennis Court Spec 2 đến từ Adidas. Với đế ngoài bằng cao su phù hợp mọi kiểu sân và đế giữa Bounce linh hoạt, đôi giày siêu nhẹ này đảm bảo hiệu năng trên mọi bề mặt sân. Chất liệu vải lưới thoáng khí và các chi tiết phủ ngoài bằng chất liệu tổng hợp kết hợp tạo nên thiết kế thân giày kinh điển giúp bạn luôn thoải mái suốt những loạt rally gay cấn.

Sản phẩm này có chứa tối thiểu 20% chất liệu tái chế. Bằng cách tái sử dụng các chất liệu đã được tạo ra, chúng tôi góp phần giảm lãng phí và giảm phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên hữu hạn, cũng như giảm phát thải từ các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

 

 Thông tin chi tiết :

- Dáng regular fit

- Thân giày bằng vải lưới thoáng khí với các chi tiết phủ ngoài bằng chất liệu tổng hợp

- Vùng gót chân cứng hơn ở phần đế và được đệm bằng các miếng đệm giải phẫu bên trong để tạo sự thoải mái đặc biệt và độ ổn định cao hơn

- Đế ngoài bằng cao su

- Lớp lót bằng vải dệt

- Có chứa tối thiểu 20% thành phần tái chế

 

Công Nghệ Đế Bounce

Được adidas thiết kế với mục đích có được đế kết hợp giữa sự mềm mại và linh hoạt. Nó là một vật liệu sử dụng các phần tử có cấu trúc nhỏ co lại khi áp lực tác dụng lên giày, truyền năng lượng và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu của chúng trong quá trình chuyển động.

Hình ảnh : Adidas COURT SPEC 2 Cloud White / Dark Blue- ID2470

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: giay tennis adidas, giay tennis nam, giay tennis adidas nam, giay tennis adidas chinh hang, Adidas COURT SPEC 2