Giày Tennis Adidas GAME COURT 2 Cloud White - GW2991

TẶNG 1 ĐÔI VỚ TỐT

Luôn tự tin qua mọi trận đấu, thiết lập và mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng cho người chơi. Phần trên bằng lưới nhẹ và phần gót có đệm làm cho đôi giày Adidas Gamecourt 2.0 này trở thành người cộng sự hoàn hảo của bạn.

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Thương hiệu: ADIDAS
  • Mã sản phẩm: GW2991
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 1,499,000đ 2,400,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ADIDAS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Adidas GAME COURT 2 Cloud White - GW2991 

Luôn tự tin qua mọi trận đấu, thiết lập và mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng cho người chơi. Phần trên bằng lưới nhẹ và phần gót có đệm làm cho đôi giày Adidas Gamecourt 2.0 này trở thành người cộng sự hoàn hảo của bạn. Đế giữa EVA bổ sung thêm lớp đệm dưới chân và giảm sốc đầy đủ giúp bạn thoải mái. Đế ngoài của Adiwear theo mô hình gai xương cá mang lại cho bạn độ bám và hiệu suất tuyệt vời trên mọi bề mặt sân đảm bảo lực kéo thay đổi trận đấu trên sân cứng mà không ảnh hưởng đến độ bền.

AdiWear là hỗn hợp cao su đảm bảo khả năng chống mài mòn tuyệt vời của đế.

ĐIỂM NỔI BẬT

 

ĐỆM NHẸ

Đế giữa EVA mang lại sự thoải mái bền bỉ và hấp thụ từng bước.

PHÍA TRÊN : 

Lớp lưới mở được gia cố bằng TPU phía trên mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thoải mái và thoáng khí. Cổ giày có đệm lót gót chân để tạo thêm sự thoải mái.

ĐẾ NGOÀI SÂN CỨNG

Đế ngoài của Adiwear với hình dạng xương cá tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa lực kéo và độ bền trên các bề mặt sân cứng. 

 

 

 

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: giay tennis adidas, giay tennis adidas 2021, giay tennis adidas 2022