Giày Tennis Nữ Asics Gel Dedicate 7 Sky/White ( 1042A167-405)

TẶNG 1 TÚI ĐỰNG GIÀY +1  ĐÔI VỚ TỐT

Giày tennis nữ Asics Gel Dedicate 7 cung cấp đệm ,  sự thoải mái  và hỗ trợ để giúp bạn thay đổi hướng nhanh chóng trên sân. Đế thích hợp cho mọi bề mặt .

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Mã sản phẩm: 1042A167-405
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 1,599,000đ 1,890,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Nữ Asics Gel Dedicate 7 Sky/White ( 1042A167-405)

Asics Gel-Dedicate 7  cập nhật phiên bản thứ 6 ! Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi có lối chơi nhất quán đang tìm kiếm một đôi giày phù hợp. Phần trên của giày được làm bằng vật liệu da tổng hợp để cải thiện khả năng hỗ trợ. Dedicate 7 giữ cho đôi chân của bạn luôn an toàn khi bạn đang chuyển hướng và đuổi theo những cú nhảy bật đầy thử thách . Asics bao gồm bộ phận hỗ trợ TRUSSTIC và đế ngoài bọc ngoài giúp cải thiện độ ổn định trong khi cho phép đôi chân của bạn di chuyển tự do. Đệm công nghệ GEL cung cấp khả năng hấp thụ sốc cực tốt.

Giày tennis nữ Asics Gel Dedicate 7 cung cấp đệm ,  sự thoải mái  và hỗ trợ để giúp bạn thay đổi hướng nhanh chóng trên sân. Đế thích hợp cho mọi bề mặt .


Thông tin chi tiết:

 

- Đế giữa EVA để tăng khả năng hấp thụ va chạm và phục hồi

- Mặt trên bằng da tổng hợp đảm bảo hỗ trợ với các lỗ để thông gió tốt hơn và chèn trong lưới thoáng khí ở các điểm chiến lược

- Đế trong có thể tháo rời

 

CÔNG NGHỆ

Trusstic System

Là một thành phần nhẹ và có hình dạng, kết nối mặt sau với mặt trước, chứa phần trung tâm của bàn chân trong khi chuẩn bị cho lực đẩy.

Gel

Asics Forefoot Gel là một hệ thống đệm sử dụng silicone để làm hài lòng cả vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Gel Forefoot làm giảm lực tải trong quá trình đẩy, cải thiện hiệu suất và giảm đáng kể nguy cơ chấn thương.

 
 
 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: giay tennis nu, giay asics nu, GIAY TENNIS, giay tennis giam gia, GIAY TENNIS ASICS, giay tennis gia re, ban giay tennis, giay tennis chinh hang, mua giay tennis, Giay Tennis Asics 2021, giay tennis khuyen mai, gia giay tennis, giay tennis gia re tphcm, ban giay tennis asics, giay tennis nu gia re, giay tennis nam gia re, GIAY TENNIS CHINH HANG GIAM GIA, mua giay tennis o tphcm, chon giay tennis, mua giay tennis o dau, giay tennis ben gia re, thanh ly giay tennis